HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình 

 và vẫn đang tận hưởng nó mỗi ngày!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

10 nguyên lý thiết kế website hiệu quả
Tháng Bảy 21, 2020
10 nguyên lý thiết kế website

Hầu hết người dùng tìm kiếm những nội dung thú vị (hoặc hữu ích) và có thể truy cập được, và ngay khi họ tìm được những thứ như vậy, họ sẽ kích chuột vào nó. Nếu một website không thỏa mãn được kì vọng của người dùng, họ sẽ đơn giản là quay lại và bắt đầu lại quá trình tìm kiếm.

Đọc tiếp
Thiết kế website chuyên nghiệp
Tháng Bảy 3, 2020
Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO

Thương hiệu của bạn xứng đáng nhận được sự độc đáo về nhận diện thương hiệu. Mỗi khách hàng bước vào website của bạn đó là một cơ hội mà thương hiệu cần tận dụng để lưu hình ảnh của bạn vào tâm trí người sử dụng. Với thiết kế độc đáo, không chỉ giao diện, mà bố cục cũng sẽ giúp người dùng ấn tượng và nhớ về thương hiệu của bạn lâu hơn.

Đọc tiếp
Digital marketing là gì ? Tất cả kiến thức cần biết
Tháng Bảy 2, 2020

Digital marketing là gì? Trong thời đại 4.0 như hiện nay, việc mua sắm hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ thường sử dụng hình thức online qua internet thay vì phương thức mua bán như trước kia. Chính vì vậy Digital marketing là một công cụ hữu ích giúp công ty, doanh nghiệp tiếp cận một cách dễ dàng hơn,

Đọc tiếp
Social Media và Social Network là gì
Tháng Tư 10, 2020

Social Media Marketing hay còn gọi là Social Media và Social Network. Đây đều là những công cụ phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, định nghĩa, lợi ích và điểm khác nhau giữa hai công cụ này là gì vẫn đang là thắc mắc của rất nhiều người.

Đọc tiếp