HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese
logo-tien-phat

Dự án

TIẾN PHÁT

Thiết kế Profile

Tổng quan dự án

Công ty TNHH tự động hóa Tiến Phát là một trong những công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công các công trình ngành điện – tự động hóa, ngành chế tạo máy. Với mục tiêu phát triển và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, Tiến Phát đã liên hệ với Bee Design để được các chuyên gia tư vấn, thiết kế Profile công ty.

Mục tiêu dự án

Là một lĩnh vực trong ngành công nghiệp, nhưng ban lãnh đạo Tiến Phát không muốn Profile bị “khô khăn, cứng nhắc”. Mục tiêu đặt ra là phải đồng bộ nhận diện thương hiệu, nhưng vẫn mang tính nghệ thuật, chuyên nghiệp và ấn tượng.

Giải pháp và kết quả

Đội ngũ chuyên gia của Bee Design đã lên ý tưởng triển khai cuốn Profile theo phong cách hiện đại, màu sắc hài hòa và được lấy theo nhận diện chính của Tiến Phát. Điểm nhấn chính trong thiết kế là bố cục được sắp xếp khoa học, và có những đường nét tín hiệu nhận diện thể hiện tính chất ngành nghề hoạt động.

khách hàng:

Công ty TNHH Tự động hóa Tiến Phát

Khu vực

Hà Đông, Hà Nội

Lĩnh vực

Công nghiệp

dịch vụ cung cấp

Biên soạn nội dung

Thiết kế Profile

In ấn

Mời quý khách hàng xem chi tiết Dự án Thiết kế Profile Công ty tự động hóa Tiến Phát

Thiết kế Profile Công ty là biểu tượng rõ nét, bộ mặt đại diện cho hình ảnh của doanh nghiệp trên thị trường. Bên cạnh đó Profile còn là yếu tố chủ chốt trong khâu marketing góp phần định vị hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng

Thiết kế trang bìa Profile công ty tự động hóa Tiến Phát

Thiết kế Profile công ty tự động hóa Tiến Phát Thiết kế Profile công ty tự động hóa Tiến Phát Thiết kế Profile công ty tự động hóa Tiến Phát Thiết kế Profile công ty tự động hóa Tiến Phát Thiết kế Profile công ty tự động hóa Tiến Phát

Bee Design đơn vị thiết kế Profile chuyên nghiệp

Bee Design mang đến cho bạn giải pháp toàn diện & tổng thể cho tất cả vấn đề về thương hiệu từ thiết kế logo ấn tượng và sáng tạo, thiết kế bộ profilethiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp, cho đến truyền thông thương hiệu… Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu chuyên nghiệp và đang cần tìm một công ty thiết kế logo chuyên nghiệp và sáng tạo thì Bee Design chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/

DỰ ÁN CÙNG LĨNH VỰC

Dự án 1
Thiết bị điện - xây lắp điện
Dự án 2
Thiết bị điện - xây lắp điện
Dự án 3
Thiết bị điện - xây lắp điện
Dự án 4
Thiết bị điện - xây lắp điện
Dự án 5
Thiết bị điện - xây lắp điện
Dự án 6
Thiết bị điện - xây lắp điện
Dự án 8
Các nghành khác

“Bee Design mang đến giải pháp toàn diện, tổng thể cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!” 

0 +
Thương hiệu đã thực hiện
0 +
Đối tác khách hàng
0 +
Nhân sự tài năng
0 +
Năm kinh nghiệm

“Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bee Design, chúng tôi tự hào đồng hành trên con đường thành công của thương hiệu Việt.”

 

Anh Mạnh
Giám đốc chi nhánh
Tập đoàn Hòa Phát

“Biết đến Bee Design qua mạng, lúc đầu cũng có nhiều nghi ngại. Nhưng Khi được làm việc trực tiếp với các bạn mới thực sự thấy sự chuyên nghiệp trong từng khâu, từng bộ phận. Dự án của chúng tôi khá gấp về thời gian…

Chị Thanh
Trưởng phòng Marketing
Tập đoàn Austdoor

“Là một tập đoàn với nhiều năm trên thị trường nên chúng tôi luôn đề cao tính thẩm mỹ trong nhận diện thương hiệu. Thật may mắn khi các bạn đã nắm bắt ý tưởng của chúng tôi khá nhạy bén và đưa ra các sản phẩm thiết kế…

Anh Kiên
Trưởng phòng dự án
Tập đoàn CEO

“Vì là một khách hàng khá khó tính, cũng như đây là lần đầu hai bên hợp tác nên chúng tôi khá bất ngờ về những sản phẩm thiết kế của Bee Design. Các bạn nắm bắt nhanh nhạy, chia sẻ tận tình và thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi sẽ là đối tác lâu dài của các bạn, cám ơn rất nhiều!”

Chị Huyền Nhung
Trưởng phòng Marketing
CÔNG TY TAKISHA VIỆT NAM

“Cám ơn Bee Design đã mang đến cho Taiki-Sha một diện mạo hoàn toàn mới, năng động, trẻ trung. Các bạn đã giúp chúng tôi tự tin hơn với nhận diện mới này. Tôi đánh giá 5 sao cho sự nỗ lực của các bạn”

Anh Xuân Đức
Trưởng phòng dự án
CÔNG TY CỔ PHẦN XD VÀ PT ĐÔ THỊ MÊ KÔNG

“Tôi đánh giá khá cao tính chuyên nghiệp và sự sáng tạo của các bạn.Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh nhạy nắm bắt vấn đề và đội ngũ thiết kế đã hỗ trợ chúng tôi có một bộ nhận diện mới rất đẹp. Ngay cả khi đã Hợp đồng đã xong…

Chị Uyên
Trưởng phòng dự án
Cotana Group

“Ban đầu tôi chưa biết tầm quan trọng của việc nhận diện thương hiệu, chính Bee Design-các bạn đã dành thời gian đến tận nơi tư vấn giúp tôi hiểu ra nhiều vấn đề và có định hướng đúng đắn hơn. Tôi sử dụng các dịch vụ: đặt tên thương hiệu,…

Anh Toán
Trưởng phòng Marketing
Tập Đoàn Xuân Thành

“Tôi đã không ít lần tìm đến đơn vị thiết kế và khi đến với Bee Design thì tôi biết chắcc chắn sự lựa chọn của tôi là đúng đắn. Tôi xin phép tặng các bạn một câu nói ngắn gọn thôi: ‘Hoa thơm tự toả hương’. Tôi tin rằng các bạn sẽ thành công”

Chị Mai Hương
Giám đốc Marketing
Toyota Long Biên

“Tôi cảm thấy may mắn khi được làm việc cùng với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo của Bee Design. Các bạn cho cho chúng tôi thấy sự đầu tư trong từng chi tiết nhỏ trong thiết kế Profile của công ty. Toyota sẽ là đối tác lâu dài của Bee Design”

Anh Khánh
Trưởng phòng Marketing
Bệnh Viện Bưu Điện

“Tôi hài lòng và đánh giá cao dịch vụ thiết kế Website của Bee Design. Tôi nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè, đồng nghiệp và tham khảo thêm các dịch vụ khác của các bạn. Chúc các bạn sức khoẻ và thành công”