0971 888 433

BLOG BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

BLOG THƯƠNG HIỆU

COVID-19 THAY ĐỔI NGƯỜI TIÊU DÙNG

COVID-19 THAY ĐỔI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Ưa chuộng sự tiện lợi hơn

COVID-19 THAY ĐỔI TÂM LÝ NGƯỜI TIÊU DÙNG khiến người tiêu dùng vốn luôn ưa thích sự tiện lợi và trong giai đoạn dịch bệnh như hiện nay, yếu tố này lại càng nên được các nhà bán hàng chú trọng. Tiện ở đây chính là tiện trong việc tìm kiếm, trải nghiệm sản phẩm trước khi mua, tiện trong thanh toán và tiện trong cách thức giao nhận hàng hóa. Hãy nhanh nhạy thay đổi để mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất bất chấp mùa dịch.

Tìm đến các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc gia đình, giải trí và giáo dục nhiều hơn

Ở nhà, giãn cách xã hội không có nghĩa là cuộc sống bị gián đoạn, các hoạt động ăn uống, chăm sóc gia đình, giải trí và học tập, làm việc vẫn phải diễn ra. Vì vậy sản phẩm, dịch vụ nào đáp ứng được các nhu cầu trên của khách hàng vẫn có thể “sống tốt” qua mùa COVID, như là sản phẩm thiết yếu, đồ gia dụng, game, dịch vụ xem phim trực tuyến, khóa học online…

Cẩn trọng và hoài nghi hơn trước mọi thông tin

Người tiêu dùng có xu hướng hoài nghi các thông tin trên mạng, họ sẽ tìm đến các nguồn thông tin chính thống đáng tin cậy. Các nhà bán hàng nên cẩn trọng với những thông tin mình đưa ra, chúng cần là thông tin xác thực và hữu ích. Bên cạnh đó bạn cần xây dựng thông điệp quảng cáo và có chiến lược nội dung bền vững, không chạy theo tin đồn vô căn cứ hay những xu hướng phản cảm.

Quan tâm đến các giá trị cốt lõi

Chất lượng sản phẩm như ý, trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ, đó vẫn là điều cốt lõi giữ chân khách hàng, vì vậy đừng bao giờ chỉ quảng cáo mà không cải thiện sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong mùa dịch này, những người kinh doanh sáng tạo vẫn có thể tìm ra cách để thay đổi linh hoạt, mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng ngay cả khi không thể bán hàng theo cách thông thường.
Hy vọng một số lưu ý trên sẽ giúp các nhà bán hàng, những người kinh doanh mau chóng vượt qua giai đoạn khó khăn, khôi phục phong độ!

Đăng ký ngay để có thể sở hữu những món quà khủng đến từ Bee Media trong dịp cuối năm 2020 và chuẩn bị những mục tiêu 2021 nhé! 

 

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của Bee Media. Chúng tôi rất sẵn sàng được lắng nghe và chia sẻ về chuyển đổi Digital Marketing trong năm 2021.

Gói dịch vụ của Bee media bao gồm:

  • Quản trị Fanpage.
  • Quản trị Website.
  • Digital Marketing.
  • Tăng trưởng khách hàng tiềm năng.

 

Bạn nhận được gì khi sử dụng giải pháp digital marketing tại Bee Media

Bạn không chỉ nhận được một kế hoạch đơn thuần, mà là một chiến lược tổng thể. Bee Media sẽ giúp bạn triển khai những chiến lược marketing tổng thể mang lại những hiệu quả không ngờ đến.

Nếu bạn muốn sở hữu một thương hiệu, cần tìm một đơn vị chuyên nghiệp và sáng tạo thì Bee Media chính là sự lựa chọn số một của bạn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi.

Hãy cùng Bee xây dựng một thương hiệu chuyên nghiệp qua các bước:

  1. Lên Kế Hoạch Tổng Thể.
  2. Nghiên cứu thị trường và Phân tích số liệu.
  3. Triển khai đa nền tảng.
  4. Tổng hợp và Báo cáo số liệu.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN VÀ SÁNG TẠO BEE WORK

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@beedesign.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://beedesign.vn/