HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Tổ chức hội thảo

ẤN TƯỢNG & CHUYÊN NGHIỆP

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Tổ chức hội thảo

Bạn đang cần tìm một nhà tổ chức sự kiện có uy tín? Bạn muốn sự kiện của mình không ra một sai lầm? Vì vậy, bạn đang rất khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn. Theo số lượng Bee Design tham khảo thì có đến 75% các công ty đều chưa thực sự hài lòng với các dịch vụ tổ chức sự kiện nhất là tổ chức hội nghị, hội thảo.

Tổ chức hội nghị, hội thảo cần phải trải qua nhiều giai đoạn chuẩn bị khác nhau mà người tổ chức cần quan tâm như: lên ý tưởng kịch bản, tài liệu chương trình, lên danh sách khách mời, tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo, người dẫn chương trình, việc thiết kế banner cho chương trình, thiết kế thiệp mời,  việc quảng bá chương trình như thế nào để hút khách hàng tới chương trình…

Hiểu được những yếu tố quan trọng đó, Công ty CP tư vấn & sáng tạo Bee Work “Bee Design” tự hào là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hàng đầu tại khu vực Hà Nội với cam kết mang đến sự tín nhiệm, lợi ích với những giá trị đích thực, sẽ khiến cho khách hàng được “Trải nghiệm sự khác biệt” với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp được tạo nên bởi 6 yếu tố:

1. Khả năng cung ứng dịch vụ tổ chức hội nghị hoàn hảo

– Theo kịp xu hướng 2019 Bee Design đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, trong mỗi sự kiện hội nghị , chúng tôi cung cấp toàn bộ:

– Hệ thống thiết bị như : Thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu… vô cùng chất lượng và hiện đại. Trong mỗi sự kiện, chúng tôi luôn đảm bảo khả năng cung cấp tất cả các chủng loại và số lượng thiết bị mà khách hàng yêu cầu.

– Hệ thống nhà hàng tổ chức với sức chứa trên 1000 người/ thời điểm.

2.Ý tưởng trang trí hội nghị độc đáo và duy nhất

Mỗi chương trình sự kiện Bee Design tổ chức, chúng tôi đều xây dựng dựa trên tất cả những điều khách hàng mong muốn.

3.Chi phí tổ chức sự kiện hội nghị cạnh tranh

Bee Design không những cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện với giá thành rẻ nhất, mà chúng tôi lựa chọn cung cấp một dịch vụ tốt nhất đến với mỗi khách hàng.

Khách hàng chính là người đóng vai trò quan trọng trong việc giúp Bee Design  truyền thông, quảng bá thương hiệu, dịch vụ tới các bạn hàng và đối tác.

Chúng tôi cũng hiểu rằng, sự chuyên nghiệp và uy tín của Bee Design sẽ được khẳng định khi khách hàng nhận được sự hài lòng về một tác phong làm việc, một dịch vụ chất lượng và được thỏa mãn về một mức giá không thể hợp lý hơn.

Vì vậy, “Đem đến cho khách hàng giá trị lợi ích tối đa bằng một chi phí tổi thiểu” luôn là cam kết hàng đầu của sự kiện Bee Design

4. Dịch vụ hoàn hảo

Chúng tôi tách riêng biệt từng nhóm hội nghị, hội thảo để có được những dịch vụ riêng biệt hoàn hảo nhất như là: tổ chức hội nghị khách hàng, tổ chức hội nghị tri ân khách hàng, tổ chức hội nghị cán bộ công chức, tổ chức hội nghị tổng kết cuối năm, tổ chức hội nghị nhà chung cư, tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri, tổ chức hội nghị tiền đấu thầu, tổ chức hội thảo du học…

5. Đội ngũ thi công, nhân sự chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân sự của Bee Design thường xuyên được đào tạo kiến thức về chuyên môn và nghiệp vụ, đảm bảo mỗi nhân viên:

– Hiểu rõ công việc và trách nhiệm của mình

– Hiểu rõ trách nhiệm công việc của từng phòng ban trong công ty

– Hiểu rõ công việc cụ thể của từng vị trí trong mỗi chương trình tổ chức hội nghị

– Luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách tốt nhất.

6. Sự khác biệt lớn nhất của tổ chức hội nghị Bee Design

Sự khác biệt lớn nhất khách hàng chắc chắn sẽ được trải nghiệm khi đến với sự kiện Bee Design đó chính là khả năng cung ứng và kết hợp cả 3 dịch vụ: Tổ chức hội nghị– Sự kiện- Du lịch…

Ngoài tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, Bee Design kết hợp tư vấn và cung cấp các giải pháp để truyền thông hiệu quả khác như thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp….Đặc biệt với đội ngũ thiết kế trẻ nhưng có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế chắc chắn chúng tôi sẽ đưa ra nhiều lựa chọn và đem đến cho bạn những tác phẩm hoàn hảo trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Tại sao chọn
Bee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Bee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Bee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Bee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Bee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

Anh Sơn
CEO
Tập đoàn CSS Group

Trong suốt 2 năm hợp tác với Bee Design, tôi đánh giá cao về năng lực sáng tạo trong các thiết kế cũng như khả năng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mỗi khi có góp ý về phần ý tưởng hay có yêu cầu triển khai dự án mới….

Anh Bừng
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Chợ Xanh

Trong quá trình làm việc với Bee Design, tôi thấy Bee Design rất có trách nhiệm trong công việc, đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và vượt cả những kỳ vọng chúng tôi mong muốn.

Anh Tới
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Tiện Ích Xanh

Tôi đã có dịp làm việc với Bee Design cho thương hiệu của mình. Tôi thấy được mỗi hình ảnh Bee Design thiết kế đều nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý, rất tinh tế… Tôi hoàn toàn hài lòng với những sự cống hiến của các bạn…

Anh Dư
Giám đốc
Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng

Hình ảnh thương hiệu là điều chúng tôi quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác với Bee Design chúng tôi đã có những hình ảnh thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Một lần nữa cảm ơn về những gì các bạn đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Dũng
HIệu Trưởng
Trường Cao đẳng du lịch và công thương

Đặc thù công việc phải làm việc với nhiều bên về thiết kế, sự kiện. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Bee Design. Có nhiều lúc bên mình thay đổi concept liên tục, nhưng những nhân sự của Bee Design vẫn luôn nhiệt tình chia sẻ và tận tâm chỉnh sửa…

Chị Huyền
Trợ lý giám đốc
HA NOI INDUSTRY TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPAN

Rất ấn tượng về sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bee Design. Các bạn lắng nghe, thấu hiểu và phối hợp cùng chúng tôi ăn ý đến lạ kỳ…Thật đáng kinh ngạc!…

Anh Hải
Giám đốc
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng HQ80

Bee Design? Chỉ có 3 chữ thôi: chuyên nghiệp – uy tín – và tuyệt vời…Chúc các bạn sẽ thành công và thành công hơn nữa nhé..

Chị Hiền
CEO
Công ty TNHH đầu tư và thương mại L.A.S BEAUTY

” Cám ơn Bee Design đã mang lại cho LAS BEAUTY một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung, năng động, phù hợp với lĩnh vực mỹ phẩm của LAS. Chúng tôi đánh giá 5 sao cho sự sáng tạo của các bạn.”

Chị Tâm
Phó Giám đốc
Phó Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sáng tạo Đông Dương

“Với nhiều năm trên thị trường, đây không phải lần đầu tiên Công ty hợp tác với đơn vị thiết kế nhưng đây chính là đơn vị đã cho chúng tôi  có những trải nghiệm tốt nhất

Chị Lý
Tổng giám đốc
Công ty may Thiên Nam

“Cám ơn team Bee đã thiết kế cho chị một bộ lịch Tết độc quyền rất đẹp và ý nghĩa. Có dự án gì liên quan đến thiết kế chị sẽ sẽ nhờ Team, chị rất thích cách làm việc của bên em.”

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?