0971 888 433

BLOG BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

BLOG THƯƠNG HIỆU

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu và Logo

Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của tổ chức và cá nhân khác nhau. Dấu hiệu dùng để phân biệt đó phải nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình vẽ, hình ảnh, kể cả hình ba chiều hoặc sự kết hợp các yếu tố đó, được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Dịch vụ đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu của Webee Group mang đến cho bạn giải pháp xây dựng thương hiệu bền vững, lâu dài, tự tin hơn trong việc xây dựng thương hiệu. Với quy trình đơn giản, nhanh chóng và trọn vẹn, Webee Group giúp doanh nghiệp dễ dàng xác lập quyền sở hữu đối với logo thương hiệu của mình.

Lợi ích khi khách hàng đăng ký bảo hộ thương hiệu và logo

  • Xác lập quyền sở hữu đối với nhãn hiệu: Một khi logo được bảo hộ, bạn sẽ có toàn quyền sở hữu, sử dụng và khai thác lợi ích thương mại từ nhãn hiệu của mình mà không một đơn vị nào có thể xâm phạm đến thương hiệu của bạn.

 

Bạn nhận được gì khi đăng ký bảo hộ thương hiệu, Logo tại Webee

 

Cam kết của Webee

Cam kết chất lượng

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng : Với quy trình chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm chuyên sâu, Webee cam kết hỗ trợ khách hàng hoàn thành quy trình đăng ký bảo hộ logo, nhãn hiệu một cách nhanh nhất.
  • Quy trình chuẩn mực đúng theo luật Sở Hữu Trí tuệ: Chúng tôi là chuyên gia trong lĩnh vực này, Webee cam kết quy trình chúng tôi thực hiện đúng theo luật Sở hữu Trí Tuệ đang hiện hành.

Với kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ luật sư chuyên sâu, cùng với thế mạnh của Webee là công ty xây dựng TH chuyên nghiệp, Chúng tôi mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hotline: 0982 282 123 | 0971888 433 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !

Hãy cùng Webee dựng xây một thương hiệu chuyên nghiệp qua các bước: