HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Thiết kế catalogue sáng tạo

ẤN TƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Thiết kế catalogue sáng tạo

Bạn hiểu Thiết kế Catalogue là gì? Đó là một ấn phẩm tự giới thiệu sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Catalogue có nhiều kích thước cũng như số lượng trang khác nhau mà trong đó truyền đạt đầy đủ nội dung cũng như hình ảnh của sản phẩm/ dịch vụ đến khách hàng một cách mạnh mẽ nhất. Thiết kế Catalogue không hề đơn giản, vì đẹp thôi là chưa đủ. Catalogue là sự kết hợp giữa nội dung và hình ảnh. Chính vì vậy, nội dung phải ngắn gọn xúc tích, hình ảnh phải bắt mắt và được thiết kế, trình bày một cách vô cùng khoa học, ấn tượng và thu hút được khách hàng.

Mục đích của thiết kế catalogue chính là để những sản phẩm và dịch vụ đang được cung cấp bởi công ty được hiểu rõ hơn từ phía khách hàng. Catalogue có thể thay bạn ở bên khách hàng 24/24, không hề kêu ca, nghỉ việc và luôn luôn “Xinh xắn”. Nhờ đó, thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn lên gấp nhiều lần.

Dịch vụ Thiết kế catalogue chuyên nghiệp của Bee Design mang đến cho bạn giải pháp kinh doanh và xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách hiệu quả. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành thương hiệu cũng như thiết kế ấn phẩm marketing, tại Bee Design, những chuyên gia của chúng tôi sẽ mang tới cho bạn 1 cuốn catalogue được thiết kế chuyên nghiệp, tinh tế, ấn tượng, trình bày đầy đủ và rõ nét các sản phẩm, dịch vụ của bạn, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng của bạn.

Những thương hiệu nổi tiếng đã tin dùng dịch vụ của Bee Design
Những thương hiệu nổi tiếng đã tin dùng dịch vụ của Bee Design

Ngoài ra Bee Design mang đến cho bạn giải pháp toàn diện và tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profile, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn cần tìm một công ty thiết kế Catalogue chuyên nghiệp và sáng tạo thì Bee Design chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi!

———————————————————————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của Bee Design

Với thiết kế catalogue của Bee Design, bố cục catalogue được phân bổ hợp lý, kết hợp hài hòa giữa nội dung và hình ảnh. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng và bảo quản, đây chính là một ấn phẩm cung cấp thông tin về sản phẩm/ dịch vụ tới người tiêu dùng.
Với Bee Design, những cuốn catalogue sẽ được thiết kế ấn tượng, độc đáo, nội dung cô đọng, xúc tích và hình ảnh bắt mắt, lôi cuốn. Catalogue có thể dễ dàng tiếp cận được khách hàng của mình một cách chủ động và nhanh chóng.
Với việc catalogue được thiết kế tinh tế, đẹp mắt để phô bày vẻ đẹp của sản phẩm và dịch vụ đến với khách hàng và đối tác, cùng với sự đồng bộ hệ thống nhận diện, sẽ có tác động mạnh mẽ để củng cố niềm tin và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
Tất cả những yếu tố trên sẽ khiến doanh số kinh doanh của bạn tăng không ngờ.

Sản phẩm nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của Bee Design

Bee Design cung cấp dịch vụ từ: - Biên soạn nội dung catalogue - Thiết kế catalogue ấn tượng - Chụp ảnh phục vụ thiết kế catalogue - In ấn catalogue chất lượng cao
Thỏa mãn người xem khi cung cấp đầy đủ, chi tiết, dễ hiểu về doanh nghiệp, ngành nghề, kinh nghiệm, sản phẩm…giúp khách hàng có cái nhìn bao quát, ấn tượng về công ty bạn là những tiêu chí mà Bee Design đặt ra.
Với những chuyên gia của Bee Design cuốn catalogue của bạn sẽ được thiết kế một cách chuyên nghiệp, đẹp mắt và độc đáo nhất.
Bee Design sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các định dạng file, từ file gốc để lưu trữ, file để in ấn và file để trình chiếu.
Với dịch vụ in chuyên nghiệp, Bee Design sẽ mang tới cho khách hàng những cuốn catalogue được in ấn với nhất lượng cao nhất.

Cam kết của Bee Design

Với Bee Design thiết kế catalogue không chỉ đẹp, mà chúng tôi luôn đề cao đến vấn đề đồng bộ về nhận diện thương hiệu của bạn. Catalogue do Bee Design thiết kế đảm bảo ngay cả khi không có logo và tên công ty của bạn, khách hàng vẫn nhận biết được đó là cuốn catalogue của bạn.
Với kinh nghiệm và đội ngũ của Bee Design, chúng tôi cam kết hỗ trợ thực hiện thiết kế catalogue nhanh nhất cho khách hàng, mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất.
Catalogue do Bee Design thiết kế luôn luôn là sự sáng tạo của đội ngũ graphic designer nên cuốn catalogue của bạn là độc nhất vô nhị.
Với kinh nghiệm phong phú và quy trình thiết kế catalogue chuyên nghiệp của chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân sự đa dạng trong phong cách thiết kế, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue của Bee Design.
Thay vì hỏi bạn muốn thiết kế catalogue như thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn biết cuốn catalogue của bạn cần phải có những gì, bạn cần khác biệt với đối thủ như thế nào …
Với kinh nghiệm chuyên sâu của Bee Design về lĩnh vực thương hiệu, Bee Design luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chiến lược phát triển thương hiệu và đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu của bạn.

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Dự án 1
Các nghành khác
Dự án 2
Sản xuất công nghiệp
Dự án 3
Sản xuất công nghiệp
Dự án 4
Kiến truc - Nội thất - Decor
Dự án 5
Thiết bị điện - xây lắp điện

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện, tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!” 

0 +
Thương hiệu đã thực hiện
0 +
Đối tác khách hàng
0 +
Nhân sự tài năng
0 +
Năm kinh nghiệm

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

 

Anh Mạnh
Giám đốc chi nhánh
Tập đoàn Hòa Phát

“Biết đến Bee Design qua mạng, lúc đầu cũng có nhiều nghi ngại. Nhưng Khi được làm việc trực tiếp với các bạn mới thực sự thấy sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng bộ phận. Dự án của chúng tôi khá gấp về thời gian…

Chị Thanh
Trưởng phòng Marketing
Tập đoàn Austdoor

“Là một tập đoàn với nhiều năm trên thị trường nên chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ trong nhận diện thương hiệu. Thật may mắn khi các bạn đã nắm bắt ý tưởng của chúng tôi khá nhạy bén và đưa ra các sản phẩm thiết kế…

Anh Kiên
Trưởng phòng dự án
Tập đoàn CEO

“Vì là một khách hàng khá khó tính, cũng như đây là lần đầu hai bên hợp tác nên chúng tôi khá bất ngờ về những sản phẩm thiết kế của Bee Design. Các bạn nắm bắt nhanh nhạy, chia sẻ tận tình và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác lâu dài của các bạn, cám ơn rất nhiều!”

Chị Huyền Nhung
Trưởng phòng Marketing
CÔNG TY TAKISHA VIỆT NAM

“Cám ơn Bee Design đã mang đến cho Taiki-Sha một diện mạo hoàn toàn mới, năng động, trẻ trung. Các bạn đã giúp chúng tôi tự tin hơn với nhận diện mới này. Tôi đánh giá 5 sao cho sự nỗ lực của các bạn”

Anh Xuân Đức
Trưởng phòng dự án
CÔNG TY CỔ PHẦN XD VÀ PT ĐÔ THỊ MÊ KÔNG

“Tôi đánh giá khá cao tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của các bạn.Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề và đội ngũ thiết kế đã hỗ trợ chúng tôi có một bộ nhận diện mới rất đẹp. Ngay cả khi đã Hợp đồng đã xong…

Chị Uyên
Trưởng phòng dự án
Cotana Group

“Ban đầu tôi chưa biết tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu, chính Bee Design-các bạn đã dành thời gian đến tận nơi tư vấn giúp tôi hiểu ra nhiều vấn đề và có định hướng đúng đắn hơn. Tôi sử dụng các dịch vụ: đặt tên thương hiệu,…

Anh Toán
Trưởng phòng Marketing
Tập Đoàn Xuân Thành

“Tôi đã không ít lần tìm đến đơn vị thiết kế và khi đến với Bee Design thì tôi biết chắcc chắn sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Tôi xin phép tặng các bạn một câu nói ngắn gọn thôi: ‘Hoa thơm tự toả hương’. Tôi tin rằng các bạn sẽ thành công”

Chị Mai Hương
Giám đốc Marketing
Toyota Long Biên

“Tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc cùng với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của Bee Design. Các bạn cho cho chúng tôi thấy sự đầu tư trong từng chi tiết nhỏ trong thiết kế Profile của công ty. Toyota sẽ là đối tác lâu dài của Bee Design”

Anh Khánh
Trưởng phòng Marketing
Bệnh Viện Bưu Điện

“Tôi hài lòng và đánh giá cao dịch vụ thiết kế Website của Bee Design. Tôi nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp và tham khảo thêm các dịch vụ khác của các bạn. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công”