HN: 0971 888 433 - HCM: 0982 282 123

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

Tuổi trẻ Bee Design – Thắp nến tri ân tưởng niệm đồng bào tử vong và cán bộ, chiến sĩ hy sinh do đại dịch Covid-19: Nghĩa cử cao đẹp, đạo lý dân tộc

Covid-19 đã lấy đi tính mạng của hơn 23.000 người Việt. Không thể đong đếm nỗi đau của người ở lại. Mỗi người vẫn phải mạnh mẽ bước tiếp, cùng vết sẹo không bao giờ lành với cả nhân loại.

Tối 19/11, Hà Nội thắp nến tưởng niệm đồng bào mất vì COVID-19
Mất mát đau thương của nhiều gia đình

Trên nghị trường Quốc hội, nhắc đến đại dịch Covid-19, nhiều đại biểu cùng nêu, hậu quả của dịch bệnh là hết sức to lớn cả về người và của.

Theo đại biểu Nguyễn Anh Trí (Hà Nội), con số gần 23.000 người đã mất vì Covid-19 vừa qua là rất lớn. Hầu hết những người đã mất trong đại dịch đã ra đi trong sự đau đớn, xa cách người thân, và vì dịch bệnh nên chưa được tổ chức mai táng chu toàn.

Những nỗ lực trong phòng, chống dịch cho đến hôm nay đã khiến nhiều tỉnh, thành, địa phương trở lại nhịp sống bình thường mới, nhưng vẫn còn đó nỗi thương nhớ, khắc khoải về người thân, về những ngày đại dịch ập tới.

Đó là thời điểm những con hẻm ở TP.HCM trở thành tâm dịch, số ca mắc tăng dần.

Trong ký ức của nhiều người dân Sài Gòn, Hà Nội đã có những ngày không ai mong muốn, những ngày chìm trong dịch bệnh, các lực lượng hối cả, cả ngày xe cấp cứu ngược xuôi đưa những bệnh nhân từ hẻm, phố tới các cơ sở y tế, bệnh viện….
Hòa trong không khí cả nước “Tưởng niệm đồng bào và cán bộ, chiến sĩ hy sinh, tử vong trong đại dịch COVID-19”. Được sự nhất trí của BLĐ công ty và bộ phận Công đoàn tối  nay vào lúc 20h30 ngày 19/11, toàn thể CBNV Công ty cổ phần tư vấn và sáng tạo Bee Work “Bee Design” sẽ đồng loạt đăng ảnh “Thắp nến tri ân” trên mạng xã hội nhằm tạo hiệu ứng truyền thông, lan tỏa tinh thần, thể hiện nghĩa cử, đạo lý của dân tộc dành cho người đã khuất.
Tưởng nhớ nạn nhân Covid-19 tại Việt Nam trên VnExpress

Việc tổ chức buổi lễ đầy ý nghĩa này nhằm tưởng niệm đồng bào tử vong và tri ân, biểu dương cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng đã hy sinh vì dịch bệnh Covid-19; thể hiện sự chia sẻ, động viên của Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam trước những mất mát, đau thương của các gia đình, người thân và lan tỏa tình nhân ái cộng đồng.

Buổi lễ cũng nhằm tiếp tục động viên tinh thần các lực lượng tuyến đầu và nâng cao ý thức trách nhiệm của nhân dân trong tham gia phòng, chống dịch Covid-19.

Thông qua Lễ tưởng niệm cũng khích lệ tinh thần đại đoàn kết, ý chí quật cường của toàn dân tộc để mỗi người cùng đồng lòng vượt qua khó khăn, thách thức, thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, phục hồi sản xuất, kinh doanh, phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Trân trọng!

L.T/OngVang

tin tức nổi bật khác