0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG

GIẢI ĐÁP TẤT CẢ NHỮNG CÂU HỎI CỦA BẠN!

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Không phải trong trường hợp nào Bee Design cũng hỗ trợ được 100% bởi với chúng tôi, chất lượng đầu ra vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu. Đối với những dự án gấp, Bee Design sẽ cân đối về nhân sự, khối lượng công việc của dự án để hỗ trợ khách hàng trong khả năng của mình.
Tính độc quyền: Bee Design cam kết tên thương hiệu đăng kí độc quyền được trong lĩnh vực hoạt động của Khách hàng Tên thương hiệu có tên miền Tên thương hiệu ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ Tính truyền thông Tính trường tồn, ấn tượng và khác biệt.
Quy định pháp luật không bắt buộc chủ doanh nghiệp phải đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký để bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho việc phát triển thương hiệu lâu dài.
Chúng tôi có thể đáp ứng được về thời gian và sản phẩm bàn giao cũng phải được kiểm duyệt kĩ càng. Nhưng với thời gian gấp, có thể sản phẩm bạn nhận được chưa phải là chất lượng nhất so với thời gian theo quy trình tiêu chuẩn.
07 ngày làm việc là thời gian đủ để đội ngũ chuyên gia Bee nghiên cứu về lĩnh vực, lên ý tưởng và hoàn thiện cho 05 phương án thiết kế. Thời gian để tinh chỉnh và phát triển phương án là 2-3 ngày, và hoàn thiện bộ nhận diện là 5 ngày. Tính trung bình khoảng 10-14 ngày bạn

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời của mình? Hãy cho Webee biết câu hỏi của bạn.

Câu hỏi của bạn