HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Đăng ký bảo hộ thương hiệu và logo

ĐỂ KHẲNG ĐỊNH QUYỀN SỞ HỮU

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Đăng ký bảo hộ thương hiệu và logo

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của tổ chức và cá nhân khác nhau. Dấu hiệu dùng để phân biệt đó phải nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Dịch vụ đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu của Bee Design mang đến cho bạn giải pháp xây dựng thương hiệu bền vững, lâu dài, tự tin hơn trong việc xây dựng thương hiệu. Với quy trình đơn giản, nhanh chóng và trọn vẹn, Bee Design giúp doanh nghiệp dễ dàng xác lập quyền sở hữu đối với logo thương hiệu của mình.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ luật sư chuyên sâu, cùng với thế mạnh của Bee Design là công ty xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, Chúng tôi mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về bảo hộ thương hiệu toàn diện.

Hotline: 0982 282 123 | 0971888 433 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về đăng ký bảo hộ thương hiệu của bạn!

Hãy cùng Bee dựng xây một thương hiệu chuyên nghiệp qua các bước:

  1. Đặt tên thương hiệu
  2. Sáng tác Slogan
  3. Thiết kế logo chuyên nghiệp
  4. Thiết kế hệ thống nhận thương hiệu
  5. Truyền thông thương hiệu

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU VÀ LOGO

Logo là yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu. Bảo hộ logo, là cách để bảo vệ thương hiệu khỏi bị xâm phạm công sức và tài chính, nhằm xây dựng một thương hiệu bền vững và phát triển mạnh mẽ.
Một khi logo được bảo hộ, bạn sẽ có toàn quyền sở hữu, sử dụng và khai thác lợi ích thương mại từ nhãn hiệu của mình mà không một đơn vị nào có thể xâm phạm đến thương hiệu của bạn.
Đăng ký bảo hộ logo cho thấy doanh nghiệp thực sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu uy tín, và phát triển bền vững. Từ đó, tạo dựng được niềm tin của khách hàng.
Một khi logo được bảo hộ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư công sức cũng như tài chính để xây dựng thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh mà không sợ một bên nào khác xâm phạm.
Một khi logo được bảo hộ, bạn toàn quyền sử dụng và sở hữu thương hiệu đó, từ đó bạn có thể chuyển nhượng và nhượng quyền thương hiệu một cách dễ dàng.

Sản phẩm nhận được đăng ký bảo hộ thương hiệu, logo

Logo và tên thương hiệu của bạn sẽ được tra cứu, đánh giá khả năng bảo hộ với cục Sở Hữu Trí Tuệ trước khi nộp đơn.
Với mỗi logo và thương hiệu sẽ được đăng ký theo từng nghành nghề, đội ngũ Bee Design sẽ tư vấn và tra cứu miễn phí cho khách hàng mã ngành mà khách hàng mong muốn trước khi nộp đơn đăng ký bảo hộ.
Sau cùng, bạn sẽ sở hữu được giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ, khẳng định bạn có toàn quyền sở hữu và khai thác nhãn hiệu.
Thế mạnh của Bee với các công ty luật khác, là chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng thể về thương hiệu, chúng tôi ko chỉ bảo hộ thương hiệu, mà có thể thiết kế, bảo hộ và truyền thông thương hiệu cho bạn.

Cam kết của Bee Design

Với kinh nghiệm chuyên sâu của những chuyên gia của chúng tôi, Bee Design đảm bảo khả năng bảo hộ thành công cao nhất đối với khách hàng.
Với quy trình chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm chuyên sâu, Bee Design cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn thành quy trình đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu một cách nhanh nhất.
Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này, Bee Design cam kết quy trình chúng tôi thực hiện đúng theo luật Sở hữu Trí Tuệ đang hiện hành.
Với kinh nghiệm chuyên sâu của Bee Design về lĩnh vực thương hiệu, Bee Design luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chiến lược phát triển thương hiệu và đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu của bạn.

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Dự án 1
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 2
Xây dựng - Xây lắp - Đầu tư - Bất động sản
Dự án 3
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 4
Hóa mỹ phẩm - Hàng tiêu dùng
Dự án 5
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 6
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort

Tại sao chọn
Bee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Bee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Bee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Bee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Bee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

Anh Sơn
CEO
Tập đoàn CSS Group

Trong suốt 2 năm hợp tác với Bee Design, tôi đánh giá cao về năng lực sáng tạo trong các thiết kế cũng như khả năng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mỗi khi có góp ý về phần ý tưởng hay có yêu cầu triển khai dự án mới….

Anh Bừng
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Chợ Xanh

Trong quá trình làm việc với Bee Design, tôi thấy Bee Design rất có trách nhiệm trong công việc, đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và vượt cả những kỳ vọng chúng tôi mong muốn.

Anh Tới
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Tiện Ích Xanh

Tôi đã có dịp làm việc với Bee Design cho thương hiệu của mình. Tôi thấy được mỗi hình ảnh Bee Design thiết kế đều nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý, rất tinh tế… Tôi hoàn toàn hài lòng với những sự cống hiến của các bạn…

Anh Dư
Giám đốc
Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng

Hình ảnh thương hiệu là điều chúng tôi quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác với Bee Design chúng tôi đã có những hình ảnh thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Một lần nữa cảm ơn về những gì các bạn đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Dũng
HIệu Trưởng
Trường Cao đẳng du lịch và công thương

Đặc thù công việc phải làm việc với nhiều bên về thiết kế, sự kiện. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Bee Design. Có nhiều lúc bên mình thay đổi concept liên tục, nhưng những nhân sự của Bee Design vẫn luôn nhiệt tình chia sẻ và tận tâm chỉnh sửa…

Chị Huyền
Trợ lý giám đốc
HA NOI INDUSTRY TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPAN

Rất ấn tượng về sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bee Design. Các bạn lắng nghe, thấu hiểu và phối hợp cùng chúng tôi ăn ý đến lạ kỳ…Thật đáng kinh ngạc!…

Anh Hải
Giám đốc
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng HQ80

Bee Design? Chỉ có 3 chữ thôi: chuyên nghiệp – uy tín – và tuyệt vời…Chúc các bạn sẽ thành công và thành công hơn nữa nhé..

Chị Hiền
CEO
Công ty TNHH đầu tư và thương mại L.A.S BEAUTY

” Cám ơn Bee Design đã mang lại cho LAS BEAUTY một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung, năng động, phù hợp với lĩnh vực mỹ phẩm của LAS. Chúng tôi đánh giá 5 sao cho sự sáng tạo của các bạn.”

Chị Tâm
Phó Giám đốc
Phó Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sáng tạo Đông Dương

“Với nhiều năm trên thị trường, đây không phải lần đầu tiên Công ty hợp tác với đơn vị thiết kế nhưng đây chính là đơn vị đã cho chúng tôi  có những trải nghiệm tốt nhất

Chị Lý
Tổng giám đốc
Công ty may Thiên Nam

“Cám ơn team Bee đã thiết kế cho chị một bộ lịch Tết độc quyền rất đẹp và ý nghĩa. Có dự án gì liên quan đến thiết kế chị sẽ sẽ nhờ Team, chị rất thích cách làm việc của bên em.”

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?