HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Thiết kế Mascot (Linh vật thương hiệu) chuyên nghiệp

Độc đáo và ấn tượng

Thiết kế Mascot (Linh vật thương hiệu) chuyên nghiệp

Dịch vụ Thiết kế mascot (Linh vật thương hiệu) chuyên nghiệp của Bee Design mang đến cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo, toàn diện và độc đáo giúp tăng nhận diện thương hiệu. Ngoài nhận diện cốt lõi là logo đơn thuần, Bee Design mang đến sự đổi mới và nổi bật, bằng cách kết hợp các nguyên liệu: hình ảnh, nội dung và màu sắc…để tạo ra một hình tượng mascot chuyên nghiệp, gần gũi từ đó tăng doanh thu gấp nhiều lần và phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch truyền thông và marketing.

Thiết kế mascot (Linh vật thương hiệu) là gì?

Mascot hay còn gọi là linh vật – là một biểu tượng mang đến sự may mắn và tốt đẹp được con người nhân cách hóa và thiết kế một cách đáng yêu và gần gũi. Mascot có thể là con người, con vật, cây cối hay đồ vật nhưng phổ biến nhất vẫn là những con vật có ý nghĩa đặc biệt, ví du: con hổ, sư tử, heo, trâu, bò,…

Việc sử dụng linh vật mascot trong hình ảnh thương hiệu được hình thành và phát triển từ đầu Thế kỷ IXX khi mà các Doanh nghiệp nhận ra những giá trị lợi ích từ mascot mang đến. Vậy lý do gì khiến cho thiết kế Mascot chuyên nghiệp lại trở thành đề tài nóng hổi và được ưa chuộng rộng rãi đến như vậy?

Bee Design là chuyên gia về  thiết kế Mascot chuyên nghiệp

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những thiết kế logo thông thường, có sự kết hợp giữa những đường nét cách điệu cơ bản hay những font chữ đa dạng thì việc sử dụng hình ảnh mascot làm gương mặt đại diện cho thương hiệu là một sự đột phá sáng tạo và độc đáo.

Tuy nhiên, không phải linh vật nào cũng có thể truyền tải hiệu quả tín hiệu của Doanh nghiệp đển với khách hàng. Dựa trên kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn của các chuyên gia thiết kế Bee Design, bạn cần phải lưu ý những điều sau khi thiết kế mascot:

  1. Nghiên cứu thị trường để lựa chọn biểu tượng linh vật phù hợp với Văn hóa, đối tượng khách hàng, tính chất sản phẩm,…
  2. Tạo hình tính cách nhân vật phải lột tả được sự tích cực và tươi sáng. Tránh gây phản cảm hoặc khó hiểu cho người nhìn
  3. Tránh sao chép ý tưởng hoặc thiết kế gây nhầm lẫn với linh vật của thương hiệu khác đã có trên thị trường
  4. Việc lựa chọn hình ảnh và màu sắc cho linh vật phải phù hợp và đồng bộ với Bộ nhận diện của Doanh nghiệp

Nếu bạn đang muốn thương hiệu của mình thực sự chuyên nghiệp và đang phân vân về việc thiết kế Mascot . Đừng ngần ngại liên hệ ngay với Bee Design  để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất!

Lợi ích khi thiết kế mascot cho doanh nghiệp

Sản phẩm nhận được từ dịch vụ của Bee

Cam kết của Bee Design

Với Bee Desing độc quyền luôn là điều mà chúng tôi chú trọng nhất để đảm bảo giá trị lâu dài cho khách hàng.
Với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, và quy trình làm việc được chuẩn hoá Bee Design luôn cam kết đem tới Quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.
Với Bee Design thời gian luôn được thực hiện nhanh và chính xác nhất
Với kinh nghiệm phong phú, và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi tự tin đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Dự án 1
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 2
Xây dựng - Xây lắp - Đầu tư - Bất động sản
Dự án 3
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort
Dự án 4
Hóa mỹ phẩm - Hàng tiêu dùng
Dự án 5
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 6
Nhà hàng - Khách sạn - Du lịch - Resort

Tại sao chọn
Bee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Bee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Bee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Bee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Bee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

Anh Sơn
CEO
Tập đoàn CSS Group

Trong suốt 2 năm hợp tác với Bee Design, tôi đánh giá cao về năng lực sáng tạo trong các thiết kế cũng như khả năng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mỗi khi có góp ý về phần ý tưởng hay có yêu cầu triển khai dự án mới….

Anh Bừng
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Chợ Xanh

Trong quá trình làm việc với Bee Design, tôi thấy Bee Design rất có trách nhiệm trong công việc, đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và vượt cả những kỳ vọng chúng tôi mong muốn.

Anh Tới
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Tiện Ích Xanh

Tôi đã có dịp làm việc với Bee Design cho thương hiệu của mình. Tôi thấy được mỗi hình ảnh Bee Design thiết kế đều nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý, rất tinh tế… Tôi hoàn toàn hài lòng với những sự cống hiến của các bạn…

Anh Dư
Giám đốc
Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng

Hình ảnh thương hiệu là điều chúng tôi quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác với Bee Design chúng tôi đã có những hình ảnh thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Một lần nữa cảm ơn về những gì các bạn đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Dũng
HIệu Trưởng
Trường Cao đẳng du lịch và công thương

Đặc thù công việc phải làm việc với nhiều bên về thiết kế, sự kiện. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Bee Design. Có nhiều lúc bên mình thay đổi concept liên tục, nhưng những nhân sự của Bee Design vẫn luôn nhiệt tình chia sẻ và tận tâm chỉnh sửa…

Chị Huyền
Trợ lý giám đốc
HA NOI INDUSTRY TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPAN

Rất ấn tượng về sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bee Design. Các bạn lắng nghe, thấu hiểu và phối hợp cùng chúng tôi ăn ý đến lạ kỳ…Thật đáng kinh ngạc!…

Anh Hải
Giám đốc
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng HQ80

Bee Design? Chỉ có 3 chữ thôi: chuyên nghiệp – uy tín – và tuyệt vời…Chúc các bạn sẽ thành công và thành công hơn nữa nhé..

Chị Hiền
CEO
Công ty TNHH đầu tư và thương mại L.A.S BEAUTY

” Cám ơn Bee Design đã mang lại cho LAS BEAUTY một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung, năng động, phù hợp với lĩnh vực mỹ phẩm của LAS. Chúng tôi đánh giá 5 sao cho sự sáng tạo của các bạn.”

Chị Tâm
Phó Giám đốc
Phó Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sáng tạo Đông Dương

“Với nhiều năm trên thị trường, đây không phải lần đầu tiên Công ty hợp tác với đơn vị thiết kế nhưng đây chính là đơn vị đã cho chúng tôi  có những trải nghiệm tốt nhất

Chị Lý
Tổng giám đốc
Công ty may Thiên Nam

“Cám ơn team Bee đã thiết kế cho chị một bộ lịch Tết độc quyền rất đẹp và ý nghĩa. Có dự án gì liên quan đến thiết kế chị sẽ sẽ nhờ Team, chị rất thích cách làm việc của bên em.”

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?