0971 888 433

Đăng ký bảo hộ thương hiệu và logo

ĐỂ KHẲNG ĐỊNH QUYỀN SỞ HỮU

“Webee mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Đăng ký bảo hộ thương hiệu và logo

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của tổ chức và cá nhân khác nhau. Dấu hiệu dùng để phân biệt đó phải nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Dịch vụ đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu của Webee Design mang đến cho bạn giải pháp xây dựng thương hiệu bền vững, lâu dài, tự tin hơn trong việc xây dựng thương hiệu. Với quy trình đơn giản, nhanh chóng và trọn vẹn, Webee Design giúp doanh nghiệp dễ dàng xác lập quyền sở hữu đối với logo thương hiệu của mình.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ luật sư chuyên sâu, cùng với thế mạnh của Webee Design là công ty xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp, Chúng tôi mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về bảo hộ thương hiệu toàn diện.

Hotline: 0982 282 123 | 0971888 433 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về đăng ký bảo hộ thương hiệu của bạn!

Hãy cùng Webee dựng xây một thương hiệu chuyên nghiệp qua các bước:

LỢI ÍCH KHI KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ BẢO HỘ THƯƠNG HIỆU VÀ LOGO

Logo là yếu tố cốt lõi tạo nên thương hiệu. Bảo hộ logo, là cách để bảo vệ thương hiệu khỏi bị xâm phạm công sức và tài chính, nhằm xây dựng một thương hiệu bền vững và phát triển mạnh mẽ.
Một khi logo được bảo hộ, bạn sẽ có toàn quyền sở hữu, sử dụng và khai thác lợi ích thương mại từ nhãn hiệu của mình mà không một đơn vị nào có thể xâm phạm đến thương hiệu của bạn.
Đăng ký bảo hộ logo cho thấy doanh nghiệp thực sự nghiêm túc trong hoạt động kinh doanh, xây dựng thương hiệu uy tín, và phát triển bền vững. Từ đó, tạo dựng được niềm tin của khách hàng.
Một khi logo được bảo hộ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đầu tư công sức cũng như tài chính để xây dựng thương hiệu của mình ngày càng lớn mạnh mà không sợ một bên nào khác xâm phạm.
Một khi logo được bảo hộ, bạn toàn quyền sử dụng và sở hữu thương hiệu đó, từ đó bạn có thể chuyển nhượng và nhượng quyền thương hiệu một cách dễ dàng.

Sản phẩm nhận được đăng ký bảo hộ thương hiệu, logo

Logo và tên thương hiệu của bạn sẽ được tra cứu, đánh giá khả năng bảo hộ với cục Sở Hữu Trí Tuệ trước khi nộp đơn.
Với mỗi logo và thương hiệu sẽ được đăng ký theo từng nghành nghề, đội ngũ Webee Design sẽ tư vấn và tra cứu miễn phí cho khách hàng mã ngành mà khách hàng mong muốn trước khi nộp đơn đăng ký bảo hộ.
Sau cùng, bạn sẽ sở hữu được giấy chứng nhận đăng ký bảo hộ, khẳng định bạn có toàn quyền sở hữu và khai thác nhãn hiệu.
Thế mạnh của Webee với các công ty luật khác, là chúng tôi cung cấp dịch vụ tổng thể về thương hiệu, chúng tôi không chỉ bảo hộ thương hiệu, mà có thể thiết kế, bảo hộ và truyền thông thương hiệu cho bạn.

Cam kết của Webee

Với kinh nghiệm chuyên sâu của những chuyên gia của chúng tôi, Webee Design đảm bảo khả năng bảo hộ thành công cao nhất đối với khách hàng.
Với quy trình chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm chuyên sâu, Webee Design cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn thành quy trình đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu một cách nhanh nhất.
Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này, Webee Design cam kết quy trình chúng tôi thực hiện đúng theo luật Sở hữu Trí Tuệ đang hiện hành.
Với kinh nghiệm chuyên sâu của Webee Design về lĩnh vực thương hiệu, Webee Design luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chiến lược phát triển thương hiệu và đồng hành cùng sự phát triển của thương hiệu của bạn.

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Dự án 1
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 2
Xây dựng - Xây lắp - Đầu tư - Bất động sản
Dự án 3
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 4
Hóa mỹ phẩm - Hàng tiêu dùng
Dự án 5
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 6
Giáo dục - Tư vấn du học

Tại sao chọn
Webee làm đối tác?

“Webee mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Webee

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Webee, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Triệu
Giám Đốc
Công ty Bất động sản Hoàng Gia Land

Chúng tôi thực sự rất hài lòng với những mẫu thiết kế bộ nhận diện vô cùng hoàn hảo mĩ miều với những đường nét vô cùng sắc sảo và mới lạ tạo ra nhiều sức hút … phải nói là bên tôi vô cùng ngưỡng mộ với sự chuyên nghiệp tài năng và nhiệt tình của Webee Design. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến với nhiều các công ty khác nữa …

Chị Thường
Owner
Stababy

Rất vui khi được làm việc với Webee Design trong suốt thời gian qua với 3 dự án liên tiếp , bên tôi vô cùng hài lòng với chất lượng và sự sáng tạo độc đáo hợp với thị trường và có sức cạnh tranh rất cao ngoài ra sự chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo … chúng tôi chắc chắn ở thương hiệu sau sẽ tiếp tục hợp tác tiếp với Webee

Chị Sinh
Trợ lý Giám Đốc
IOMA

Trong quá trình hợp tác vừa qua , tôi rất ấn tượng với Webee , tôi đánh giá rất cao với bên đội ngũ trẻ trung năng động và tư vấn hết sực nhiệt tình không kể ngày nghỉ hay ngày lễ , biết lắng nghe thấu hiểu và giải thích vô cùng tận tâm đã giúp chúng tôi thiết kế và thi công một cửa hàng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt … chúng tôi đánh giá 5 sao về sự tư vấn cùng với những mẫu thiết kế độc đáo.

Chị Dung
Owner
Áo dài Vân Phan

Cảm ơn Webee trong thời gian vừa qua đã tạo cho bên tôi một thương hiệu nhận diện vô cùng đẹp và hài hòa với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu, mang lại sự mới lạ cho tà áo dài chúng tôi thiết kế…

Anh Cường
Tổng Giám Đốc
TQC Global

Thay mặt công ty TQC Global tôi xin được cảm ơn Webee về những mẫu thiết kế rất ưng ý cho thương hiệu của công ty tôi trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng hài lòng với những mẫu thiết kế vô cùng chất lượng, đúng thời gian và nhanh chóng.

Chị Uyên
Giám Đốc Kinh Doanh
Hanfimex Group

“Sự đột phá là điều tôi thấy ở Webee Design. Các bạn họa sĩ có tư duy và định hướng cho thương hiệu rất tốt”

Anh Bách
Phó Giáo Sư Sinh học
Học viện Nông nghiệp

“Mình rất hài lòng với cách các bạn làm việc. Chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình khoa học, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Anh Độ
Tổng Giám Đốc
Fresh Home

“Tôi hài lòng với dịch vụ của Webee Design, các bạn chủ động trong công việc, nắm bắt ý tưởng tốt và luôn hiểu điều tôi nói”

Anh Kiên
Giám Đốc
Meerkat Coffee

“Điểm mạnh của Webee Design là đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp. Chúc Webee Design phát triển và luôn có sự đột phá hơn nữa”

Chị Bình
Owner
Bamboo Phú Quốc Resort

“Chị cảm ơn đội ngũ Webee Design, sự sáng tạo của các em vượt ngoài mong đợi của chị. Ban đầu anh chị còn phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế, giờ anh chị thực sự hài lòng”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Webee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Webee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Webee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?