0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnameseDự án

Ntea

Thiết kế bao bì

Tổng quan dự án

Công ty Cổ phần Ntea Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trồng, chế biến và kinh doanh Trà hữu cơ. Trà xanh hữu cơ của Ntea là sản phẩm chứa 100% lá trà hữu cơ được trồng tại Thái Nguyên – vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng phù hợp nhất với cây trà Việt Nam. Ntea áp dụng công nghệ hiện đại trong quy trình canh tác để kiểm soát tốt nhất chất lượng và giá trị tối ưu của sản phẩm.

Mục tiêu dự án

Ntea tìm hiểu và đặt niềm tin vào Webee thực hiện dự án. Webee Group đã giúp Ntea xây dựng concept, lên ý tưởng và chọn chủ đề cho nhận diện thương hiệu. Vì đã có sẵn ý tưởng nên mong muốn lớn nhất của chủ doanh nghiệp là ra được phương án phù hợp nhất với tinh thần thương hiệu cũng như giá trị cốt lõi mà Ntea muốn truyền tải qua hình ảnh thương hiệu:

  • Sản phẩm xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng của người bán hàng
  • Sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Giải pháp và kết quả

Các thiết kế bao bì chính là người bán hàng thầm lặng kể những câu chuyện sản phẩm, mang đến các trải nghiệm qua thị giác, xúc giác cho khách hàng.

Webee đáp ứng hài lòng yêu cẩu của chủ doanh nghiệp về phong cách, ý tưởng và màu sắc. Những tính năng và bố cục khoa học, phù hợp với lĩnh vực, thể hiện được vị thế là một doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực doanh nghiệp mang lại.

Mời quý khách hàng xem chi tiết Dự án Thiết kế bao bì trà trái cây Ntea :

Một bao bì đẹp, ấn tượng, bắt mắt sẽ thu hút người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, một bao bì tốt sẽ giúp việc truyền tải thông tin của sản phẩm đến với khách hàng một cách dễ dàng, nên việc đầu tư về mặt nhận diện thương hiệu trên bao bì đã quyết định được 70% doanh số cũng như lợi nhuận của từng công ty. Chính vì vậy việc thiết kế bao bì là vô cùng qua trọng.

Mẫu thiết kế bao bì trà trái cây Ntea

Mẫu thiết kế bao bì trà trái cây Ntea

Mẫu thiết kế bao bì trà trái cây Ntea

Mẫu thiết kế bao bì trà trái cây 

Mẫu thiết kế bao bì trà trái cây 

Webee – đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, chúng tôi có thể đảm nhiệm thiết kế bao bì ở bất cứ lĩnh vực nào:

– Thiết kế bao bì thực phẩm

– Thiết kế bao bì thuốc, thực phẩm chức năng

– Thiết kế bao bì hóa, mỹ phẩm

– Thiết kế bao bì đồ gia dụng…

Webee mang lại giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profilethiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

khách hàng:

Công ty Cổ phần Ntea Việt Nam

Khu vực

Hà Nội, Việt Nam

Lĩnh vực

Thực phẩm - Đồ uống

dịch vụ cung cấp

Thiết kế bao bì nhãn mác

DỰ ÁN CÙNG LĨNH VỰC

Dự án 1
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 2
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 3
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 4
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 5
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 6
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 7
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 8
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 9
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 10
Thực phẩm - Đồ uống
Dự án 12
Thực phẩm - Đồ uống

Tại sao chọn
WeBee Design làm đối tác?

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về WeBee Design

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Triệu
Giám Đốc
Công ty Bất động sản Hoàng Gia Land

Chúng tôi thực sự rất hài lòng với những mẫu thiết kế bộ nhận diện vô cùng hoàn hảo mĩ miều với những đường nét vô cùng sắc sảo và mới lạ tạo ra nhiều sức hút … phải nói là bên tôi vô cùng ngưỡng mộ với sự chuyên nghiệp tài năng và nhiệt tình của Bee Desing . Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Desing đến với nhiều các công ty khác nữa …

Chị Thường
Owner
Stababy

Rất vui khi được làm việc với Bee Desing trong suốt thời gian qua với 3 dự án liên tiếp , bên tôi vô cùng hài lòng với chất lượng và sự sáng tạo độc đáo hợp với thị trường và có sức cạnh tranh rất cao ngoài ra sự chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo … chúng tôi chắc chắn ở thương hiệu sau sẽ tiếp tục hợp tác tiếp với Bee Desing.

Chị Sinh
Trợ lý Giám Đốc
IOMA

Trong quá trình hợp tác vừa qua , tôi rất ân tượng với Bee Desing , tôi đánh giá rất cao với bên đội ngũ trẻ chung năng động và tư vấn hết sực nhiệt tình không kể ngày nghỉ hay ngày lễ , biết nắng nghe thấu hiểu và giải thích vô cùng tận tâm đã giúp chúng tôi thiết kế và thi công một cửa hàng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt … chúng tôi đánh giá 5 sao về sự tư vẫn cùng với những mẫu thiết kế độc đáo.

Chị Dung
Owner
Áo dài Vân Phan

Cảm ơn Bee Desing trong thời gian vừa qua đã tạo cho bên tôi một thương hiệu nhận diện vô cùng đẹp và hài hòa với sự tiếp đón nhiệt tình chu đáo và chất lượng và đáp đúng yêu cầu mang lại sự mới lạ cho tà áo dài chúng tôi thiết kế…

Anh Cường
Tổng Giám Đốc
TQC Global

Thay mặt công ty TQC Global tôi xin được cảm ơn Bee Desing về những mẫu thiết kế rất ưng ý cho thương hiệu của công ty tôi trong khoảng thời gian vừa qua chúng tôi tuyệt vời với những mẫu thiết kế vô cùng chất lượng , đúng thời gian và nhanh chóng.

Chị Uyên
Giám Đốc Kinh Doanh
Hanfimex Group

“Sự đột phá là điều tôi thấy ở Bee Design. Các bạn họa sỹ có tư duy và định hướng cho thương hiệu rất tốt”

Anh Bách
Phó Giáo Sư Sinh học
Học viện Nông nghiệp

“Mình rất hài lòng với cách các bạn làm việc. Chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình khoa học, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Anh Độ
Tổng Giám Đốc
Fresh Home

“Tôi hài lòng với dịch vụ của Bee Design, các bạn chủ động trong công việc, nắm bắt ý tưởng tốt và luôn hiểu điều tôi nói”

Anh Kiên
Giám Đốc
Meerkat Coffee

“Điểm mạnh của Bee Design là đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp. Chúc Bee Design phát triển và luôn có sự đột phá hơn nữa”

Chị Bình
Owner
Bamboo Phú Quốc Resort

“Chị cảm ơn đội ngũ Bee Design, sự sáng tạo của các em vượt ngoài mong đợi của chị. Ban đầu anh chị còn phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế, giờ anh chị thực sự hài lòng”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Bee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Bee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Bee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Bee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?