0971 888 433Dự án

TÂN TIẾN

Thiết kế profile company

Tổng quan dự án

Là một công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt các sản phẩm kỹ thuật điện tử  uy tín tại Bắc Ninh, Tân Tiến đã phục vụ hàng nghìn khách hàng với các dự án chất lượng hàng đầu. Mục tiêu phát triển và vươn mình sắp tới, Tân Tiến muốn đồng bộ sự chuyên nghiệp từ cung cách hỗ trợ khách hàng tới hình ảnh thương hiệu. Với dự án mới, Tân Tiến mong muốn có một cuốn Profile giới thiệu được năng lực và sự chuyên nghiệp với các chủ đầu tư, từ đó thuận lơi được chọn là người chúng thầu của dự án.

Mục tiêu dự án

Tiếp nối thiết kế Logo, với dự án mới, Tân Tiến mong muốn có một cuốn Profile giới thiệu được năng lực và sự chuyên nghiệp với các chủ đầu tư, từ đó thuận lơi được chọn là người chúng thầu của dự án.

Giải pháp và kết quả

Ấn phẩm Profile đã được thiết kế hoàn toàn được Tân Tiến ưa thích, từ đó thuận lợi đáp ứng các tiêu chí của chủ đầu tư, dễ dàng và tự tin trình bày trước các cuộc họp lớn của công ty với đối tác khách hàng.

Mời quý khách hàng xem chi tiết Dự án Thiết kế profile kỹ thuật dịch vụ Tân Tiến

Thiết kế Profile Thiết kế profile kỹ thuật dịch vụ Tân Tiến, Profile là bộ mặt đại diện cho hình ảnh và năng lực của doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó Profile còn là yếu tố chủ chốt trong khâu marketing góp phần định vị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Đây là một dự án đầy tâm huyết của Team thiết kế Bee Design.

"<yoastmark

"<yoastmark

Thiết kế profile kỹ thuật Tân Tiến
Thiết kế profile kỹ thuật Tân Tiến

Thiết kế profile kỹ thuật dịch vụ
Thiết kế profile kỹ thuật dịch vụ
Thiết kế profile kỹ thuật dịch vụ
Thiết kế profile kỹ thuật dịch vụ

"<yoastmark

 

by ♠ Ong Mập ♠

 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của Bee Design. Chúng tôi rất sẵn lòng được lắng nghe và chia sẻ về các đề tài trong lĩnh vực Branding.

Bee Design tự hào là một trong những tổ chức uy tín hàng đầu luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn thiết kế, xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp nhất.

Gói dịch vụ Bee Design cung cấp gồm:  

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng, Số 91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

khách hàng:

Tân Tiến

Khu vực

Bắc Ninh

Lĩnh vực

Kỹ thuật điện tử

dịch vụ cung cấp

Thiết kế Logo

Thiết kế Bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế Profile

DỰ ÁN CÙNG LĨNH VỰC

Dự án 1
Các nghành khác
Dự án 3
Các nghành khác
Dự án 4
Các nghành khác
Dự án 5
Các nghành khác
Dự án 6
Các nghành khác
Dự án 9
Công nghệ - Kỹ thuật - Tin học
Dự án 10
Công nghệ - Kỹ thuật - Tin học
Dự án 11
Công nghệ - Kỹ thuật - Tin học
Dự án 12
Công nghệ - Kỹ thuật - Tin học

Tại sao chọn
Webee làm đối tác?

“Webee mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Webee

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Webee, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Triệu
Giám Đốc
Công ty Bất động sản Hoàng Gia Land

Chúng tôi thực sự rất hài lòng với những mẫu thiết kế bộ nhận diện vô cùng hoàn hảo mĩ miều với những đường nét vô cùng sắc sảo và mới lạ tạo ra nhiều sức hút … phải nói là bên tôi vô cùng ngưỡng mộ với sự chuyên nghiệp tài năng và nhiệt tình của Webee Design. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến với nhiều các công ty khác nữa …

Chị Thường
Owner
Stababy

Rất vui khi được làm việc với Webee Design trong suốt thời gian qua với 3 dự án liên tiếp , bên tôi vô cùng hài lòng với chất lượng và sự sáng tạo độc đáo hợp với thị trường và có sức cạnh tranh rất cao ngoài ra sự chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo … chúng tôi chắc chắn ở thương hiệu sau sẽ tiếp tục hợp tác tiếp với Webee

Chị Sinh
Trợ lý Giám Đốc
IOMA

Trong quá trình hợp tác vừa qua , tôi rất ấn tượng với Webee , tôi đánh giá rất cao với bên đội ngũ trẻ trung năng động và tư vấn hết sực nhiệt tình không kể ngày nghỉ hay ngày lễ , biết lắng nghe thấu hiểu và giải thích vô cùng tận tâm đã giúp chúng tôi thiết kế và thi công một cửa hàng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt … chúng tôi đánh giá 5 sao về sự tư vấn cùng với những mẫu thiết kế độc đáo.

Chị Dung
Owner
Áo dài Vân Phan

Cảm ơn Webee trong thời gian vừa qua đã tạo cho bên tôi một thương hiệu nhận diện vô cùng đẹp và hài hòa với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu, mang lại sự mới lạ cho tà áo dài chúng tôi thiết kế…

Anh Cường
Tổng Giám Đốc
TQC Global

Thay mặt công ty TQC Global tôi xin được cảm ơn Webee về những mẫu thiết kế rất ưng ý cho thương hiệu của công ty tôi trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng hài lòng với những mẫu thiết kế vô cùng chất lượng, đúng thời gian và nhanh chóng.

Chị Uyên
Giám Đốc Kinh Doanh
Hanfimex Group

“Sự đột phá là điều tôi thấy ở Webee Design. Các bạn họa sĩ có tư duy và định hướng cho thương hiệu rất tốt”

Anh Bách
Phó Giáo Sư Sinh học
Học viện Nông nghiệp

“Mình rất hài lòng với cách các bạn làm việc. Chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình khoa học, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Anh Độ
Tổng Giám Đốc
Fresh Home

“Tôi hài lòng với dịch vụ của Webee Design, các bạn chủ động trong công việc, nắm bắt ý tưởng tốt và luôn hiểu điều tôi nói”

Anh Kiên
Giám Đốc
Meerkat Coffee

“Điểm mạnh của Webee Design là đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp. Chúc Webee Design phát triển và luôn có sự đột phá hơn nữa”

Chị Bình
Owner
Bamboo Phú Quốc Resort

“Chị cảm ơn đội ngũ Webee Design, sự sáng tạo của các em vượt ngoài mong đợi của chị. Ban đầu anh chị còn phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế, giờ anh chị thực sự hài lòng”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Webee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Webee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Webee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?