0971 888 433

Tổ chức hội thảo

ẤN TƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP

“Webee mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Tổ chức hội thảo

Bạn đang cần tìm một nhà tổ chức sự kiện có uy tín? Bạn muốn sự kiện của mình không xảy ra một sai lầm? Vì vậy, bạn đang rất khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn. Theo số lượng Webee Design tham khảo thì có đến 75% các công ty đều chưa thực sự hài lòng với các dịch vụ tổ chức sự kiện nhất là tổ chức hội nghị, hội thảo.

Tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm như: lên ý tưởng kịch bản, tài liệu chương trình, lên danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, người dẫn chương trình, việc thiết kế banner cho chương trình, thiết kế thiệp mời,  việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình…

Hiểu được những yếu tố quan trọng đó, Webee tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội với cam kết mang đến sự tín nhiệm, lợi ích với những giá trị đích thực, sẽ khiến cho khách hàng được “Trải nghiệm sự khác biệt” với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp được tạo nên bởi 6 yếu tố:

1. Khả năng cung ứng dịch vụ tổ chức hội nghị hoàn hảo

– Theo kịp xu hướng, Webee Design đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, trong mỗi sự kiện hội nghị.

– Hệ thống thiết bị như : Thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu… vô cùng chất lượng và hiện đại. Trong mỗi sự kiện, chúng tôi luôn đảm bảo khả năng cung cấp tất cả các chủng loại và số lượng thiết bị mà khách hàng yêu cầu.

– Hệ thống nhà hàng tổ chức với sức chứa trên 1000 người/ thời điểm.

2. Ý tưởng trang trí hội nghị độc đáo và duy nhất

Mỗi chương trình sự kiện Webee Design tổ chức, chúng tôi đều xây dựng dựa trên tất cả những điều khách hàng mong muốn.

3. Chi phí tổ chức sự kiện hội nghị cạnh tranh

Webee Design không những cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện với giá thành rẻ nhất, mà chúng tôi lựa chọn cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến với mỗi khách hàng.

Khách hàng chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Webee Design  truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ tới các bạn hàng và đối tác.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, sự chuyên nghiệp và uy tín của Webee Design sẽ được khẳng định khi khách hàng nhận được sự hài lòng về một tác phong làm việc, một dịch vụ chất lượng và được thỏa mãn về một mức giá không thể hợp lý hơn.

Vì vậy, “Đem đến cho khách hàng giá trị lợi ích tối đa bằng một chi phí tối thiểu” luôn là cam kết hàng đầu của sự kiện Webee Design

4. Dịch vụ hoàn hảo

Chúng tôi tách riêng biệt từng nhóm hội nghị, hội thảo để có được những dịch vụ riêng biệt hoàn hảo nhất như là: tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, tổ chức hội nghị cán bộ công chức, tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm, tổ chức hội nghị nhà chung cư, tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, tổ chức hội nghị tiền đấu thầu, tổ chức hội thảo du học…

5. Đội ngũ thi công, nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của Webee Design thường xuyên được đào tạo kiến thức về chuyên môn và nghiệp vụ, đảm bảo mỗi nhân viên:

– Hiểu rõ công việc và trách nhiệm của mình

– Hiểu rõ trách nhiệm công việc của từng phòng ban trong công ty

– Hiểu rõ công việc cụ thể của từng vị trí trong mỗi chương trình tổ chức hội nghị

– Luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

6. Sự khác biệt lớn nhất của tổ chức hội nghị Webee Design

Sự khác biệt lớn nhất khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm khi đến với sự kiện Webee Design đó chính là khả năng cung ứng và kết hợp cả 3 dịch vụ: Tổ chức hội nghị – Sự kiện – Du lịch…

Ngoài tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Webee Design kết hợp tư vấn và cung cấp các giải pháp để truyền thông hiệu quả khác như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp….Đặc biệt với đội ngũ thiết kế trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn và đem đến cho bạn những tác phẩm hoàn hảo trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng, Số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Tại sao chọn
Webee làm đối tác?

“Webee mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Webee

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Webee, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Triệu
Giám Đốc
Công ty Bất động sản Hoàng Gia Land

Chúng tôi thực sự rất hài lòng với những mẫu thiết kế bộ nhận diện vô cùng hoàn hảo mĩ miều với những đường nét vô cùng sắc sảo và mới lạ tạo ra nhiều sức hút … phải nói là bên tôi vô cùng ngưỡng mộ với sự chuyên nghiệp tài năng và nhiệt tình của Webee Design. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến với nhiều các công ty khác nữa …

Chị Thường
Owner
Stababy

Rất vui khi được làm việc với Webee Design trong suốt thời gian qua với 3 dự án liên tiếp , bên tôi vô cùng hài lòng với chất lượng và sự sáng tạo độc đáo hợp với thị trường và có sức cạnh tranh rất cao ngoài ra sự chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo … chúng tôi chắc chắn ở thương hiệu sau sẽ tiếp tục hợp tác tiếp với Webee

Chị Sinh
Trợ lý Giám Đốc
IOMA

Trong quá trình hợp tác vừa qua , tôi rất ấn tượng với Webee , tôi đánh giá rất cao với bên đội ngũ trẻ trung năng động và tư vấn hết sực nhiệt tình không kể ngày nghỉ hay ngày lễ , biết lắng nghe thấu hiểu và giải thích vô cùng tận tâm đã giúp chúng tôi thiết kế và thi công một cửa hàng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt … chúng tôi đánh giá 5 sao về sự tư vấn cùng với những mẫu thiết kế độc đáo.

Chị Dung
Owner
Áo dài Vân Phan

Cảm ơn Webee trong thời gian vừa qua đã tạo cho bên tôi một thương hiệu nhận diện vô cùng đẹp và hài hòa với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu, mang lại sự mới lạ cho tà áo dài chúng tôi thiết kế…

Anh Cường
Tổng Giám Đốc
TQC Global

Thay mặt công ty TQC Global tôi xin được cảm ơn Webee về những mẫu thiết kế rất ưng ý cho thương hiệu của công ty tôi trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng hài lòng với những mẫu thiết kế vô cùng chất lượng, đúng thời gian và nhanh chóng.

Chị Uyên
Giám Đốc Kinh Doanh
Hanfimex Group

“Sự đột phá là điều tôi thấy ở Webee Design. Các bạn họa sĩ có tư duy và định hướng cho thương hiệu rất tốt”

Anh Bách
Phó Giáo Sư Sinh học
Học viện Nông nghiệp

“Mình rất hài lòng với cách các bạn làm việc. Chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình khoa học, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Anh Độ
Tổng Giám Đốc
Fresh Home

“Tôi hài lòng với dịch vụ của Webee Design, các bạn chủ động trong công việc, nắm bắt ý tưởng tốt và luôn hiểu điều tôi nói”

Anh Kiên
Giám Đốc
Meerkat Coffee

“Điểm mạnh của Webee Design là đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp. Chúc Webee Design phát triển và luôn có sự đột phá hơn nữa”

Chị Bình
Owner
Bamboo Phú Quốc Resort

“Chị cảm ơn đội ngũ Webee Design, sự sáng tạo của các em vượt ngoài mong đợi của chị. Ban đầu anh chị còn phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế, giờ anh chị thực sự hài lòng”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Webee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Webee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Webee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?