0971 888 433

BLOG BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

BLOG THƯƠNG HIỆU

5+ dự án thiết kế Logo lĩnh vực Giáo dục của Webee Group

Thiết kế logo không chỉ là một phần của bộ nhận diện thương hiệu mà còn là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp và giá trị của mình. Trong lĩnh vực giáo dục, logo không chỉ cần đẹp mắt mà còn phải phản ánh được sứ mệnh giáo dục và sự uy tín. 

Webee Group  là một đơn vị thiết kế hàng đầu trong lĩnh vực thương hiệu và truyền thông số tại thị trường Việt Nam. Với kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn được minh chứng qua hàng ngàn dự án thương hiệu thành công, Webee Group tự hào mang đến sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho Quý Khách hàng trong và ngoài nước. Hãy cùng khám phá 5+ dự án thiết kế logo ấn tượng trong lĩnh vực giáo dục của Webee Group nhé!

Những dự án thiết kế Logo lĩnh vực giáo dục tiêu biểu của Webee Group

 

1.Trường Đại học Huế – Khoa CNSH

Viện công nghệ sinh học – Đại học Huế là đơn vị mới thành lập trực thuộc đại học Huế. Viện đã thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và chia sẻ những mong muốn của ban lãnh đạo viện với đội ngũ thiết kế Webee Group.

Webee đã lựa chọn màu đỏ chính là màu logo của Đại học Huế để giữ lại sự đồng bộ xuyên suốt trong thương hiệu của trường. Biểu tượng được sử dụng là mô phỏng DNA – đây chính là một trong những đặc trưng mà viện công nghệ sinh học nghiên cứu. Sản phẩm của dự án được khách hàng đón nhận và hoàn toàn hài lòng.

thiet-ke-logo-truong-dai-hoc-1
thiet-ke-logo-truong-dai-hoc-2
thiet-ke-logo-truong-dai-hoc-4
thiet-ke-logo-truong-dai-hoc-5

2. Trường Cao đẳng Du lịch và Công thương

Trường Cao đẳng Du lịch và Công Thương là đơn vị thành lập năm 1963. Sau nhiều năm sử dụng hình ảnh thương hiệu cũ, trường đã thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và chia sẻ những mong muốn của ban lãnh đạo viện với độ ngũ thiết kế Webee.

Logo Trường cao đẳng Du lịch và Công thương là sự cách điệu của nhiều hình tượng và yếu tố:

  • Hình tượng Cánh buồm : tượng trưng cho lĩnh vực Du lịch, thể hiện cho khát vọng vượt sóng ra khơi, không ngại khó khăn của tập thể cán bọ, giảnh viên, sinh viên tại trường.
  • Hình tượng bánh răng cưa : đại diện cho lĩnh vực công nghiệp, thương mại, đồng thời đó còn là hình tượng mặt trời mọc đại diện cho trí tuệ, với tầm nhìn lan tỏa tri thức tới mọi người.
  • Hình tượng cánh chim đang sải cánh bay cao thể hiện cho khát vọng mở rộng và phát triển luôn hướng tới những chân trời mới, luôn sẵn sàng kết nối, kết bạn, trao đổi, học tập cùng với những người bạn năm châu bốn bể.

3. Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh

Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Ninh là cơ quan chuyên môn thuộc UBND tỉnh, tham mưu, giúp UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý nhà nước về giáo dục và đào tạo. Mặc dù là một đơn vị nhà nước đã hình thành và phát triển rất lâu nhưng trước đây, Sở chưa sử dụng một hình ảnh thương hiệu nào hết. Để phù hợp với xu thế phát triển chung, Sở GD & ĐT Bắc Ninh nhận thấy mình bắt buộc phải trở nên chuyên nghiệp hơn, phải đi đầu và làm gương cho các trường học trong tỉnh Bắc Ninh. Chính vì vậy, sở đã tìm kiếm một số đơn vị về thương hiệu và quyết định hợp tác với Webee Group.

Sau buổi trao đổi trực tiếp, đội ngũ thiết kế của Webee đã bắt tay vào nghiên cứu và thiết kế Logo. Vấn đề đặt ra là Sở GD & DT muốn lồng ghép cả hình ảnh đặc trưng của tỉnh Bắc Ninh, kết hợp với những hình tượng của lĩnh vực giáo dục. Rất có thể Logo sẽ bị dễ nhầm lẫn với các Sở/Ban/Ngành khác hoặc bị quá nhiều chi tiết.

Cuối cùng khách hàng thống nhất lựa chọn phương án Logo lấy biểu tượng của Văn Miếu Bắc Ninh-  niềm tự hào của truyền thống hiếu học và cũng là dấu ấn của văn hóa lịch sử đất nước, dân tộc. Cùng đó là kết hợp với hình ảnh cuốn sách, cây bút ở trung tâm  nói lên truyền thống khoa bảng nổi danh của con người nơi đây. Nó cũng thể hiện sự sáng tạo không ngừng, đổi mới để phát triển quê hương, đất nước.

thiet-ke-logo-giao-duc

thiet-ke-logo-giao-duc-1

4. Trường THPT Hạ Long

Trường THPT Hạ Long sau nhiều năm sử dụng hình ảnh thương hiệu cũ, trường đã thấy được tầm quan trọng của việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và chia sẻ những mong muốn của ban lãnh đạo viện với đội ngũ thiết kế Webee.

Team thiết kế của webee đã lựa chọn màu xanh Logo trường để giữ lại sự đồng bộ xuyên suốt trong thương hiệu của trường. Biểu tượng được sử dụng là mô phỏng trang sách, ánh hào quang và cách điệu chữ HL chính là một trong những đặc trưng. Sản phẩm của dự án được khách hàng đón nhận và hoàn toàn hài lòng.

5. Trường VASTEDU

Vast Edu là trường đào tạo kỹ năng  và nghiệp vụ về kinh doanh, vận hành và sửa chữa xe hơi. Không chỉ tạo ra môi trường giáo dục lành mạnh, chuyên nghiệp mà còn giúp các bạn trẻ dễ dàng định hướng công việc trong tương lai. Tìm đến với Bee Design, đại diện Công ty chia sẻ những mong muốn truyền tải qua hình ảnh thương hiệu mới và nhu cầu sử dụng Logo để đội ngũ chuyên gia lên một gói thiết kế và định hướng thiết kế phù hợp với những gì đại diện công ty chia sẻ.

Cách điệu chữ E trong Edu mang đường nét của chiếc xe hơi thể hiện được rõ đặc trưng lĩnh vực giáo dục ngành sửa chữa xe. Kết hợp với font chữ không chân, đường nét khoẻ khoắn, trẻ trung và hiện đại mang đến sự tươi mới và năng động.Thiết kế Logo Vast Edu

6. Đơn vị tư vấn du học Green Sun

Công ty Cổ phần Đầu tư Green Sun Việt Nam là đơn vị tư vấn du học và xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi những chuyên gia tư vấn du học dày dặn kinh nghiệm. Green Sun tự hào là đối tác của nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới như Đức, Úc, Pháp, Phần Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Logo Green Sun Việt Nam được thiết kế logo theo dạng biểu tượng và chữ. Dạng logo này có tính ứng dụng linh hoạt cao, có thể tách riêng biểu tượng hoặc chữ để ứng dụng phù hợp.Biểu tượng logo Green Sun Việt Nam được lấy cảm hứng từ các hình ảnh “Mặt trời”, “Bàn tay”.

Tại Sao Nên Chọn Webee Group?

Webee Group luôn tự hào là đối tác tin cậy của nhiều đơn vị giáo dục, không chỉ bởi chất lượng thiết kế mà còn bởi sự tận tâm và hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực giáo dục. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, Webee Group cam kết mang đến những sản phẩm thiết kế logo không chỉ đẹp mắt mà còn đầy ý nghĩa, giúp nâng tầm thương hiệu của các đơn vị giáo dục.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác thiết kế logo uy tín cho lĩnh vực giáo dục, hãy liên hệ với Webee Group để nhận được tư vấn và giải pháp tốt nhất!

Qua bài viết trên, Webee Group hy vọng đã có thể cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu bạn vẫn còn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn một dịch vụ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hãy cùng Webee dựng xây một thương hiệu chuyên nghiệp qua các bước:

  1. Đặt tên thương hiệu
  2. Sáng tác Slogan
  3. Thiết kế logo chuyên nghiệp
  4. Thiết kế hệ thống nhận thương hiệu
  5. Truyền thông thương hiệu

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng, Số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |  E: info@webee.com.vn

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/