0971 888 433

Đơn vị tổ chức lễ tổng kết cuối năm Uy tín & chuyên nghiệp

CHUYÊN NGHIỆP ẤN TƯỢNG & SÁNG TẠO

“Webee mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Đơn vị tổ chức lễ tổng kết cuối năm Uy tín & chuyên nghiệp

Hoạt động tổ chức lễ tổng kết cuối năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt là trong đời sống tinh thần của những tập thể, nhà máy, xí nghiệp, công ty, tập đoàn. Đồng thời đây cũng là dịp BLĐ công ty, doanh nghiệp ghi nhận lại những thành công, thành tựu đã đạt được trong một năm. Tập trung đánh giá, những yếu điểm còn tồn tại, để cùng đưa tập thể đi lên và bền vững dài lâu.

Đơn vị tổ chức sự kiện Webee Design với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi chuyên tổ chức lễ tổng kết cuối năm trọn gói từ A đến Z. Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện, nhân sự trong nhiều năm tại Hà Nội và TP HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại một đêm tổng kết cuối năm cho quý khách đầy thú vị đặc sắc và hấp dẫn nhất.

 

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA CÔNG TY

Là dịp đặc biệt mà tất cả thành viên trong công ty, doanh nghiệp nhìn nhận lại trong quá trình một năm qua. Cùng nhau xem lại đã làm được những gì và đạt được những thành công gì trong một năm. Nhìn lại trong năm qua còn những gì vướng bận, chưa hoàn thiện. Từ đó, đánh giá những yếu kém, để đưa tập thể, cơ quan vững mạnh đi lên, cùng phát triển công ty.

Đặc biệt phần khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc là không thể thiếu trong một dịp lễ tổng kết cuối năm. Suốt một năm cống hiến, ai cũng muốn được ghi nhận những nỗ lực của mình với công ty. Do đó, đơn vị tổ chức sự kiện Webee Design sẽ tư vấn đầy đủ, chính xác mọi thông tin chi tiết để buổi lễ diễn ra thật thành công và trọn vẹn.

Ngoài ra, đây cùng là dịp để gắn kết những đồng nghiệp trong một đêm tổng kết tập thể ấy. Lễ tổng kết cuối năm cần phải chuẩn bị những gì để sự kiện thành công tốt đẹp? Để tổ chức một buổi lễ tổng kết cuối năm thành công tốt đẹp cần có:

 • Một kịch bản hay, nội dung tốt
 • Thiết bị hạng mục sự kiện như âm thanh, ánh sáng sân khấu
 • MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.
 • Tổ chức hoạt động gameshow vui nhộn, diễn ra trong sự kiện.
 • Nhóm múa, nhóm hài kịch biểu diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.
 • Trang thiết bị sự kiện như nhà bạt, bàn ghế.
 • Tư vấn địa điểm tổ chức lễ tổng kết với quy mô nhỏ và lớn miễn phí cho khách hàng.

WEBEE DESIGN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

 • Chúng tôi đã thực hiện gần 500 sự kiện tổ chức lễ tổng kết cuối năm. Khách hàng của chúng tôi bao gồm công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và TP HCM. Đơn vị tổ chức sự kiện Webee Design của chúng tôi tự hào được đánh giá là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức sự kiện.
 • Luôn luôn chuyên nghiệp trong từng khâu cung cấp dịch vụ, thiết bị cho sự kiện trong nhiều năm qua tại hai thành phố lớn nhất ở nước ta. Đảm bảo sự kiện cho lễ tổng kết cuối năm của quý khách hàng luôn thành công tốt đẹp.
 • Chúng tôi luôn đưa đến những dịch vụ hoàn hảo nhất. Những giải pháp tốt nhất tháo gỡ những khó khăn, sự cố bất ngờ. Từ đó, sự kiện của quý khách sẽ để được những dấu ấn tốt đẹp với các khách mời khi tổ chức lễ tổng kết cuối năm.
 • Chúng tôi luôn hiểu thành công của quý khách hàng là sự hài lòng của chính chúng tôi. Nhiều năm qua, Webee Design vẫn không ngừng đổi mới và phát triển. Và đưa ra thị trường những dịch vụ mới của mình với mức giá ưu đãi nhất.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN WEBEE DESIGN

Đơn vị tổ chức sự kiện Webee Design  luôn đem lại cho Quý công ty, đối tác những cảm giác khác biệt khi sử dụng dịch vụ tổ chức lễ tổng kết cuối năm của chúng tôi. Với những cam kết dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Bao gồm:

 • Tư vấn cách thức tổ chức lễ tổng kết cuối năm miễn phí cho quý khách hàng.
 • Cung cấp những ý tưởng tổ chức độc đáo mới lạ
 • Cung cấp nhân sự nghệ thuật, biểu diễn trong đêm tổng kết với mức giá ưu đãi.
 • Cho thuê ca sĩ, nhóm nhảy khuấy động chương trình.
 • Thiết bị sự kiện luôn sẵn có, lắp đặt chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nghệ sĩ nổi tiếng, giao lưu tại tổ chức lễ tổng kết cuối năm.
 • Cho thuê MC, dẫn chương trình chuyên nghiệp tổ chức lễ tổng kết.

QUY TRÌNH HỢP TÁC VỚI WEBEE DESIGN

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng.

2. Trao đổi thêm thông tin về yêu cầu cụ thể của khách hàng.

3. Báo giá khách hàng

 • Tư vấn nội dung, lên ý tưởng dựa trên mục đích, nhu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ PR chuyên nghiệp..để khách hàng lựa chọn.
 • Chuẩn bị, kiểm tra trang thiết bị cho sự kiện, kiểm duyệt, điểm danh đội ngũ nhân sự trước 2 ngày.
 • Tiến hành tổ chức sự kiện, Webee Design sẽ luôn bên bạn và luôn có các kế hoạch dự phòng cũng như trang thiết bị, đội ngũ nhân sự dự bị sẵn sàng đối phó với các trường hợp và sự cố xảy ra.

4. Kết thúc chương trình.

 • Nghiệm thu các hạng mục với khách hàng
 • Xác nhận thủ tục thanh lý hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với Webee Design để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chương trình tổng kết cuối năm đầy hấp dẫn, đặc sắc và thú vị nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

 • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng, Số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

 • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ event chuyên nghiệp

Liên hệ Webee Design tổ chức Lễ tổng kết cuối năm bạn sẽ nhận được

Luôn cập nhập những xu hướng mới, không dựa theo những lối mòn cũ, đội ngũ nhân sự event luôn tư duy, tìm tòi ra những phương án thực hiện mới lạ, sáng tạo và thực tế.
Thời gian còn quý giá hơn Vàng Bạc. Chúng tôi luôn thấu hiệu được điều đó vì vậy tiết kiệm thời gian cho quý khách là trách nhiệm của mỗi thành viên công ty chúng tôi. Đồng thời Webee Design cũng cân đối giá cả hợp lý nhất để phục vụ tất cả đối tượng khách hàng.
Hiểu sâu về các kiến thức chuyên môn, đội ngũ nhân viên sự kiện Webee Design luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí tất cả loại hình sự kiện dành cho quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Tại sao chọn
Webee làm đối tác?

“Webee mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Webee

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Webee, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Triệu
Giám Đốc
Công ty Bất động sản Hoàng Gia Land

Chúng tôi thực sự rất hài lòng với những mẫu thiết kế bộ nhận diện vô cùng hoàn hảo mĩ miều với những đường nét vô cùng sắc sảo và mới lạ tạo ra nhiều sức hút … phải nói là bên tôi vô cùng ngưỡng mộ với sự chuyên nghiệp tài năng và nhiệt tình của Webee Design. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến với nhiều các công ty khác nữa …

Chị Thường
Owner
Stababy

Rất vui khi được làm việc với Webee Design trong suốt thời gian qua với 3 dự án liên tiếp , bên tôi vô cùng hài lòng với chất lượng và sự sáng tạo độc đáo hợp với thị trường và có sức cạnh tranh rất cao ngoài ra sự chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo … chúng tôi chắc chắn ở thương hiệu sau sẽ tiếp tục hợp tác tiếp với Webee

Chị Sinh
Trợ lý Giám Đốc
IOMA

Trong quá trình hợp tác vừa qua , tôi rất ấn tượng với Webee , tôi đánh giá rất cao với bên đội ngũ trẻ trung năng động và tư vấn hết sực nhiệt tình không kể ngày nghỉ hay ngày lễ , biết lắng nghe thấu hiểu và giải thích vô cùng tận tâm đã giúp chúng tôi thiết kế và thi công một cửa hàng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt … chúng tôi đánh giá 5 sao về sự tư vấn cùng với những mẫu thiết kế độc đáo.

Chị Dung
Owner
Áo dài Vân Phan

Cảm ơn Webee trong thời gian vừa qua đã tạo cho bên tôi một thương hiệu nhận diện vô cùng đẹp và hài hòa với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu, mang lại sự mới lạ cho tà áo dài chúng tôi thiết kế…

Anh Cường
Tổng Giám Đốc
TQC Global

Thay mặt công ty TQC Global tôi xin được cảm ơn Webee về những mẫu thiết kế rất ưng ý cho thương hiệu của công ty tôi trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng hài lòng với những mẫu thiết kế vô cùng chất lượng, đúng thời gian và nhanh chóng.

Chị Uyên
Giám Đốc Kinh Doanh
Hanfimex Group

“Sự đột phá là điều tôi thấy ở Webee Design. Các bạn họa sĩ có tư duy và định hướng cho thương hiệu rất tốt”

Anh Bách
Phó Giáo Sư Sinh học
Học viện Nông nghiệp

“Mình rất hài lòng với cách các bạn làm việc. Chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình khoa học, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Anh Độ
Tổng Giám Đốc
Fresh Home

“Tôi hài lòng với dịch vụ của Webee Design, các bạn chủ động trong công việc, nắm bắt ý tưởng tốt và luôn hiểu điều tôi nói”

Anh Kiên
Giám Đốc
Meerkat Coffee

“Điểm mạnh của Webee Design là đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp. Chúc Webee Design phát triển và luôn có sự đột phá hơn nữa”

Chị Bình
Owner
Bamboo Phú Quốc Resort

“Chị cảm ơn đội ngũ Webee Design, sự sáng tạo của các em vượt ngoài mong đợi của chị. Ban đầu anh chị còn phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế, giờ anh chị thực sự hài lòng”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Webee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Webee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Webee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?