0971 888 433Dự án

DINKO

Thiết kế bao bì

Tổng quan dự án

Công ty TNHH TM Đinh Gia – là đơn vị chuyên sản xuất linh kiện xe máy. Đã có nhiều năm hình thành và phát triển, đáp ứng định hướng phát triển. Sau lần hợp tác với Webee về định vị thương hiệu, doanh nghiệp đã tin tưởng và tiếp tục lựa chọn Webee trong dự án thiết kế bao bì Dinko lần này.

Mục tiêu dự án

Webee chú trọng vào sự đồng bộ, chuyên nghiệp và chiều sâu của thương hiệu chứ không đơn giản là đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Sau khi thiết kế Logo,Webee đã triển khai thiết kế bao bì sản phẩm Dinko phù hợp và đồng bộ với logo thương hiệu.

Giải pháp và kết quả

Webee đáp ứng hài lòng yêu cẩu của chủ doanh nghiệp về phong cách, ý tưởng và màu sắc. Lấy màu vàng nhạt làm tone màu chủ đạo vừa mang tính truyền thống vừa thể hiện được tính hiện đại của ngành nghề kĩ thuật, công nghệ, những tính năng và bố cục khoa học, phù hợp với lĩnh vực, thể hiện được vị thế là một doanh nghiệp hàng đầu, các lĩnh vực doanh nghiệp mang lại.

Mời quý khách tham khảo chi tiết dự án thiết kế bao bì Dinko tại đây:

Bao bì Dinko đã hoàn toàn chinh phục được khách hàng với thiết kế đơn giản, thể hiện rõ hình ảnh sản phẩm trên bao bì những vẫn hài hòa và đặc biệt tiện lợi cho việc in ấn.

Hãy cùng tìm hiểu dự án Thiết kế bao bì Dinko nhé!

Ý tưởng thiết kế bao bì sản phẩm Dinko

Ý tưởng thiết kế bao bì Dinko

Ý tưởng thiết kế bao bì 

Mẫu thiết kế bao bì Dinko

Mẫu thiết kế bao bì Dinko

Webee – đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp

Với bề dày kinh nghiệm và sự sáng tạo của mình, chúng tôi có thể đảm nhiệm thiết kế bao bì ở bất cứ lĩnh vực nào:

– Thiết kế bao bì thực phẩm

– Thiết kế bao bì thuốc, thực phẩm chức năng

– Thiết kế bao bì hóa, mỹ phẩm

– Thiết kế bao bì đồ gia dụng…

Webee mang lại giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profilethiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi tại đây!

khách hàng:

CÔNG TY TNHH TM ĐINH GIA

Khu vực

Bắc Ninh - Việt Nam

Lĩnh vực

Chuyên sản xuất linh kiện xe máy

dịch vụ cung cấp

Thiết kế bao bì sản phẩm

DỰ ÁN CÙNG LĨNH VỰC

Dự án 1
Các nghành khác
Dự án 2
Đồ điện tử - Thiết bị công nghệ
Dự án 3
Đồ điện tử - Thiết bị công nghệ
Dự án 4
Các nghành khác
Dự án 6
Đồ điện tử - Thiết bị công nghệ
Dự án 7
Đồ điện tử - Thiết bị công nghệ
Thiết kế Logo Công nghệ Supitec
Dự án 8
Đồ điện tử - Thiết bị công nghệ
Dự án 9
Đồ điện tử - Thiết bị công nghệ
Dự án 10
Đồ điện tử - Thiết bị công nghệ
Dự án 11
Đồ điện tử - Thiết bị công nghệ
Dự án 12
Công nghệ - Kỹ thuật - Tin học

Tại sao chọn
Webee làm đối tác?

“Webee mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

counter-1
0 +
Thương hiệu đã thực hiện
counter-2
0 +
Đối tác khách hàng
counter-3
0 +
Nhân sự tài năng
counter-4
0 +
Năm kinh nghiệm

Đánh giá của khách hàng
Về Webee

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Webee, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

Anh Triệu
Giám Đốc
Công ty Bất động sản Hoàng Gia Land

Chúng tôi thực sự rất hài lòng với những mẫu thiết kế bộ nhận diện vô cùng hoàn hảo mĩ miều với những đường nét vô cùng sắc sảo và mới lạ tạo ra nhiều sức hút … phải nói là bên tôi vô cùng ngưỡng mộ với sự chuyên nghiệp tài năng và nhiệt tình của Webee Design. Chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến với nhiều các công ty khác nữa …

Chị Thường
Owner
Stababy

Rất vui khi được làm việc với Webee Design trong suốt thời gian qua với 3 dự án liên tiếp , bên tôi vô cùng hài lòng với chất lượng và sự sáng tạo độc đáo hợp với thị trường và có sức cạnh tranh rất cao ngoài ra sự chăm sóc khách hàng cũng rất chu đáo … chúng tôi chắc chắn ở thương hiệu sau sẽ tiếp tục hợp tác tiếp với Webee

Chị Sinh
Trợ lý Giám Đốc
IOMA

Trong quá trình hợp tác vừa qua , tôi rất ấn tượng với Webee , tôi đánh giá rất cao với bên đội ngũ trẻ trung năng động và tư vấn hết sực nhiệt tình không kể ngày nghỉ hay ngày lễ , biết lắng nghe thấu hiểu và giải thích vô cùng tận tâm đã giúp chúng tôi thiết kế và thi công một cửa hàng vô cùng ấn tượng và đẹp mắt … chúng tôi đánh giá 5 sao về sự tư vấn cùng với những mẫu thiết kế độc đáo.

Chị Dung
Owner
Áo dài Vân Phan

Cảm ơn Webee trong thời gian vừa qua đã tạo cho bên tôi một thương hiệu nhận diện vô cùng đẹp và hài hòa với sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo và chất lượng, đáp ứng đúng yêu cầu, mang lại sự mới lạ cho tà áo dài chúng tôi thiết kế…

Anh Cường
Tổng Giám Đốc
TQC Global

Thay mặt công ty TQC Global tôi xin được cảm ơn Webee về những mẫu thiết kế rất ưng ý cho thương hiệu của công ty tôi trong khoảng thời gian vừa qua. Chúng tôi vô cùng hài lòng với những mẫu thiết kế vô cùng chất lượng, đúng thời gian và nhanh chóng.

Chị Uyên
Giám Đốc Kinh Doanh
Hanfimex Group

“Sự đột phá là điều tôi thấy ở Webee Design. Các bạn họa sĩ có tư duy và định hướng cho thương hiệu rất tốt”

Anh Bách
Phó Giáo Sư Sinh học
Học viện Nông nghiệp

“Mình rất hài lòng với cách các bạn làm việc. Chuyên nghiệp, tận tâm, quy trình khoa học, hỗ trợ khách hàng kịp thời.

Anh Độ
Tổng Giám Đốc
Fresh Home

“Tôi hài lòng với dịch vụ của Webee Design, các bạn chủ động trong công việc, nắm bắt ý tưởng tốt và luôn hiểu điều tôi nói”

Anh Kiên
Giám Đốc
Meerkat Coffee

“Điểm mạnh của Webee Design là đội ngũ nhân sự trẻ, sáng tạo, tận tình và chuyên nghiệp. Chúc Webee Design phát triển và luôn có sự đột phá hơn nữa”

Chị Bình
Owner
Bamboo Phú Quốc Resort

“Chị cảm ơn đội ngũ Webee Design, sự sáng tạo của các em vượt ngoài mong đợi của chị. Ban đầu anh chị còn phân vân lựa chọn đơn vị thiết kế, giờ anh chị thực sự hài lòng”

Chị Phương
Trợ lý giám đốc
Công ty Kiểm Toán Vaco

Thay mặt công ty, tôi đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ độ ngũ CBNV Webee Design đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà bên bạn đã mang lại cho chúng tôi, chúng tôi rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

Anh Dũng
CEO
Công ty BĐS Mic Holding

Cảm ơn Webee Design đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngủ nhân viên Webee Design đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Webee Design đến các khách hàng, đối tác của mình….

nhận tư vấn miễn phí
từ chúng tôi

Bạn muốn liên hệ với Bee Design tại văn phòng nào ?