0971 888 433Dự án

XÂY DỰNG VÀ DỊCH VỤ
KỸ THUẬT 68

Thiết kế profile

Tổng quan dự án

Công ty cổ phần xây dựng kỹ thuật 68 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật .Với đặc thù công ty có rất nhiều sản phẩm, 68 phải đổi mới hồ sơ năng lực thường xuyên, yêu cầu về một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp để gặp gỡ đối tác và khách hàng là điều tất yếu.

Mục tiêu dự án

68 đặt ra mục tiêu sở hữu một ấn phẩm Profile độc đáo và kế thừa được tinh thần nhận diện từ Logo. Các nội dung trong Profile được trình bày theo phong cách đơn giản, dễ đọc. Các sản phẩm dễ nhìn, bố cục dễ thay đổi khi cập nhật thêm sản phẩm.

Giải pháp và kết quả

Điểm ấn tượng trong mẫu thiết kế của 68 là việc sử dụng ngôn ngữ và hình ảnh kết hợp những điểm nhấn nhẹ nhàng về màu sắc. Màu sắc phù hợp cùng bố cục khoa học chắc chắn sẽ là ấn phẩm gây ấn tượng cho khách hàng của 68.

Công ty cổ phần xây dựng kỹ thuật 68 hoạt động trong lĩnh vực xây dựng kỹ thuật .Với đặc thù công ty có rất nhiều sản phẩm, 68 phải đổi mới hồ sơ năng lực “Profile”  thường xuyên, yêu cầu về một cuốn hồ sơ năng lực chuyên nghiệp để gặp gỡ đối tác và khách hàng là điều tất yếu.

Mời quý khách tham khảo dự án thiết kế Profile Công ty xây dựng kỹ thuật 68 tại đây:

Thiết kế profile xây dựng kỹ thuật 68
Thiết kế profile xây dựng kỹ thuật 68
Thiết kế profile xây dựng kỹ thuật 68
Thiết kế profile xây dựng kỹ thuật 68
Thiết kế profile xây dựng kỹ thuật 68
Thiết kế profile xây dựng kỹ thuật 68

Mẫu thiết kế trang trong profile

Các trang sản phẩm profile

Các trang sản phẩm profile

Ngoài ra Bee Design còn mang đến cho bạn giải pháp toàn diện và tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạothiết kế bộ profilecho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn cần tìm một công ty thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp và tổng thể thì Bee Design chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng, Số 91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   https://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

 

khách hàng:

Công ty cổ phần xây dựng kỹ thuật 68

Khu vực

Bắc Ninh

Lĩnh vực

xây dựng

dịch vụ cung cấp

  • Thiết kế Profile
  • In ấn Profile

DỰ ÁN CÙNG LĨNH VỰC

Dự án 1
Xây dựng - Xây lắp - Đầu tư - Bất động sản
Dự án 2
Các nghành khác
Dự án 3
Các nghành khác
Dự án 4
Xây dựng - Xây lắp - Đầu tư - Bất động sản
Dự án 5
Các nghành khác
Dự án 6
Các nghành khác
Dự án 9
Các nghành khác
Dự án 10
Các nghành khác
Dự án 11
Các nghành khác

Tại sao chọn
Webee làm đối tác?

“Webee mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Webee

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Webee, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Triệu
Giám Đốc
Công ty Bất động sản Hoàng Gia Land

Chúng tôi thực sự rất hài lòng với những mẫu thiết kế bộ nhận diện vô cùng hoàn hảo mĩ miều với những đường nét vô cùng sắc sảo và mới lạ tạo ra nhiều sức hút … phải nói là bên tôi vô cùng ngưỡng mộ với sự chuyên nghiệp tài năng và nhiệt tình của Webee Design. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến với nhiều các công ty khác nữa …

Chị Thường
Owner
Stababy

Rất vui khi được làm việc với Webee Design trong suốt thời gian qua với 3 dự án liên tiếp , bên tôi vô cùng hài lòng với chất lượng và sự sáng tạo độc đáo hợp với thị trường và có sức cạnh tranh rất cao ngoài ra sự chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo … chúng tôi chắc chắn ở thương hiệu sau sẽ tiếp tục hợp tác tiếp với Webee

Chị Sinh
Trợ lý Giám Đốc
IOMA

Trong quá trình hợp tác vừa qua , tôi rất ấn tượng với Webee , tôi đánh giá rất cao với bên đội ngũ trẻ trung năng động và tư vấn hết sực nhiệt tình không kể ngày nghỉ hay ngày lễ , biết lắng nghe thấu hiểu và giải thích vô cùng tận tâm đã giúp chúng tôi thiết kế và thi công một cửa hàng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt … chúng tôi đánh giá 5 sao về sự tư vấn cùng với những mẫu thiết kế độc đáo.

Chị Dung
Owner
Áo dài Vân Phan

Cảm ơn Webee trong thời gian vừa qua đã tạo cho bên tôi một thương hiệu nhận diện vô cùng đẹp và hài hòa với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu, mang lại sự mới lạ cho tà áo dài chúng tôi thiết kế…

Anh Cường
Tổng Giám Đốc
TQC Global

Thay mặt công ty TQC Global tôi xin được cảm ơn Webee về những mẫu thiết kế rất ưng ý cho thương hiệu của công ty tôi trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng hài lòng với những mẫu thiết kế vô cùng chất lượng, đúng thời gian và nhanh chóng.

Chị Uyên
Giám Đốc Kinh Doanh
Hanfimex Group

“Sự đột phá là điều tôi thấy ở Webee Design. Các bạn họa sĩ có tư duy và định hướng cho thương hiệu rất tốt”

Anh Bách
Phó Giáo Sư Sinh học
Học viện Nông nghiệp

“Mình rất hài lòng với cách các bạn làm việc. Chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình khoa học, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Anh Độ
Tổng Giám Đốc
Fresh Home

“Tôi hài lòng với dịch vụ của Webee Design, các bạn chủ động trong công việc, nắm bắt ý tưởng tốt và luôn hiểu điều tôi nói”

Anh Kiên
Giám Đốc
Meerkat Coffee

“Điểm mạnh của Webee Design là đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp. Chúc Webee Design phát triển và luôn có sự đột phá hơn nữa”

Chị Bình
Owner
Bamboo Phú Quốc Resort

“Chị cảm ơn đội ngũ Webee Design, sự sáng tạo của các em vượt ngoài mong đợi của chị. Ban đầu anh chị còn phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế, giờ anh chị thực sự hài lòng”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Webee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Webee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Webee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?