0971 888 433

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ WEBEE

[WEBEE GROUP] Tiệc mừng kỷ niệm 8 năm theo cách đặc biệt

Ra đời vào ngày 06/05/2015, CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN WEBEE (Webee Group) đến nay chính thức đánh dấu cột mốc 8 năm hình thành và phát triển. Trong suốt chặng đường dài, đã có không ít những khó khăn và thách thức, đặc biệt là trải qua hơn 2 năm dịch Covid với những biến động kinh tế toàn cầu nhưng chúng tôi vẫn luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành của tất cả Quý Đối tác và Khách hàng, giúp cho chúng tôi có thêm lòng tin và sức mạnh, vững bước phát triển và gặt hái được những thành công như ngày hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Webee Group, với mong muốn được san sẻ yêu thương, tạo nên những giá trị tốt đẹp cho Cộng Đồng và Xã Hội, đồng thời tri ân tấm lòng của tất cả Quý Đối tác và Khách hàng, năm nay, chúng tôi đã quyết định tổ chức bữa tiệc mừng theo một cách hoàn toàn mới.

Bữa tiệc được diễn ra tại Quán ăn 2,000 Đồng – Nụ cười Shinbi, địa chỉ số 284 Tập Thể Trạm Bơm Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì với sự góp mặt của hơn 200 vị khách mời đặc biệt. Tập thể CB-CNV Webee cùng những anh chị và cô chú chủ Quán ăn đã chuẩn bị phần ăn và nước uống cho những thân nhân và bệnh nhân tại Bệnh viện K – Cơ sở Tân Triều, Hà Nội.

Đây thật sự là một bữa tiệc ấm cúng và ý nghĩa nhất từ trước đến nay của chúng tôi. Mời mọi người cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của bữa tiệc đặc biệt “Sẻ chia hạnh phúc” này cùng Webee Group.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng, Số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   https://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

tin tức nổi bật khác