HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP ẤN TƯỢNG & SÁNG TẠO

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Đối với một số doanh nghiệp lớn, truyền thông cộng đồng là cách thức họ lựa chọn để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, khoản tiền đầu tư vào đó quả thực không phải ít. Còn đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ lựa chọn website và hồ sơ năng lực là các yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của mình. Vì vậy, việc tập trung đầu tư vào nội dung profile công ty một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Khi nhìn vào một quảng cáo, điều đầu tiên khiến bạn chú ý là gì? Chắc hẳn  hầu hết câu trả lời của mọi người là hình ảnh. Hình ảnh không những thu hút sự quan tâm của người xem, mà còn là yếu tố quyết định “có” hay “không” việc họ nghiên cứu trang quảng cáo lâu hơn. Do đó, đầu tư chụp hình sản phẩm công ty sẽ làm tăng đáng kể cơ hội khách hàng tìm đến bạn.

Với những khách hàng tiềm năng, hình ảnh đầu tiên trên website hay tài liệu bán hàng mà họ nhìn thấy từ công ty có khả năng thu hút và tác động không nhỏ đến quyết định trở thành đối tác của bạn. Vì vậy, sử dụng chất lượng tốt, hình ảnh hấp dẫn sẽ là cách làm cần thiết và khôn ngoan cho chính thương hiệu công ty.

 

Không nhất thiết phải  xuất hiện rộng rãi, tần suất dày đặc mới là cách truyền thông tốt. Bạn cần sự tinh tế và sâu sắc hơn điều đó qua từng thông điệp, bài viết, hình ảnh với mục đích cuối cùng là “đánh trúng” nhu cầu của càng nhiều đối tượng khách hàng càng tốt. Việc chụp hình tư liệu chuyên nghiệp không phải là một sự đầu tư xa xỉ, mà đó cũng được xem như hình thức truyền thông sâu sắc tác động trực tiếp đến thị giác của khách hàng, gián tiếp tạo dựng niềm tin trong họ.

“Show the world why you’re the best in your business”, câu nói này hẳn là dành cho những doanh nghiệp dám khẳng định thương hiệu của mình, trong đó việc nhìn nhận đúng đắn sức mạnh truyền thông hình ảnh là điều không thể thiếu. Với dịch vụ chụp hình tư liệu công ty, Bee Design cam kết mang lại chất lượng sáng tạo tốt nhất, chi phí hợp lý, rõ ràng, chi phí hợp lý nhất, rõ ràng và phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và cam kết bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ “chụp hình – Bee Design

Nếu bạn cần sự tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi:

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/

Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp?

Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng.
Không chỉ đối với khách hàng, những công ty chăm chút về mặt hình ảnh cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đối tác, sự gắn bó của nhân viên và lợi thế cạnh tranh cao so với đối thủ.
Chụp ảnh quảng cáo mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị như catalogue, salekit, brochure, website… Những hình ảnh này giúp thu hút khách hàng nhờ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty.
Bất cứ lúc nào, những hình ảnh trực quan cũng giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem nhanh nhất, đồng thời tạo dấu ấn sâu đậm khiến khách hàng nhớ về thương hiệu công ty.

Bee Design có thể cung cấp các loại hình chụp ảnh quảng cáo như:

Chụp hình ảnh sản phẩm, máy móc, trang thiết bị (dùng cho thiết kế ấn phẩm quảng cáo). Chụp hình sản phẩm tinh xảo (đá quý, ngọc trai, sản phẩm gương kính, gỗ cao cấp…). Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo. Chụp hình công trình, dự án tại thực địa. Lên kịch bản và chụp hình quảng cáo theo kịch bản.

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Dự án 1
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 2
Xây dựng - Xây lắp - Đầu tư - Bất động sản
Dự án 3
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 4
Hóa mỹ phẩm - Hàng tiêu dùng
Dự án 5
Công nghệ - Kỹ thuật - Tin học
Dự án 6
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng

Tại sao chọn
Bee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Bee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Mạnh
Giám đốc chi nhánh
Tập đoàn Hòa Phát

“Biết đến Bee Design qua mạng, lúc đầu cũng có nhiều nghi ngại. Nhưng Khi được làm việc trực tiếp với các bạn mới thực sự thấy sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng bộ phận. Dự án của chúng tôi khá gấp về thời gian…

Chị Thanh
Trưởng phòng Marketing
Tập đoàn Austdoor

“Là một tập đoàn với nhiều năm trên thị trường nên chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ trong nhận diện thương hiệu. Thật may mắn khi các bạn đã nắm bắt ý tưởng của chúng tôi khá nhạy bén và đưa ra các sản phẩm thiết kế…

Anh Kiên
Trưởng phòng dự án
Tập đoàn CEO

“Vì là một khách hàng khá khó tính, cũng như đây là lần đầu hai bên hợp tác nên chúng tôi khá bất ngờ về những sản phẩm thiết kế của Bee Design. Các bạn nắm bắt nhanh nhạy, chia sẻ tận tình và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác lâu dài của các bạn, cám ơn rất nhiều!”

Chị Huyền Nhung
Trưởng phòng Marketing
CÔNG TY TAKISHA VIỆT NAM

“Cám ơn Bee Design đã mang đến cho Taiki-Sha một diện mạo hoàn toàn mới, năng động, trẻ trung. Các bạn đã giúp chúng tôi tự tin hơn với nhận diện mới này. Tôi đánh giá 5 sao cho sự nỗ lực của các bạn”

Anh Xuân Đức
Trưởng phòng dự án
CÔNG TY CỔ PHẦN XD VÀ PT ĐÔ THỊ MÊ KÔNG

“Tôi đánh giá khá cao tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của các bạn.Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề và đội ngũ thiết kế đã hỗ trợ chúng tôi có một bộ nhận diện mới rất đẹp. Ngay cả khi đã Hợp đồng đã xong…

Chị Uyên
Trưởng phòng dự án
Cotana Group

“Ban đầu tôi chưa biết tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu, chính Bee Design-các bạn đã dành thời gian đến tận nơi tư vấn giúp tôi hiểu ra nhiều vấn đề và có định hướng đúng đắn hơn. Tôi sử dụng các dịch vụ: đặt tên thương hiệu,…

Anh Toán
Trưởng phòng Marketing
Tập Đoàn Xuân Thành

“Tôi đã không ít lần tìm đến đơn vị thiết kế và khi đến với Bee Design thì tôi biết chắcc chắn sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Tôi xin phép tặng các bạn một câu nói ngắn gọn thôi: ‘Hoa thơm tự toả hương’. Tôi tin rằng các bạn sẽ thành công”

Chị Mai Hương
Giám đốc Marketing
Toyota Long Biên

“Tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc cùng với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của Bee Design. Các bạn cho cho chúng tôi thấy sự đầu tư trong từng chi tiết nhỏ trong thiết kế Profile của công ty. Toyota sẽ là đối tác lâu dài của Bee Design”

Anh Khánh
Trưởng phòng Marketing
Bệnh Viện Bưu Điện

“Tôi hài lòng và đánh giá cao dịch vụ thiết kế Website của Bee Design. Tôi nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp và tham khảo thêm các dịch vụ khác của các bạn. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công”

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?