HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Nghiệp, Uy Tín

CHUYÊN NGHIỆP & SÁNG TẠO

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện & tổng thể, Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm Chuyên Nghiệp, Uy Tín

Tổ chức hội chợ triển lãm là một hoạt động xúc tiến thương mại được thực hiện trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của mình. Bee Design, một trong những công ty hàng đầu về tổ chức sự kiện tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tổ chức hội chợ triển lãm, tổ chức hội chợ chuyên nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp cần tổ chức hội chợ?

Hội chợ triển lãm, là nơi quảng bá hình ảnh, nhận diện thương hiệu của các công ty. Đây còn là dịp giúp các doanh nghiệp được gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước. Tuy nhiên để tổ chức một hội chợ triển lãm thành công cũng không phải là điều dễ dàng, bởi có rất nhiều yếu tố quan trọng tạo nên một chương trình thành công.

Quy trình tổ chức hội chợ triển lãm:

Các hoạt động trước khi tham gia hội chợ triển lãm:

  • Ra quyết định tham gia
  • Dự trù ngân sách
  • Đăng ký địa điểm
  • Chuẩn bị yếu tố vật chất
  • Chuẩn bị nhân sự
  • Tổ chức xây dựng gian hàng (bao gồm lên sơ đồ, thiết kế, thuê gian hàng sự kiện, dàn dựng mặt bằng, dàn dựng tổng thể), Kế hoạch truyền thông…

Một số yếu tố quan trọng cần có để tổ chức hội chợ triển lãm:

Mọi thứ bắt đầu từ việc lên ý tưởng và lập kế hoạch tổ chức sự kiện: Với vô vàn những hội chợ xuất hiện hàng tuần thì việc thú hút được người tiêu dùng đòi hỏi hội chợ của bạn phải luôn luôn đổi mới về hình thức lẫn nội dung. Lên kế hoạch thật chi tiết là yếu tố khiến doanh nghiệp uy tín quyết định tham gia hay không.

Xin giấy phép đăng ký tổ chức hội chợ. Hội chợ có hằng trăm công ty các doanh nghiệp tham gia và thu hút được nhiều người ở cùng một thời gian và địa điểm thì việc xin giấy phép tổ chức là điều không thể bỏ qua.

Quảng bá sự kiện trên các phương tiện truyền thông: Như ti vi, báo, loa đài… điều này sẽ làm cho người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm cũng như các công ty muốn tham gia hợp tác đến với hội chợ.

Chuẩn bị nguồn nhân lực:  Để tổ chức một sự kiện lớn với sự tham gia của rất nhiều người và doanh nghiệp cần có nguồn nhân lực lớn và sắp xếp một cách hợp lý, để hội chợ triển lãm diễn ra một cách trơn tru.

Thu hút kinh phí đầu tư: Vấn đề tài chính vẫn luôn là yếu tố cần và đủ để trang trải mọi khoản phí cho sự kiện.

Địa điểm và thời gian tổ chứ: Hội chợ triển lãm cũng là yếu tố vô cùng quang trọng đem đến sự thành công cho sự kiện phải gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa.

Các hạng mục dịch vụ Bee Design cung cấp tại hội chợ triển lãm:

Thiết kế và thi công gian hàng

– Cung cấp hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ hội chợ triển lãm

– Cho thuê thảm đỏ và thanh chắn inox nhung

– Thiết kế và in ấn danh thiếp

– Dịch vụ làm cúp pha lê, kỷ niệm chương

– Dịch vụ tiệc lưu động

Truyền thông quảng bá sự kiện (truyền thông trước, sau sự kiện trên các báo đài trong nước…)

–  Cung cấp phiên dịch viên nếu cần…

Bạn muốn hội trợ để lại dấu ấn khó phai về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp trong lòng khách hàng?

Liên hệ ngay với Bee Design để được tư vấn và tổ chức hội chợ triểm lãm chuyên nghiệp, uy tín và  ấn tượng!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Tại sao chọn
Bee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Bee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Bee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Bee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Bee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

Anh Sơn
CEO
Tập đoàn CSS Group

Trong suốt 2 năm hợp tác với Bee Design, tôi đánh giá cao về năng lực sáng tạo trong các thiết kế cũng như khả năng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mỗi khi có góp ý về phần ý tưởng hay có yêu cầu triển khai dự án mới….

Anh Bừng
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Chợ Xanh

Trong quá trình làm việc với Bee Design, tôi thấy Bee Design rất có trách nhiệm trong công việc, đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và vượt cả những kỳ vọng chúng tôi mong muốn.

Anh Tới
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Tiện Ích Xanh

Tôi đã có dịp làm việc với Bee Design cho thương hiệu của mình. Tôi thấy được mỗi hình ảnh Bee Design thiết kế đều nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý, rất tinh tế… Tôi hoàn toàn hài lòng với những sự cống hiến của các bạn…

Anh Dư
Giám đốc
Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng

Hình ảnh thương hiệu là điều chúng tôi quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác với Bee Design chúng tôi đã có những hình ảnh thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Một lần nữa cảm ơn về những gì các bạn đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Dũng
HIệu Trưởng
Trường Cao đẳng du lịch và công thương

Đặc thù công việc phải làm việc với nhiều bên về thiết kế, sự kiện. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Bee Design. Có nhiều lúc bên mình thay đổi concept liên tục, nhưng những nhân sự của Bee Design vẫn luôn nhiệt tình chia sẻ và tận tâm chỉnh sửa…

Chị Huyền
Trợ lý giám đốc
HA NOI INDUSTRY TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPAN

Rất ấn tượng về sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bee Design. Các bạn lắng nghe, thấu hiểu và phối hợp cùng chúng tôi ăn ý đến lạ kỳ…Thật đáng kinh ngạc!…

Anh Hải
Giám đốc
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng HQ80

Bee Design? Chỉ có 3 chữ thôi: chuyên nghiệp – uy tín – và tuyệt vời…Chúc các bạn sẽ thành công và thành công hơn nữa nhé..

Chị Hiền
CEO
Công ty TNHH đầu tư và thương mại L.A.S BEAUTY

” Cám ơn Bee Design đã mang lại cho LAS BEAUTY một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung, năng động, phù hợp với lĩnh vực mỹ phẩm của LAS. Chúng tôi đánh giá 5 sao cho sự sáng tạo của các bạn.”

Chị Tâm
Phó Giám đốc
Phó Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sáng tạo Đông Dương

“Với nhiều năm trên thị trường, đây không phải lần đầu tiên Công ty hợp tác với đơn vị thiết kế nhưng đây chính là đơn vị đã cho chúng tôi  có những trải nghiệm tốt nhất

Chị Lý
Tổng giám đốc
Công ty may Thiên Nam

“Cám ơn team Bee đã thiết kế cho chị một bộ lịch Tết độc quyền rất đẹp và ý nghĩa. Có dự án gì liên quan đến thiết kế chị sẽ sẽ nhờ Team, chị rất thích cách làm việc của bên em.”

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?