HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BEE GIẢI ĐÁP

ĐỂ CÙNG BẠN PHÁT TRIỂN

“Chúng tôi cũng giống như bạn

luôn muốn biết rõ việc mình sẽ làm”

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Website chuyên nghiệp sẽ được thiết kế và tích hợp phù hợp trên mọi loại thiết bị từ Mobile, Ipad, Laptop, Mac, cho tới PC. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.
Sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bee Design, bạn sẽ được bàn giao toàn bộ quyền quản trị và tài khoản để sở hữu vĩnh viễn. Bạn sẽ chỉ phải trả phí gia hạn hosting và tên miền theo năm.
Trước tiên bạn sẽ cần mua tên miền, đăng ký gói hosting sau đó thiết kế UX/UI và lập trình website hoàn thiện. Tất cả dịch vụ này, Bee Design sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn.
Chúng tôi không có kho mẫu template và không khuyến khích bạn sử dụng những mẫu website có sẵn, bởi lợi ích và sự hiệu quả đem lại là rất thấp. Dịch vụ, sản phẩm, đối tượng và cá tính thương hiệu của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Chúng tôi sẽ thiết kế một website đáp ứng tất cả
Một cuốn Profile chuyên nghiệp sẽ dùng ngôn ngữ thiết kế và hình ảnh nhiều hơn là nội dung dàn trải. Chúng tôi có dịch vụ biên tập nội dung để cuốn Profile của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Hãy dùng dịch vụ này
Chúng tôi luôn quan niệm sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ. Vì vậy hãy cứ chia sẻ với chúng tôi mọi điều bạn băn khoăn về thiết kế, chúng ta sẽ cùng ngồi lại và hoàn thiện thiết kế tới khi bạn ưng ý nhé.
Với tất cả các dịch vụ, Bee Design đều đưa ra các gói có số lượng phương án thiết kế khác nhau để đảm bảo sự đầu tư phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn gói từ 2 phương án trở lên để có sự đầu tư đa dạng về ý tưởng
Tất cả các sản phẩm thiết kế của Bee Design đều là sáng tạo và độc quyền. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ và bản quyền cho ý tưởng thiết kế.

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời của mình? Hãy cho Bee Design biết câu hỏi của bạn.

Câu hỏi của bạn