0971 888 433

BLOG BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

BLOG THƯƠNG HIỆU

Chuyển Đổi Digital Marketing của Doanh Nghiệp 2021.

Chuyển đổi digital marketing được xem là một trong những giải pháp đi đầu trong kinh doanh. Giúp doanh nghiệp đảm bảo hoạt động sản xuất, tiết kiệm chi phí và tối ưu nguồn lực để tăng trưởng.

Kết quả khảo sát tại Việt Nam cho thấy, 82% người tiêu dùng đều mua online thời gian cách ly xã hội. Trong đó 98% cho biết, sẽ vẫn tiếp tục duy trì mua online trong tương lai.

Chuyển đổi digital marketing đang đánh dấu sự chuyển biến lớn. Công nghệ và sự sáng tạo kết hợp lại, thay đổi chóng mặt từng ngày. Quảng cáo mạng xã hội, Influencer marketing, sản xuất video hấp dẫn đang trở thành xu thế.

Người tiêu dùng mua sắm trực tuyến và sử dụng hỗ trợ giọng nói ảo ngày càng nhiều. Với những thay đổi đó, doanh nghiệp cần cập nhật các xu hướng để có chiến dịch marketing trong năm 2021.

Tuy nhiên, thực tế việc áp dụng marketing cho doanh nghiệp vẫn còn nhiều vấn đề. Trong đó Không xác định nhóm khách hàng mục tiêu rõ ràng chính là một trong những nguyên nhân chính.

Vậy doanh nghiệp của bạn đã áp dụng hiệu quả digital marketing doanh nghiệp hiệu quả chưa?

Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Với mong muốn đem đến những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Bee Media –  giải pháp nâng tầm Thương Hiệu Việt Nam toàn diện hơn.

 

Đăng ký ngay để có thể sở hữu những món quà khủng đến từ Bee Media trong dịp cuối năm 2020 và chuẩn bị những mục tiêu 2021 nhé! 

————–

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của Bee Media. Chúng tôi rất sẵn sàng được lắng nghe và chia sẻ về chuyển đổi Digital Marketing trong năm 2021.

Gói dịch vụ của Bee media bao gồm:

  • Quản trị Fanpage.
  • Quản trị Website.
  • Digital Marketing.
  • Tăng trưởng khách hàng tiềm năng.

Bạn nhận được gì khi sử dụng giải pháp digital marketing tại Bee Media

Bạn không chỉ nhận được một kế hoạch đơn thuần, mà là một chiến lược tổng thể. Bee Media sẽ giúp bạn triển khai những chiến lược marketing tổng thể mang lại những hiệu quả không ngờ đến. Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu và đang cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp và sáng tạo thì Bee Media chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Hãy cùng Bee xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp qua các bước:

  1. Lên Kế Hoạch Tổng Thể.
  2. Nghiên cứu thị trường và Phân tích số liệu.
  3. Triển khai đa nền tảng.
  4. Tổng hợp và Báo cáo số liệu.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/