0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

Dự án

ĐÀO THẠCH

Thiết kế poster thực phẩm chức năng

Tổng quan dự án

CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH được thành lập vào năm 2013 ở lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm với phương châm: Mang đến cho mọi người những nụ cười tròn vẹn. Vì chỉ khi khỏe mạnh chúng ta mới có thể hạnh phúc và chỉ khi hạnh phúc chúng ta mới có thể mỉm cười. CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH là nhà phân phối duy nhất của Nhà sản xuất Densmore Laboratoire tại Việt Nam hiện nay.

Nhà sản xuất Densmore Laboratoire (DL) được sáng lập bởi vị bác sĩ người Mỹ Robert Densmore vào năm 1946 tại Monaco (Pháp), là nơi dành cho giới thượng lưu với mức sống đắt giá, chỉ cho phép những gì ưu việt nhất được tồn tại và phát triển.Với hơn 70 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển sản phẩm Nhãn khoa, Sản – phụ khoa và vi chất dinh dưỡng, Densmore đã cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm nổi tiếng khắp thế giới.

Mục tiêu dự án

Hiểu được tầm ảnh hưởng của nhận diện thương hiệu và tính thẩm mỹ của bao bì sản phẩm đối với khách hàng, CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH đã quyết tâm đầu tư chuyên nghiệp và bài bản cho sản phẩm mới. Liên hệ với Bee Design và có những cuộc trao đổi và chia sẻ mong muốn về thiết kế poster, thiết kế ấn phẩm marketing

Giải pháp và kết quả

Poster có vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu cho công ty. chính vì vậy mà để có thể có được những chiến lược marketing hiệu quả nhất, thiết kế poster phải thật sáng tạo, ấn tượng cho thương hiệu của công ty.

Mẫu thiết kế Poster giới thiệu sản phẩm của công ty Đào Thạch được team sáng tạo của Bee Design thực hiện trong 05 ngày làm việc. Mẫu thiết kế thể hiện được nội dung rõ ràng, thông điệp sản phẩm được truyền tải tới khách hàng rất rõ nét. Bee Design lựa chọn font chữ đơn giản, màu sắc theo nhận diện thương hiệu.

Mời quý khách hàng xem chi tiết Dự án Thiết kế Poster thực phẩm chức năng Công ty TNHH Đào Thạch 

Poster là đại diện bộ mặt cho doanh nghiệp tổ chức thể hiện thông điệp của sự kiện mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng

  • Giúp doanh nghiệp quảng bá chiến dịch cũng như các sản phẩm của công ty một cách nhanh chóng, hiệu quả mà lại không tốn nhiều chi phí,
  • Truyền tải cảm hứng văn hóa của doanh nghiệp một cách sâu rộng hơn
  • Các ấn phẩm mang được nội dung phù hợp với định hướng kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Thay lời muốn nói của doanh nghiệp đến với khách hàng
  • Mang bản sắc riêng cho thương hiệu của từng doanh nghiệp

Dưới đây là giải pháp mà Bee Design đã mang đến cho Công ty TNHH Đào Thạch:

Thiết kế Poster thực phẩm chức năng Công ty TNHH Đào Thạch

Thiết kế Poster thực phẩm chức năng Công ty TNHH Đào Thạch Thiết kế Poster thực phẩm chức năng Công ty TNHH Đào Thạch  

Bee Design mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profilethiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu chuyên nghiệp và đang cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Bee Design chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

 

khách hàng:

CÔNG TY TNHH ĐÀO THẠCH

Khu vực

Hà Nội

Lĩnh vực

Thực phẩm chức năng

dịch vụ cung cấp

Tư vấn truyền thông

Thiết kế bộ nhận diện Marketing

Thiết kế Poster

 

DỰ ÁN CÙNG LĨNH VỰC

Dự án 1
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 2
Spa - Thẩm mỹ - Làm đẹp
Dự án 3
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 4
Nông lâm nghiệp & chế biên
Dự án 5
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 6
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 7
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 8
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 9
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 10
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 11
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng
Dự án 12
Y tế - Dược - Thực phẩm chức năng

Tại sao chọn
WeBee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về WeBee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Triệu
Giám Đốc
Công ty Bất động sản Hoàng Gia Land

Chúng tôi thực sự rất hài lòng với những mẫu thiết kế bộ nhận diện vô cùng hoàn hảo mĩ miều với những đường nét vô cùng sắc sảo và mới lạ tạo ra nhiều sức hút … phải nói là bên tôi vô cùng ngưỡng mộ với sự chuyên nghiệp tài năng và nhiệt tình của Bee Desing . Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Desing đến với nhiều các công ty khác nữa …

Chị Thường
Owner
Stababy

Rất vui khi được làm việc với Bee Desing trong suốt thời gian qua với 3 dự án liên tiếp , bên tôi vô cùng hài lòng với chất lượng và sự sáng tạo độc đáo hợp với thị trường và có sức cạnh tranh rất cao ngoài ra sự chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo … chúng tôi chắc chắn ở thương hiệu sau sẽ tiếp tục hợp tác tiếp với Bee Desing.

Chị Sinh
Trợ lý Giám Đốc
IOMA

Trong quá trình hợp tác vừa qua , tôi rất ân tượng với Bee Desing , tôi đánh giá rất cao với bên đội ngũ trẻ chung năng động và tư vấn hết sực nhiệt tình không kể ngày nghỉ hay ngày lễ , biết nắng nghe thấu hiểu và giải thích vô cùng tận tâm đã giúp chúng tôi thiết kế và thi công một cửa hàng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt … chúng tôi đánh giá 5 sao về sự tư vẫn cùng với những mẫu thiết kế độc đáo.

Chị Dung
Owner
Áo dài Vân Phan

Cảm ơn Bee Desing trong thời gian vừa qua đã tạo cho bên tôi một thương hiệu nhận diện vô cùng đẹp và hài hòa với sự tiếp đón nhiệt tình chu đáo và chất lượng và đáp đúng yêu cầu mang lại sự mới lạ cho tà áo dài chúng tôi thiết kế…

Anh Cường
Tổng Giám Đốc
TQC Global

Thay mặt công ty TQC Global tôi xin được cảm ơn Bee Desing về những mẫu thiết kế rất ưng ý cho thương hiệu của công ty tôi trong khoảng thời gian vừa qua chúng tôi tuyệt vời với những mẫu thiết kế vô cùng chất lượng , đúng thời gian và nhanh chóng.

Chị Uyên
Giám Đốc Kinh Doanh
Hanfimex Group

“Sự đột phá là điều tôi thấy ở Bee Design. Các bạn họa sỹ có tư duy và định hướng cho thương hiệu rất tốt”

Anh Bách
Phó Giáo Sư Sinh học
Học viện Nông nghiệp

“Mình rất hài lòng với cách các bạn làm việc. Chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình khoa học, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Anh Độ
Tổng Giám Đốc
Fresh Home

“Tôi hài lòng với dịch vụ của Bee Design, các bạn chủ động trong công việc, nắm bắt ý tưởng tốt và luôn hiểu điều tôi nói”

Anh Kiên
Giám Đốc
Meerkat Coffee

“Điểm mạnh của Bee Design là đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp. Chúc Bee Design phát triển và luôn có sự đột phá hơn nữa”

Chị Bình
Owner
Bamboo Phú Quốc Resort

“Chị cảm ơn đội ngũ Bee Design, sự sáng tạo của các em vượt ngoài mong đợi của chị. Ban đầu anh chị còn phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế, giờ anh chị thực sự hài lòng”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Bee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Bee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Bee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?