0971 888 433

WEBEE GIẢI ĐÁP

ĐỂ CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN

“Chúng tôi cũng giống như bạn

luôn muốn biết rõ việc mình sẽ làm”

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi cần nắm bắt được đề bài và nhu cầu của bạn. Sau đó sẽ phân tích, tư vấn và tạo dựng kịch bản. Thực thi công việc và xử lý hậu kỳ. Mọi công đoạn sẽ được lên plan chi tiết để bạn có thể nắm bắt và chuẩn bị cùng Bee Design.
Hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu để tạo nên một thương hiệu chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, quay TVC,…. Để mang lại cho thương hiệu một tổng thể chuyên nghiệp.
Bee Design đang có hai hình thức hợp tác chính: Đối tác chiến lược & Nhà cung cấp. Bạn vui lòng gửi thông tin về email: info@beedesign.com.vn, chúng tôi sẽ phản hồi lại thông tin chi tiết.
Cảm ơn bạn đã quan tâm tới gia đình Bee Design, mời bạn tham khảo các vị trí Tuyển dụng tại mục tuyển dụng và gửi CV về địa chỉ mail: info@beedesign.vn
Chúng tôi rất hoan nghênh và đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển. Hiện tại Bee Design đã có mạng lưới đối tác chiến lược trên toàn quốc, chúng tôi rất vui được hợp tác cùng bạn.
Chúng tôi có những ưu đãi rất hấp dẫn dành cho các đối tác. Bạn vui lòng liên hệ SĐT: 0971 888 433 hoặc Email: contact@beedesign.vn để biết thêm thông tin chi tiết.
Tùy vào gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn, Bee Design sẽ có những đặc quyền riêng cho những Khách Hàng tái kí hợp đồng, cụ thể là từ 5-10%.
Không phải trong trường hợp nào Bee Design cũng hỗ trợ được 100% bởi với chúng tôi, chất lượng đầu ra vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đối với những dự án gấp, Bee Design sẽ cân đối về nhân sự, khối lượng công việc của dự án để hỗ trợ khách hàng trong khả năng của mình.

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời của mình? Hãy cho Webee biết câu hỏi của bạn.

Câu hỏi của bạn