0971 888 433

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ WEBEE

[Webee Group] Tham dự Ngày hội Khởi nghiệp Cà Mau 2023

Sáng 25/10, Sự kiện Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Cà Mau chính thức được khai mạc tại khách sạn Mường Thanh. Tại sự kiện lần này, các diễn giả là các chuyên gia kinh tế đã cung cấp và trao đổi về các cơ chế, chính sách, định hướng,… của Đảng, Nhà nước trong phát triển kinh tế tuần hoàn, khuyến khích doanh nghiệp tỉnh khởi nghiệp nắm bắt xu hướng, đón đầu chính sách để phát triển doanh nghiệp.

THỂ LỆ CUỘC THI - TRUNG TÂM XÚC TIẾN ĐẦU TƯ VÀ HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP TỈNH CÀ MAU

Cuộc thi khởi nghiệp tỉnh Cà Mau năm 2023 do Trung tâm Xúc tiến đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp tỉnh Cà Mau (iPEC) chủ trì. Cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của khởi nghiệp; đồng thời, khơi dậy và lan tỏa tinh thần khởi nghiệp đến giới trẻ trên cả nước nói chung và Cà Mau nói riêng. Tạo sân chơi lành mạnh cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp có cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ ý tưởng, kinh nghiệm về khởi nghiệp. Tìm kiếm các ý tưởng, dự án khởi nghiệp xuất sắc, tiềm năng để ươm mầm và kết nối với các nhà đầu tư và quỹ hỗ trợ khởi nghiệp tại Cà Mau.

Nhờ sự kết nối của CLB khởi nghiệp Cà Mau cùng hiệp hội doanh nghiệp tỉnh, đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn WeBee (Webee Group) – Bà Trần Nguyễn Ánh Minh vinh dự được đồng hành cùng sự kiện nhằm hỗ trợ các Doanh nghiệp tỉnh Cà Mau trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu, nâng tầm thương hiệu địa phương để vươn ra Thế giới.

Mời quý khách hàng theo dõi chi tiết một số hình tại sự kiện ” Ngày hội Khởi nghiệp Cà Mau 2023″ :

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng, Số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

tin tức nổi bật khác