0971 888 433

WEBEE TỰ HÀO

GIÚP THƯƠNG HIỆU VIỆT BAY CAO

“Webee mang đến giải pháp toàn diện tổng thể,
Cho mọi vấn đề về thương hiệu và truyền thông của bạn!”

GIẢI THƯỞNG VÀ BÁO CHÍ

Webee Group vinh dự xuất hiện trên tạp chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại

Trong suốt một năm qua, trước ảnh hưởng của Đại dịch Covid-19, nền kinh tế thị trường nói chung và công ty Webee nói riêng đã phải đối mặt với nhiều biến động và thách thức. Tuy nhiên, dưới sự đồng lòng và nỗ lực của tập thể Webee, cùng với định hướng và chiến lược rõ ràng đã giúp cho Webee Group vững vàng vượt qua những khó khăn và phát triển vượt trội, gặt hái được những thành công nhất định trong năm 2022.

Đặc biệt vừa qua, Webee Group đã được Hiệp Hội Công Nghiệp Hỗ Trợ Việt Nam (VASI) vinh danh là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu được xuất hiện trong tạp chí Doanh Nghiệp Và Thương Mại số 12/2022.

Tạp chí Doanh nghiệp và Thương mại

Để có được những thành tựu và chỗ đứng trên thị trường như ngày hôm nay, Webee Group thật sự biết ơn sự đóng góp và cống hiến không ngừng nghỉ của tập thể CBCNV Webee cùng sự yêu thương, tin tưởng và đồng hành của Quý Khách hàng – Đối tác trong và ngoài nước trong suốt thời gian qua.

WEBEE GROUP cam kết nỗ lực hết mình, không ngừng đổi mới và sáng tạo để mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn thành sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt”.

Một lần nữa, Công ty cổ phần tập đoàn WeBee xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý vị!