HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

SẮC NÉT, ĐẲNG CẤP VÀ TINH TẾ

Chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Đối với một số doanh nghiệp lớn, truyền thông cộng đồng là cách thức họ lựa chọn để đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Tuy nhiên, khoản tiền đầu tư vào đó quả thực không phải ít. Còn đối với hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, họ lựa chọn website và hồ sơ năng lực là các yếu tố giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của mình. Vì vậy, việc tập trung đầu tư vào nội dung profile công ty một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp.

Khi nhìn vào một quảng cáo, điều đầu tiên khiến bạn chú ý là gì? Chắc hẳn  hầu hết câu trả lời của mọi người là hình ảnh. Hình ảnh không những thu hút sự quan tâm của người xem, mà còn là yếu tố quyết định “có” hay “không” việc họ nghiên cứu trang quảng cáo lâu hơn. Do đó, đầu tư chụp hình sản phẩm công ty sẽ làm tăng đáng kể cơ hội khách hàng tìm đến bạn.

Với những khách hàng tiềm năng, hình ảnh đầu tiên trên website hay tài liệu bán hàng mà họ nhìn thấy từ công ty có khả năng thu hút và tác động không nhỏ đến quyết định trở thành đối tác của bạn. Vì vậy, sử dụng chất lượng tốt, hình ảnh hấp dẫn sẽ là cách làm cần thiết và khôn ngoan cho chính thương hiệu công ty.

 

Không nhất thiết phải  xuất hiện rộng rãi, tần suất dày đặc mới là cách truyền thông tốt. Bạn cần sự tinh tế và sâu sắc hơn điều đó qua từng thông điệp, bài viết, hình ảnh với mục đích cuối cùng là “đánh trúng” nhu cầu của càng nhiều đối tượng khách hàng càng tốt. Việc chụp hình tư liệu chuyên nghiệp không phải là một sự đầu tư xa xỉ, mà đó cũng được xem như hình thức truyền thông sâu sắc tác động trực tiếp đến thị giác của khách hàng, gián tiếp tạo dựng niềm tin trong họ.

“Show the world why you’re the best in your business”, câu nói này hẳn là dành cho những doanh nghiệp dám khẳng định thương hiệu của mình, trong đó việc nhìn nhận đúng đắn sức mạnh truyền thông hình ảnh là điều không thể thiếu. Với dịch vụ chụp hình tư liệu công ty, Bee Design cam kết mang lại chất lượng sáng tạo tốt nhất, chi phí hợp lý, rõ ràng, chi phí hợp lý nhất, rõ ràng và phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về dịch vụ và cam kết bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ “chụp hình – Bee Design

Nếu bạn cần sự tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi:

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————-

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/

Tại sao doanh nghiệp cần chụp ảnh quảng cáo chuyên nghiệp?

Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng.
Không chỉ đối với khách hàng, những công ty chăm chút về mặt hình ảnh cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đối tác, sự gắn bó của nhân viên và lợi thế cạnh tranh cao so với đối thủ.
Chụp ảnh quảng cáo mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị như catalogue, salekit, brochure, website… Những hình ảnh này giúp thu hút khách hàng nhờ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty.
Bất cứ lúc nào, những hình ảnh trực quan cũng giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem nhanh nhất, đồng thời tạo dấu ấn sâu đậm khiến khách hàng nhớ về thương hiệu công ty.

Bee Design có thể cung cấp các loại hình chụp ảnh quảng cáo như:

Chụp hình ảnh sản phẩm, máy móc, trang thiết bị (dùng cho thiết kế ấn phẩm quảng cáo). Chụp hình sản phẩm tinh xảo (đá quý, ngọc trai, sản phẩm gương kính, gỗ cao cấp…). Chụp hình toàn thể công ty, phòng ban, lãnh đạo. Chụp hình công trình, dự án tại thực địa. Lên kịch bản và chụp hình quảng cáo theo kịch bản.

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Dự án 1
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 2
Xây dựng - Xây lắp - Đầu tư - Bất động sản
Dự án 3
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 4
Hóa mỹ phẩm - Hàng tiêu dùng
Dự án 5
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 6
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort

Tại sao chọn
Bee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Bee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Bee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Bee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Bee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

Anh Sơn
CEO
Tập đoàn CSS Group

Trong suốt 2 năm hợp tác với Bee Design, tôi đánh giá cao về năng lực sáng tạo trong các thiết kế cũng như khả năng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mỗi khi có góp ý về phần ý tưởng hay có yêu cầu triển khai dự án mới….

Anh Bừng
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Chợ Xanh

Trong quá trình làm việc với Bee Design, tôi thấy Bee Design rất có trách nhiệm trong công việc, đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và vượt cả những kỳ vọng chúng tôi mong muốn.

Anh Tới
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Tiện Ích Xanh

Tôi đã có dịp làm việc với Bee Design cho thương hiệu của mình. Tôi thấy được mỗi hình ảnh Bee Design thiết kế đều nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý, rất tinh tế… Tôi hoàn toàn hài lòng với những sự cống hiến của các bạn…

Anh Dư
Giám đốc
Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng

Hình ảnh thương hiệu là điều chúng tôi quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác với Bee Design chúng tôi đã có những hình ảnh thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Một lần nữa cảm ơn về những gì các bạn đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Dũng
HIệu Trưởng
Trường Cao đẳng du lịch và công thương

Đặc thù công việc phải làm việc với nhiều bên về thiết kế, sự kiện. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Bee Design. Có nhiều lúc bên mình thay đổi concept liên tục, nhưng những nhân sự của Bee Design vẫn luôn nhiệt tình chia sẻ và tận tâm chỉnh sửa…

Chị Huyền
Trợ lý giám đốc
HA NOI INDUSTRY TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPAN

Rất ấn tượng về sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bee Design. Các bạn lắng nghe, thấu hiểu và phối hợp cùng chúng tôi ăn ý đến lạ kỳ…Thật đáng kinh ngạc!…

Anh Hải
Giám đốc
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng HQ80

Bee Design? Chỉ có 3 chữ thôi: chuyên nghiệp – uy tín – và tuyệt vời…Chúc các bạn sẽ thành công và thành công hơn nữa nhé..

Chị Hiền
CEO
Công ty TNHH đầu tư và thương mại L.A.S BEAUTY

” Cám ơn Bee Design đã mang lại cho LAS BEAUTY một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung, năng động, phù hợp với lĩnh vực mỹ phẩm của LAS. Chúng tôi đánh giá 5 sao cho sự sáng tạo của các bạn.”

Chị Tâm
Phó Giám đốc
Phó Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sáng tạo Đông Dương

“Với nhiều năm trên thị trường, đây không phải lần đầu tiên Công ty hợp tác với đơn vị thiết kế nhưng đây chính là đơn vị đã cho chúng tôi  có những trải nghiệm tốt nhất

Chị Lý
Tổng giám đốc
Công ty may Thiên Nam

“Cám ơn team Bee đã thiết kế cho chị một bộ lịch Tết độc quyền rất đẹp và ý nghĩa. Có dự án gì liên quan đến thiết kế chị sẽ sẽ nhờ Team, chị rất thích cách làm việc của bên em.”

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?