HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Tổ chức hội thảo

ẤN TƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Tổ chức hội thảo

Bạn đang cần tìm một nhà tổ chức sự kiện có uy tín? Bạn muốn sự kiện của mình không ra một sai lầm? Vì vậy, bạn đang rất khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn. Theo số lượng Bee Design tham khảo thì có đến 75% các công ty đều chưa thực sự hài lòng với các dịch vụ tổ chức sự kiện nhất là tổ chức hội nghị, hội thảo.

Tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm như: lên ý tưởng kịch bản, tài liệu chương trình, lên danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, người dẫn chương trình, việc thiết kế banner cho chương trình, thiết kế thiệp mời,  việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình…

Hiểu được những yếu tố quan trọng đó, Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work “Bee Design” tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội với cam kết mang đến sự tín nhiệm, lợi ích với những giá trị đích thực, sẽ khiến cho khách hàng được “Trải nghiệm sự khác biệt” với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp được tạo nên bởi 6 yếu tố:

1. Khả năng cung ứng dịch vụ tổ chức hội nghị hoàn hảo

– Theo kịp xu hướng 2019 Bee Design đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, trong mỗi sự kiện hội nghị , chúng tôi cung cấp toàn bộ:

– Hệ thống thiết bị như : Thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu… vô cùng chất lượng và hiện đại. Trong mỗi sự kiện, chúng tôi luôn đảm bảo khả năng cung cấp tất cả các chủng loại và số lượng thiết bị mà khách hàng yêu cầu.

– Hệ thống nhà hàng tổ chức với sức chứa trên 1000 người/ thời điểm.

2.Ý tưởng trang trí hội nghị độc đáo và duy nhất

Mỗi chương trình sự kiện Bee Design tổ chức, chúng tôi đều xây dựng dựa trên tất cả những điều khách hàng mong muốn.

3.Chi phí tổ chức sự kiện hội nghị cạnh tranh

Bee Design không những cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện với giá thành rẻ nhất, mà chúng tôi lựa chọn cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến với mỗi khách hàng.

Khách hàng chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Bee Design  truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ tới các bạn hàng và đối tác.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, sự chuyên nghiệp và uy tín của Bee Design sẽ được khẳng định khi khách hàng nhận được sự hài lòng về một tác phong làm việc, một dịch vụ chất lượng và được thỏa mãn về một mức giá không thể hợp lý hơn.

Vì vậy, “Đem đến cho khách hàng giá trị lợi ích tối đa bằng một chi phí tổi thiểu” luôn là cam kết hàng đầu của sự kiện Bee Design

4. Dịch vụ hoàn hảo

Chúng tôi tách riêng biệt từng nhóm hội nghị, hội thảo để có được những dịch vụ riêng biệt hoàn hảo nhất như là: tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, tổ chức hội nghị cán bộ công chức, tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm, tổ chức hội nghị nhà chung cư, tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, tổ chức hội nghị tiền đấu thầu, tổ chức hội thảo du học…

5. Đội ngũ thi công, nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của Bee Design thường xuyên được đào tạo kiến thức về chuyên môn và nghiệp vụ, đảm bảo mỗi nhân viên:

– Hiểu rõ công việc và trách nhiệm của mình

– Hiểu rõ trách nhiệm công việc của từng phòng ban trong công ty

– Hiểu rõ công việc cụ thể của từng vị trí trong mỗi chương trình tổ chức hội nghị

– Luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

6. Sự khác biệt lớn nhất của tổ chức hội nghị Bee Design

Sự khác biệt lớn nhất khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm khi đến với sự kiện Bee Design đó chính là khả năng cung ứng và kết hợp cả 3 dịch vụ: Tổ chức hội nghị– Sự kiện- Du lịch…

Ngoài tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Bee Design kết hợp tư vấn và cung cấp các giải pháp để truyền thông hiệu quả khác như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp….Đặc biệt với đội ngũ thiết kế trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn và đem đến cho bạn những tác phẩm hoàn hảo trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Tại sao chọn
Bee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Bee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Mạnh
Giám đốc chi nhánh
Tập đoàn Hòa Phát

“Biết đến Bee Design qua mạng, lúc đầu cũng có nhiều nghi ngại. Nhưng Khi được làm việc trực tiếp với các bạn mới thực sự thấy sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng bộ phận. Dự án của chúng tôi khá gấp về thời gian…

Chị Thanh
Trưởng phòng Marketing
Tập đoàn Austdoor

“Là một tập đoàn với nhiều năm trên thị trường nên chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ trong nhận diện thương hiệu. Thật may mắn khi các bạn đã nắm bắt ý tưởng của chúng tôi khá nhạy bén và đưa ra các sản phẩm thiết kế…

Anh Kiên
Trưởng phòng dự án
Tập đoàn CEO

“Vì là một khách hàng khá khó tính, cũng như đây là lần đầu hai bên hợp tác nên chúng tôi khá bất ngờ về những sản phẩm thiết kế của Bee Design. Các bạn nắm bắt nhanh nhạy, chia sẻ tận tình và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác lâu dài của các bạn, cám ơn rất nhiều!”

Chị Huyền Nhung
Trưởng phòng Marketing
CÔNG TY TAKISHA VIỆT NAM

“Cám ơn Bee Design đã mang đến cho Taiki-Sha một diện mạo hoàn toàn mới, năng động, trẻ trung. Các bạn đã giúp chúng tôi tự tin hơn với nhận diện mới này. Tôi đánh giá 5 sao cho sự nỗ lực của các bạn”

Anh Xuân Đức
Trưởng phòng dự án
CÔNG TY CỔ PHẦN XD VÀ PT ĐÔ THỊ MÊ KÔNG

“Tôi đánh giá khá cao tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của các bạn.Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề và đội ngũ thiết kế đã hỗ trợ chúng tôi có một bộ nhận diện mới rất đẹp. Ngay cả khi đã Hợp đồng đã xong…

Chị Uyên
Trưởng phòng dự án
Cotana Group

“Ban đầu tôi chưa biết tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu, chính Bee Design-các bạn đã dành thời gian đến tận nơi tư vấn giúp tôi hiểu ra nhiều vấn đề và có định hướng đúng đắn hơn. Tôi sử dụng các dịch vụ: đặt tên thương hiệu,…

Anh Toán
Trưởng phòng Marketing
Tập Đoàn Xuân Thành

“Tôi đã không ít lần tìm đến đơn vị thiết kế và khi đến với Bee Design thì tôi biết chắcc chắn sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Tôi xin phép tặng các bạn một câu nói ngắn gọn thôi: ‘Hoa thơm tự toả hương’. Tôi tin rằng các bạn sẽ thành công”

Chị Mai Hương
Giám đốc Marketing
Toyota Long Biên

“Tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc cùng với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của Bee Design. Các bạn cho cho chúng tôi thấy sự đầu tư trong từng chi tiết nhỏ trong thiết kế Profile của công ty. Toyota sẽ là đối tác lâu dài của Bee Design”

Anh Khánh
Trưởng phòng Marketing
Bệnh Viện Bưu Điện

“Tôi hài lòng và đánh giá cao dịch vụ thiết kế Website của Bee Design. Tôi nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp và tham khảo thêm các dịch vụ khác của các bạn. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công”

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?