HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

Phát động đóng góp quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19
Ủng hộ Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19

Trong thời gian vừa qua, mặc dù Việt Nam được đánh giá là một trong những Quốc gia có công tác phòng chống và đẩy lùi dịch Covid an toàn và hiệu quả nhất Thế giới. Tuy nhiên, do sự bùng phát và lây lan của các biến thể virus chủng mới ngày càng phức tạp và nguy hiểm đã ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ cộng đồng và nền kinh tế nước nhà.

Theo tính toán, để đạt được miễn dịch cộng đồng, Việt Nam cần có khoảng 150 triệu liều Vaccine phòng chống Covid-19 cho khoảng 75 triệu dân với kinh phí ước lượng khoảng 25 nghìn tỷ Đồng. Cùng với đó, đây là cuộc chiến trường kỳ mà bắt buộc ngừoi dân phải “sống chung với dịch” trong thời gian dài nên việc tiêm Vaccine cũng cần phải tiến hành định kỳ. Tất cả điều này đòi hỏi một nguồn kinh phí khổng lồ từ Chính phủ trong khi ngân sách nhà nước ta còn nhiều khó khăn và hạn chế.

Do đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, phát huy văn hoá Doanh nghiệp Bee Work và tiếp nối chiến dịch “Hành trình kiến tạo những giấc mơ“, Ban Lãnh Đạo Công ty Bee Work đã phát động phong trào chung tay đóng góp quỹ Vaccine phòng chống Covid-19. Cụ thể, mỗi CB-CNV Công ty Bee Work đóng góp tối thiểu 1 ngày lương của mình cùng với sự tham gia của Quỹ Công đoàn và Công ty. Toàn bộ số tiền quyên góp được sau lời kêu gọi của BLĐ Công ty đã được tổng hợp và chuyển khoản thẳng đến tài khoản “Quỹ -xin phòng chống Covid” với nội dung: “Tập thể Công ty Bee Work ủng hộ quỹ phòng chống Covid”.

Chúng tôi mong rằng với một chút tấm lòng của toàn thể Công ty Bee Work sẽ một phần nào lan toả thông điệp đến những mạnh thường quân, những cá nhân hoặc tổ chức cùng hành động theo lời kêu gọi của Chính phủ. Chúc cho các Y bác sĩ, những ngừoi chiến sĩ tuyến đầu kiên cường, quả cảm thật nhiều sức khoẻ và bình an; Chúc cho đất nước ta sẽ sớm chiến thắng Đại dịch Covid, khôi phục nền Kinh tế và bình ổn cuộc sống cho toàn dân.

—Hành chính nhân sự—ÏΖ—

tin tức nổi bật khác