HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Thiết kế Logo chuyên nghiệp

ẤN TƯỢNG & SÁNG TẠO

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Thiết kế Logo chuyên nghiệp

Thiết kế Logo chuyên nghiệp là một trong những việc làm tiên quyết có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự hình thành và phát triển thành công của một thương hiệu. Logo được thiết kế để tạo ra sự nhận biết ngay tức thời, sự tin tưởng, chấp nhận, lòng trung thành và hàm chứa các thông điệp của thương hiệu. Logo được sử dụng để phân biệt giữa các công ty, và nếu như có một hình ảnh nào đó làm khách hàng dễ dàng liên tưởng tới công ty bạn nhiều nhất thì đó chính là logo. Nếu bạn coi công việc kinh doanh của mình là nghiêm túc và chuyên nghiệp, hãy nghĩ đến việc thiết kế một logo tương xứng.

Vì sao phải thiết kế logo chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

 • Xây dựng thương hiệu bài bản và chuyên nghiệp
 • Khẳng định sự hợp pháp và tin cậy của thương hiệu
 • Thể hiện chiến lược, tầm nhìn và mục tiêu
 • Gợi nhớ tên và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
 • Tạo sự đồng bộ và chuyên nghiệp cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn
 • Giúp khách hàng dễ dàng “ghi nhớ” thương hiệu của bạn
 • Giúp doanh nghiệp nổi bật hơn so với đối thủ
 • Tăng sự tin tưởng của đối tác, khách hàng và nhà đầu tư
 • Tạo ấn tượng với khách hàng ngay khi “chạm mặt”
 • Gia tăng giá trị cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ

Điểm khác biệt của dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp từ Bee Design

Với thế mạnh là công ty thiết kế chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam cùng với nhiều dự án thiết kế logo đã thực hiện thành công được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn, chúng tôi không chỉ đem tới cho Quý khách hàng những dịch vụ thiết kế logo tối ưu. Hơn thế nữa, là những dịch vụ tổng thể về thiết kế thương hiệu, truyền thông và xây dựng thương hiệu một cách chuyên nghiệp nhất.

Điểm khác biệt dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Bee Design

Giải pháp tổng thể: Bee Design không chỉ đơn thuần là cung cấp dịch vụ thiết kế logo, chúng tôi đem đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho thương hiệu, từ sáng tác tên thương hiệu, thiết kế logo, triển khai hệ thống nhận diện, thiết kế ấn phẩm marketing, marketing và truyền thông thương hiệu, quản trị thương hiệu…

Uy tín: Dựa trên quá trình phát triển bền vững của Công ty và được chứng thực bởi hàng trăm dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước

Kinh nghiệm: Thiết kế logo đa dạng, nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau.

Độc đáo: Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo và mang nét đặc trưng riêng biệt, khó lẫn vào biển thông tin hiện nay.

Đúng hẹn: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn cho các dự án.

Thấu hiểu: Chúng tôi luôn lắng nghe để thấu hiểu về thương hiệu như chính bạn và tạo ra mẫu logo trọn vẹn nhất mà bạn tìm kiếm bấy lâu.

Hỗ trợ: Bee Design luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thành dự án để khách hàng có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tối ưu: Hiệu quả được tối ưu từ chất lượng nhân lực và quy trình làm việc khoa học cho phép Bee Design thiết kế logo với mức chi phí tốt nhất.

Chuyên sâu: Đội ngũ nhân sự có con mắt thẩm mỹ sắc bén, sáng tạo, tâm huyết và giàu kiến thức về thương hiệu,

Những gói giải pháp cho thương hiệu của bạn
Những gói giải pháp cho thương hiệu của bạn

Cam kết chất lượng dịch vụ từ Bee Design

 

Cam kết về độc quyền – 100% logo bảo hộ thương hiệu thành công: Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, những mẫu thiết kế logo mà Bee Design gửi đến khách hàng đều được sáng tạo từ chính bàn tay và khối óc của những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi. Chính vì vậy, mẫu thiết kế logo của Bee Design luôn luôn có tính độc đáo và riêng biệt, không trùng lắp với bất kỳ logo nào khác trên thị trường.

Cam kết về chất lượng: Dịch vụ của Bee Design đảm bảo tất cả dự án đều được thực hiện bởi những người giỏi nhất và giải pháp mà Bee Design đem tới cho khách hàng là tốt nhất.

Cam kết về tiến độ: Dịch vụ của Bee Design đảm bảo về tiến độ và chất lượng công việc. Đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Chỉnh sửa không giới hạn: Bee Design không giới hạn số lần chỉnh sửa với phương châm “Chúng tôi không chỉ làm cho bạn hài lòng mà còn khiến khách hàng của bạn hài lòng”.

Tư vấn miễn phí 100%: Bee Design sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến xây dựng nhận diện thương hiệu, truyền thông…

Logo của bạn được đối chiếu với cục Sở Hữu Trí Tuệ: Ngoài dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi, Bee Design còn cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả và bản quyền thương hiệu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, đối chiếu và đăng ký logo của bạn với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

100 % khách hàng hài lòng: Với kinh nghiệm phong phú và quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân sự đa dạng trong phong cách thiết kế, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo của Bee Design.

Chăm sóc khách hàng tận tâm: Bee Design đảm bảo trong quá trình phục vụ, khách hàng sẽ được đảm bảo tư vấn nhiệt tình “Trước, trong và sau khi bàn giao”.

Quy trình 7 bước thiết kế logo của Bee Design

 

 1. Ký kết và tiếp nhận thông tin
 2. Nghiên cứu định vị thương hiệu
 3. Định hướng sáng tạo
 4. Gửi phương án phác thảo trên giấy
 5. Hoàn thiện thiết kế logo trên máy
 6. Thuyết trình ý tưởng và tiếp nhận phản hồi
 7. Hoàn thiện và bàn giao
Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp của Bee Design
Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp của Bee Design

Khi thiết kế logo tại Bee Design bạn sẽ nhận được:

 • Mẫu thiết kế logo hoàn thiện sau nhiều phương án lựa chọn
 • Miễn phí Thiết kế bộ nhận diện chuyên nghiệp theo từng ngành nghề
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ các files hiển thị, files vector chất lượng cao, file gốc.
 • Cẩm nang quy chuẩn hướng dẫn sử dụng logo
 • Link tải logo gốc, và đĩa CD chứa toàn bộ file thiết kế
 • Lưu giữ File gốc trong vòng 5 năm, và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu
 • Gói tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu của Bee Design

“Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của Bee Design, bạn không chỉ nhận được một logo đơn thuần, mà là cả một thương hiệu.”

Dịch vụ toàn diện cho thương hiệu
Dịch vụ toàn diện cho thương hiệu của Bee Design

Bee Design mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profile, thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu chuyên nghiệp và đang cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Bee Design chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Mời quý khách hàng xem full video về quy trình thiết kế logo của chúng tôi:

 

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

 • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

 • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP CỦA BEE DESIGN SẼ ĐEM ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG

Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn có phức tạp và khó diễn giải đến đâu, chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải được những thông điệp của mình qua logo một cách đơn giản và sâu sắc nhất.
Bởi vì chúng tôi luôn thiết kế logo của bạn một cách độc đáo và khác biệt đồng thời làm cho nó đơn giản và dễ nhớ. Khách hàng của bạn sẽ nhận ra bạn nổi bật giữa những hàng tá đối thủ cạnh tranh.
Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi là đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho mẫu logo để hoàn toàn sở hữu nó.
Với một logo được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp, sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, tăng sự tin tưởng đối với khách hàng hơn.

SẢN PHẨM BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC KHI THIẾT KẾ LOGO TẠI BEE DESIGN

Cũng như bạn, chúng tôi xem logo là một tài sản quan trọng. Quy trình của chúng tôi là đảm bảo việc thiết kế logo độc đáo và khác biệt. Và trên hết, bạn luôn có thể đăng ký quyền sở hữu trí tuệ cho mẫu logo để hoàn toàn sở hữu nó.
Không chỉ thiết kế logo đơn thuần, Bee Design rất chú trọng đến ứng dụng của logo trong suốt thời gian hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Chính vì vậy, Bee Design sẽ đưa ra những hướng dẫn sử dụng logo một cách chuyên nghiệp nhất, để khách hàng dễ dàng sử dụng và quảng bá thương hiệu logo của mình một cách chuyên nghiệp nhất.
Với kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế logo cũng như thương hiệu, Bee Design nghiên cứu và đưa ra những định hướng của thương hiệu trong mỗi mẫu thiết kế logo. Chính vì vậy, mẫu thiết kế logo của Bee Design luôn luôn đảm bảo 20 năm sau vẫn không lỗi thời.
Bee Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn. Chính vì vậy, những chuyên gia hàng đầu về thương hiệu của chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để giúp thương hiệu của bạn có thể phát triển một cách mạnh mẽ nhất.

CAM KẾT CỦA BEE DESIGN

Tùy thuộc vào gói thiết kế logo, sẽ luôn luôn có từ 3 đến 5 mẫu logo gửi đến để bạn lựa chọn.
Trong quy trình thiết kế logo của chúng tôi, sau khi hai bên đã thống nhất được hướng phát triển của logo, chúng tôi sẽ cam kết không giới hạn số lần chỉnh sửa cho đến khi khách hàng hài lòng.
Với quy trình thiết kế chuyên nghiệp và sáng tạo, những mẫu thiết kế logo mà Bee Design gửi đến khách hàng đều được những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi sáng tạo từ chính bàn tay và khối óc của họ. Chính vì vậy, mẫu thiết kế logo của Bee Design luôn luôn có tính độc đáo và riêng biệt, không trùng lặp với bất cứ logo nào khác trên thị trường.
Ngoài dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi, Bee Design còn cung cấp dịch vụ đăng ký bản quyền tác giả, thương hiệu. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn, đối chiếu và đăng ký logo của bạn với Cục Sở Hữu Trí Tuệ.
Với kinh nghiệm phong phú và quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp của chúng tôi, cùng với đội ngũ nhân sự đa dạng trong phong cách thiết kế, chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế logo của Bee Design.
Thay vì hỏi bạn muốn logo như thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn, giúp bạn biết logo của bạn cần phải có những gì, bạn cần khác biệt với đối thủ như thế nào …
Một khi dự án thiết kế logo bắt đầu, Bee Design luôn luôn có ít nhất 03 họa sỹ thiết kế, 01 giám đốc sáng tạo và 01 chuyên gia tư vấn chiến lược thương hiệu sẽ cùng tham gia vào quá trình sáng tạo để đảm bảo cho mẫu thiết kế logo của bạn là sản phẩm sáng tạo và phù hợp nhất.

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Dự án 1
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 2
Xây dựng - Xây lắp - Đầu tư - Bất động sản
Dự án 3
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 4
Hóa mỹ phẩm - Hàng tiêu dùng
Dự án 5
Công nghệ - Kỹ thuật - Tin học
Dự án 6
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện, tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!” 

0 +
Thương hiệu đã thực hiện
0 +
Đối tác khách hàng
0 +
Nhân sự tài năng
0 +
Năm kinh nghiệm

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

 

Anh Mạnh
Giám đốc chi nhánh
Tập đoàn Hòa Phát

“Biết đến Bee Design qua mạng, lúc đầu cũng có nhiều nghi ngại. Nhưng Khi được làm việc trực tiếp với các bạn mới thực sự thấy sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng bộ phận. Dự án của chúng tôi khá gấp về thời gian…

Chị Thanh
Trưởng phòng Marketing
Tập đoàn Austdoor

“Là một tập đoàn với nhiều năm trên thị trường nên chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ trong nhận diện thương hiệu. Thật may mắn khi các bạn đã nắm bắt ý tưởng của chúng tôi khá nhạy bén và đưa ra các sản phẩm thiết kế…

Anh Kiên
Trưởng phòng dự án
Tập đoàn CEO

“Vì là một khách hàng khá khó tính, cũng như đây là lần đầu hai bên hợp tác nên chúng tôi khá bất ngờ về những sản phẩm thiết kế của Bee Design. Các bạn nắm bắt nhanh nhạy, chia sẻ tận tình và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác lâu dài của các bạn, cám ơn rất nhiều!”

Chị Huyền Nhung
Trưởng phòng Marketing
CÔNG TY TAKISHA VIỆT NAM

“Cám ơn Bee Design đã mang đến cho Taiki-Sha một diện mạo hoàn toàn mới, năng động, trẻ trung. Các bạn đã giúp chúng tôi tự tin hơn với nhận diện mới này. Tôi đánh giá 5 sao cho sự nỗ lực của các bạn”

Anh Xuân Đức
Trưởng phòng dự án
CÔNG TY CỔ PHẦN XD VÀ PT ĐÔ THỊ MÊ KÔNG

“Tôi đánh giá khá cao tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của các bạn.Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề và đội ngũ thiết kế đã hỗ trợ chúng tôi có một bộ nhận diện mới rất đẹp. Ngay cả khi đã Hợp đồng đã xong…

Chị Uyên
Trưởng phòng dự án
Cotana Group

“Ban đầu tôi chưa biết tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu, chính Bee Design-các bạn đã dành thời gian đến tận nơi tư vấn giúp tôi hiểu ra nhiều vấn đề và có định hướng đúng đắn hơn. Tôi sử dụng các dịch vụ: đặt tên thương hiệu,…

Anh Toán
Trưởng phòng Marketing
Tập Đoàn Xuân Thành

“Tôi đã không ít lần tìm đến đơn vị thiết kế và khi đến với Bee Design thì tôi biết chắcc chắn sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Tôi xin phép tặng các bạn một câu nói ngắn gọn thôi: ‘Hoa thơm tự toả hương’. Tôi tin rằng các bạn sẽ thành công”

Chị Mai Hương
Giám đốc Marketing
Toyota Long Biên

“Tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc cùng với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của Bee Design. Các bạn cho cho chúng tôi thấy sự đầu tư trong từng chi tiết nhỏ trong thiết kế Profile của công ty. Toyota sẽ là đối tác lâu dài của Bee Design”

Anh Khánh
Trưởng phòng Marketing
Bệnh Viện Bưu Điện

“Tôi hài lòng và đánh giá cao dịch vụ thiết kế Website của Bee Design. Tôi nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp và tham khảo thêm các dịch vụ khác của các bạn. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công”