0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

CHÚNG TÔI SẴN SÀNG

GIẢI ĐÁP TẤT CẢ NHỮNG CÂU HỎI CỦA BẠN!

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chúng tôi cần nắm bắt được đề bài và nhu cầu của bạn. Sau đó sẽ phân tích, tư vấn và tạo dựng kịch bản. Thực thi công việc và xử lý hậu kỳ. Mọi công đoạn sẽ được lên plan chi tiết để bạn có thể nắm bắt và chuẩn bị cùng Bee Design.
Hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp là một phần không thể thiếu để tạo nên một thương hiệu chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp, sản phẩm, quay TVC,…. Để mang lại cho thương hiệu một tổng thể chuyên nghiệp.
Tùy vào gói thiết kế mà khách hàng lựa chọn, Bee Design sẽ có những đặc quyền riêng cho những Khách Hàng tái kí hợp đồng, cụ thể là từ 5-10%.
Giải pháp toàn diện và tổng thể cho Khách Hàng Đội ngũ thiết kế trẻ, năng động và sáng tạo, ý tưởng đột phá Quy trình thiết kế chuyên nghiệp: xem thêm tại https://www.youtube.com/watch?v=i1aHTw46jl4 Đúng deadline, hỗ trợ khách hàng kịp thời Đồng hành cùng Khách hàng trên con đường xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp
Website chuyên nghiệp sẽ được thiết kế và tích hợp phù hợp trên mọi loại thiết bị từ Mobile, Ipad, Laptop, Mac, cho tới PC. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.
Sử dụng dịch vụ thiết kế website của Bee Design, bạn sẽ được bàn giao toàn bộ quyền quản trị và tài khoản để sở hữu vĩnh viễn. Bạn sẽ chỉ phải trả phí gia hạn hosting và tên miền theo năm.
Trước tiên bạn sẽ cần mua tên miền, đăng ký gói hosting sau đó thiết kế UX/UI và lập trình website hoàn thiện. Tất cả dịch vụ này, Bee Design sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn.
Chúng tôi không có kho mẫu template và không khuyến khích bạn sử dụng những mẫu website có sẵn, bởi lợi ích và sự hiệu quả đem lại là rất thấp. Dịch vụ, sản phẩm, đối tượng và cá tính thương hiệu của mỗi doanh nghiệp là khác nhau. Chúng tôi sẽ thiết kế một website đáp ứng tất cả

Bạn chưa tìm thấy câu trả lời của mình? Hãy cho Webee biết câu hỏi của bạn.

Câu hỏi của bạn