HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Đã quảng cáo trên Facebook thì phải có chiến lược

Đã quảng cáo trên Facebook thì phải có chiến lược

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, Digital Marketing chính là chìa khóa dẫn đến thành công của hầu hết các Doanh nghiệp. Đặc biệt, đối với các doanh nghiệp mới, có quy mô nhỏ và vừa, việc lựa chọn đúng kênh truyền thông phù hợp sẽ giúp phổ biến thương hiệu đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Và một trong những sự lựa chọn được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay chính là Facebook. Tuy nhiên, có phải ai cũng dễ dàng kiếm được lợi nhuận từ quảng cáo trên Facebook?

Lợi ích của marketing trên nền tảng Facebook

Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn và phổ biến nhất hiện nay với số lượng hơn 1.84 tỷ người hoạt động hàng ngày. Chính nhờ độ phủ sóng rộng khắp Thế giới cũng như sự trung thành của người dùng Facebook (thời gian trung bình dành cho mỗi người dùng mỗi ngày là 35 phút) đã giúp cho Facebook trở thành kênh truyền thông quảng cáo đơn giản và thân thiện của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Vậy, truyền thông trên nền tảng Facebook mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

 • Khoanh vùng và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng
 • Dễ dàng tiếp thị nhờ số lượng người dùng đông đảo
 • Tăng khả năng tương tác và kết nối với khách hàng (Messenger, Live, Shop,…)
 • Lan truyền thông điệp quảng cáo, đưa sản phẩm và dịch vụ tiếp cận tới khách hàng một cách dễ dàng, tự nhiên

Kết quả khảo sát tại Việt Nam cho thấy, trong thời gian cả nước thực hiện giãn cách xã hội vừa qua, có đến 82% người tiêu dùng lựa chọn hình thức mua sắm trực tuyến. Trong đó 98% người tiêu dùng cho biết, họ sẽ vẫn tiếp tục duy trì mua sắm trực tuyến trong tương lai vì thói quen, sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và công sức.

Từ những số liệu thực tế trên, Chuyển đổi Digital Marketing đang đánh dấu bước chuyển mình đột phá và Quảng cáo trên mạng xã hội Facebook với những chiến lược tổng thể dần trở thành xu hướng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Vì thế, mỗi doanh nghiệp cần liên tục cập nhật các xu hướng mới để có thể vạch ra những chiến lược marketing phù hợp nhất trong năm 2021.

Tại sao cần có chiến lược quảng cáo trên Facebook?

Bạn có nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra càng nhiều tiền chạy quảng cáo trên Facebook thì bạn sẽ càng kiếm được lợi nhuận cao? Điều đó là không chính xác. Bạn cần phải xây dựng một chiến lược quảng cáo rõ ràng và cụ thể để vừa tiết kiệm ngân sách, vừa mang lại hiệu quả tốt nhất. Ví dụ:

 • Lựa chọn mục tiêu rõ ràng (số người tiếp cận, lưu lượng truy cập, tương tác,…)
 • Cài đặt ngân sách hợp lý
 • Lên ý tưởng cho nội dung và hình ảnh quảng cáo
 • Lựa chọn khung giờ và thời điểm thích hợp để chạy quảng cáo

Quảng cáo trên Facebook tuy đơn giản nhưng để mang lại hiệu quả thật sự lại rất phức tạp, đòi hỏi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn để có thể phân tích thị trường, lên kế hoạch chi tiết, đặt mục tiêu và phân bổ ngân sách đúng đắn.

Bạn đã áp dụng các chiến dịch quảng cáo trên Facebook cho Doanh nghiệp mình hiệu quả chưa?

Nếu bạn còn nhiều băn khoăn về vấn đề này, hãy để Bee Media giúp bạn!

Với phương châm “Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất”, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đồng hành cùng Doanh nghiệp bạn trong các vấn đề:

 • Quản trị truyền thông thương hiệu
 • Quản trị kênh truyền thông mạng xã hội: Facebook, Zalo, Instagram…
 • Lên chiến lược tổng thể về truyển thông thương hiệu
 • Chạy quảng cáo online: Google, Facebook, Zalo, Youtube…

BEE MEDIA không chỉ mang đến cho bạn những dịch vụ truyền thông trực tuyến mà còn là những giải pháp tối ưu cho một thương hiệu thành công!

Tìm đến Bee Media, bạn không chỉ nhận được một bản kế hoạch đơn thuần, mà là một chiến lược Marketing tổng thể cho Doanh nghiệp. Nếu bạn đã, đang hoặc chuẩn bị sở hữu một thương hiệu của riêng mình và đang gặp khó khăn về đẩy mạnh truyền thông thương hiệu thì Bee Media chắc chắn là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Hãy cùng Bee xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp qua các bước:

 1. Lên Kế Hoạch Tổng Thể.
 2. Nghiên cứu thị trường và Phân tích số liệu.
 3. Triển khai đa nền tảng.
 4. Tổng hợp và Báo cáo số liệu.

Lợi ích đêm lại khi khách hàng xử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của Bee

Với số lượng hơn 1.84 tỷ người hoạt động trên facebook, đây là một kênh truyền thông hiệu quả và nhanh chóng.

Dịch vụ nhận được

Cam kết của Bee

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Tại sao chọn
Bee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Bee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Bee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Bee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Bee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

Anh Sơn
CEO
Tập đoàn CSS Group

Trong suốt 2 năm hợp tác với Bee Design, tôi đánh giá cao về năng lực sáng tạo trong các thiết kế cũng như khả năng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mỗi khi có góp ý về phần ý tưởng hay có yêu cầu triển khai dự án mới….

Anh Bừng
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Chợ Xanh

Trong quá trình làm việc với Bee Design, tôi thấy Bee Design rất có trách nhiệm trong công việc, đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và vượt cả những kỳ vọng chúng tôi mong muốn.

Anh Tới
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Tiện Ích Xanh

Tôi đã có dịp làm việc với Bee Design cho thương hiệu của mình. Tôi thấy được mỗi hình ảnh Bee Design thiết kế đều nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý, rất tinh tế… Tôi hoàn toàn hài lòng với những sự cống hiến của các bạn…

Anh Dư
Giám đốc
Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng

Hình ảnh thương hiệu là điều chúng tôi quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác với Bee Design chúng tôi đã có những hình ảnh thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Một lần nữa cảm ơn về những gì các bạn đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Dũng
HIệu Trưởng
Trường Cao đẳng du lịch và công thương

Đặc thù công việc phải làm việc với nhiều bên về thiết kế, sự kiện. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Bee Design. Có nhiều lúc bên mình thay đổi concept liên tục, nhưng những nhân sự của Bee Design vẫn luôn nhiệt tình chia sẻ và tận tâm chỉnh sửa…

Chị Huyền
Trợ lý giám đốc
HA NOI INDUSTRY TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPAN

Rất ấn tượng về sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bee Design. Các bạn lắng nghe, thấu hiểu và phối hợp cùng chúng tôi ăn ý đến lạ kỳ…Thật đáng kinh ngạc!…

Anh Hải
Giám đốc
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng HQ80

Bee Design? Chỉ có 3 chữ thôi: chuyên nghiệp – uy tín – và tuyệt vời…Chúc các bạn sẽ thành công và thành công hơn nữa nhé..

Chị Hiền
CEO
Công ty TNHH đầu tư và thương mại L.A.S BEAUTY

” Cám ơn Bee Design đã mang lại cho LAS BEAUTY một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung, năng động, phù hợp với lĩnh vực mỹ phẩm của LAS. Chúng tôi đánh giá 5 sao cho sự sáng tạo của các bạn.”

Chị Tâm
Phó Giám đốc
Phó Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sáng tạo Đông Dương

“Với nhiều năm trên thị trường, đây không phải lần đầu tiên Công ty hợp tác với đơn vị thiết kế nhưng đây chính là đơn vị đã cho chúng tôi  có những trải nghiệm tốt nhất

Chị Lý
Tổng giám đốc
Công ty may Thiên Nam

“Cám ơn team Bee đã thiết kế cho chị một bộ lịch Tết độc quyền rất đẹp và ý nghĩa. Có dự án gì liên quan đến thiết kế chị sẽ sẽ nhờ Team, chị rất thích cách làm việc của bên em.”

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?