HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Đơn vị tổ chức lễ tổng kết cuối năm: Uy tín & chuyên nghiệp

CHUYÊN NGHIỆP ẤN TƯỢNG & SÁNG TẠO

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện và tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

Đơn vị tổ chức lễ tổng kết cuối năm: Uy tín & chuyên nghiệp

Hoạt động tổ chức lễ tổng kết cuối năm có ý nghĩa rất quan trọng đối với mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đặc biệt là trong đời sống tinh thần của những tập thể, nhà máy, xí nghiệp, công ty, tập đoàn. Đồng thời đây cũng là dịp BLĐ công ty, doanh nghiệp ghi nhận lại những thành công, thành tựu đã đạt được trong một năm. Tập trung đánh giá, những yếu điểm còn tồn tại, để cùng đưa tập thể đi lên và bền vững dài lâu.

Đơn vị tổ chức sự kiện Bee Design với hơn năm năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi chuyên tổ chức lễ tổng kết cuối năm trọn gói từ A đến Z. Cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện, thiết bị sự kiện, nhân sự trong nhiều năm tại Hà Nội và TP HCM. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, chúng tôi tự tin rằng sẽ đem lại một đêm tổng kết cuối năm cho quý khách đầy thú vị đặc sắc và hấp dẫn nhất.

LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM CỦA CÔNG TY

Là dịp đặc biệt. Tất cả thành viên trong công ty, doanh nghiệp nhìn nhận lại trong quá trình một năm qua. Cùng nhau xem lại đã làm được những gì và đạt được những thành công gì trong một năm. Nhìn lại trong năm qua còn những gì vướng bận, chưa hoàn thiện. Từ đó, đánh giá những yếu kém, để đưa tập thể, cơ quan vững mạnh đi lên, cùng phát triển công ty.

Đặc biệt phần khen thưởng cá nhân, tập thể xuất sắc là không thể thiếu trong một dịp lễ tổng kết cuối năm. Suốt một năm cống hiến, ai cũng muốn được ghi nhận những nỗ lực của mình với công ty. Do đó, đơn vị tổ chức sự kiện Bee Design sẽ tư vấn đầy đủ, chính xác mọi thông tin chi tiết để buổi lễ diễn ra thật thành công và trọn vẹn.

 

Ngoài ra, đây cùng là dịp để gắn kết những đồng nghiệp trong một đêm tổng kết tập thể ấy. Lễ tổng kết cuối năm cần phải chuẩn bị những gì để sự kiện thành công tốt đẹp? Để tổ chức một buổi lễ tổng kết cuối năm thành công tốt đẹp cần có:

 • Một kịch bản hay, nội dung tốt
 • Thiết bị hạng mục sự kiện như âm thanh, ánh sáng sân khấu
 • MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.
 • Tổ chức hoạt động gameshow vui nhộn, diễn ra trong sự kiện.
 • Nhóm múa, nhóm hài kịch biểu diễn những tiết mục nghệ thuật đặc sắc.
 • Trang thiết bị sự kiện như nhà bạt, bàn ghế.
 • Tư vấn địa điểm tổ chức lễ tổng kết với quy mô nhỏ và lớn miễn phí cho khách hàng.

BEE DESIGN TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT CUỐI NĂM TRỌN GÓI CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

 • Chúng tôi đã thực hiện gần 500 sự kiện tổ chức lễ tổng kết cuối năm. Khách hàng của chúng tôi bao gồm công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và TP HCM. Đơn vị tổ chức sự kiện Bee Design của chúng tôi tự hào được đánh giá là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong tổ chức sự kiện.
 • Luôn luôn chuyên nghiệp trong từng khâu cung cấp dịch vụ, thiết bị cho sự kiện trong nhiều năm qua tại hai thành phố lớn nhất ở nước ta. Đảm bảo sự kiện cho lễ tổng kết cuối năm của quý khách hàng luôn thành công tốt đẹp.
 • Chúng tôi luôn đưa đến những dịch vụ hoàn hảo nhất. Những giải pháp tốt nhất tháo gỡ những khó khăn, sự cố bất ngờ. Từ đó, sự kiện của quý khách sẽ để được những dấu ấn tốt đẹp với các  khách mời khi tổ chức lễ tổng kết cuối năm.
 • Chúng tôi luôn hiểu thành công của quý khách hàng là sự hài lòng của chính chúng tôi. Nhiều năm qua, Bee Design vẫn không ngừng đổi mới và phát triển. Và đưa ra thị trường những dịch vụ mới của mình với mức giá ưu đãi nhất.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN BEE DESIGN

Đơn vị tổ chức sự kiện Bee Design  luôn đem lại cho Quý công ty, đối tác những cảm giác khác biệt khi sử dụng dịch vụ tổ chức lễ tổng kết cuối năm của chúng tôi. Với những cam kết dịch vụ đầy đủ và chuyên nghiệp nhất dành cho khách hàng. Bao gồm:

 • Tư vấn cách thức tổ chức lễ tổng kết cuối năm miễn phí cho quý khách hàng.
 • Cung cấp những ý tưởng tổ chức độc đáo mới lạ
 • Cung cấp nhân sự nghệ thuật, biểu diễn trong đêm tổng kết với mức giá ưu đãi.
 • Cho thuê ca sĩ, nhóm nhảy khuấy động chương trình.
 • Thiết bị sự kiện luôn sẵn có, lắp đặt chuyên nghiệp.
 • Cung cấp nghệ sĩ nổi tiếng, giao lưu tại tổ chức lễ tổng kết cuối năm.
 • Cho thuê Mc, dẫn chương trình chuyên nghiệp tổ chức lễ tổng kết.

QUY TRÌNH HỢP TÁC VỚI BEE DESIGN

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Trao đổi thêm thông tin về yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Báo giá khách hàng

 • Tư vấn nội dung, lên ý tưởng dựa trên mục đích, nhu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp thông tin, giới thiệu thêm về các trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ PR chuyên nghiệp..để khách hàng lựa chọn.
 • Chuẩn bị, kiểm tra trang thiết bị cho sự kiện, kiểm duyệt, điểm danh đội ngũ nhân sự trước 2 ngày.
 • Tiến hành tổ chức sự kiện, Bee Design sẽ luôn bên bạn và luôn có các kế hoạch dự phòng cũng như trang thiết bị, đội ngũ nhân sự dự bị sẵn sàng đối phó với các trường hợp và sự cố xảy ra.

Kết thúc chương trình.

 • Nghiệm thu các hạng mục với khách hàng
 • Xác nhận thủ tục thanh lý hợp đồng.

Hãy liên hệ ngay với  Bee Design để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một chương trình tổng kết cuối năm đầy hấp dẫn, đặc sắc và thú vị nhé.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

——————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

 • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

 • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/

Lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ event chuyên nghiệp

Liên hệ Bee Design tổ chức Lễ tổng kết cuối năm bạn sẽ nhận được

Luôn cập nhập những xu hướng mới, không dựa theo những lối mòn cũ, đội ngũ nhân sự event luôn tư duy, tìm tòi ra những phương án thực hiện mới lạ, sáng tạo và thực tế.
Thời gian còn quý giá hơn Vàng Bạc. Chúng tôi luôn thấu hiệu được điều đó vì vậy tiết kiệm thời gian cho quý khách là trách nhiệm của mỗi thành viên công ty chúng tôi. Đồng thời Bee Design cũng cân đối giá cả hợp lý nhất để phục vụ tất cả đối tượng khách hàng.
Hiểu sâu về các kiến thức chuyên môn, đội ngũ nhân viên sự kiện Bee Design luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí tất cả loại hình sự kiện dành cho quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

“ Hàng ngàn dự án thương hiệu đã hoàn thành, Chúng tôi đem đến sự thành công cho thương hiệu của bạn!”

Tại sao chọn
Bee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Bee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Bee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Bee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Bee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

Anh Sơn
CEO
Tập đoàn CSS Group

Trong suốt 2 năm hợp tác với Bee Design, tôi đánh giá cao về năng lực sáng tạo trong các thiết kế cũng như khả năng đáp ứng nhanh chóng và kịp thời mỗi khi có góp ý về phần ý tưởng hay có yêu cầu triển khai dự án mới….

Anh Bừng
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Chợ Xanh

Trong quá trình làm việc với Bee Design, tôi thấy Bee Design rất có trách nhiệm trong công việc, đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, các sản phẩm của công ty luôn đạt chất lượng cao và vượt cả những kỳ vọng chúng tôi mong muốn.

Anh Tới
Chủ hệ thống của hàng tiện ích
Tiện Ích Xanh

Tôi đã có dịp làm việc với Bee Design cho thương hiệu của mình. Tôi thấy được mỗi hình ảnh Bee Design thiết kế đều nhẹ nhàng và nghệ thuật PR ẩn ý, rất tinh tế… Tôi hoàn toàn hài lòng với những sự cống hiến của các bạn…

Anh Dư
Giám đốc
Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng

Hình ảnh thương hiệu là điều chúng tôi quan tâm, chú trọng. Khi hợp tác với Bee Design chúng tôi đã có những hình ảnh thương hiệu vô cùng chuyên nghiệp và đẳng cấp. Một lần nữa cảm ơn về những gì các bạn đã mang lại cho doanh nghiệp chúng tôi.

Anh Dũng
HIệu Trưởng
Trường Cao đẳng du lịch và công thương

Đặc thù công việc phải làm việc với nhiều bên về thiết kế, sự kiện. Tuy nhiên chưa thấy đơn vị nào nhiệt tình như Bee Design. Có nhiều lúc bên mình thay đổi concept liên tục, nhưng những nhân sự của Bee Design vẫn luôn nhiệt tình chia sẻ và tận tâm chỉnh sửa…

Chị Huyền
Trợ lý giám đốc
HA NOI INDUSTRY TRADING INVESTMENT JOINT STOCK COMPAN

Rất ấn tượng về sự tận tâm và chuyên nghiệp của Bee Design. Các bạn lắng nghe, thấu hiểu và phối hợp cùng chúng tôi ăn ý đến lạ kỳ…Thật đáng kinh ngạc!…

Anh Hải
Giám đốc
Công ty cổ phần kiến trúc xây dựng HQ80

Bee Design? Chỉ có 3 chữ thôi: chuyên nghiệp – uy tín – và tuyệt vời…Chúc các bạn sẽ thành công và thành công hơn nữa nhé..

Chị Hiền
CEO
Công ty TNHH đầu tư và thương mại L.A.S BEAUTY

” Cám ơn Bee Design đã mang lại cho LAS BEAUTY một diện mạo hoàn toàn mới: trẻ trung, năng động, phù hợp với lĩnh vực mỹ phẩm của LAS. Chúng tôi đánh giá 5 sao cho sự sáng tạo của các bạn.”

Chị Tâm
Phó Giám đốc
Phó Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển sáng tạo Đông Dương

“Với nhiều năm trên thị trường, đây không phải lần đầu tiên Công ty hợp tác với đơn vị thiết kế nhưng đây chính là đơn vị đã cho chúng tôi  có những trải nghiệm tốt nhất

Chị Lý
Tổng giám đốc
Công ty may Thiên Nam

“Cám ơn team Bee đã thiết kế cho chị một bộ lịch Tết độc quyền rất đẹp và ý nghĩa. Có dự án gì liên quan đến thiết kế chị sẽ sẽ nhờ Team, chị rất thích cách làm việc của bên em.”

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?