0971 888 433

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ WEBEE

Webee Group – Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa mình vào không khí ấm áp của mùa xuân, chị em cả nước nói riêng và chị em trên toàn thế giới nói chung lại háo hức đón chào ngày kỷ niệm lớn nhất dành cho phái đẹp đó chính là ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8 tháng 3. Trong cuộc sống muôn màu, với bộn bề công việc, nhưng chắc hẳn không chỉ riêng ai không tồn tại trong mình một điều kỳ diệu, một thế giới huyền bí về một dòng tình cảm, một ánh sáng vô hình mà những tia sáng ấy còn trong trẻo, hiền dịu hơn cả ánh trăng, đó chính ánh sáng của tình mẫu tử thiêng liêng, là lòng chung thủy, son sắc của người vợ, hay tình tình yêu tha thiết, mặn nồng của cô gái Việt Nam…

Lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 tại mảnh đất hình chữ S trước khi trở thành ngày Quốc tế Phụ nữ thì đây là ngày kỉ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc.

Cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng được xem là một bản anh hùng ca bất diệt vừa thể hiện ý chí độc lập và niềm tự hào dân tộc. Cuộc khởi nghĩa cũng được coi là một minh chứng cho sức mạnh và sự đóng góp to lớn của những người phụ nữ Việt Nam trong quá trình bảo vệ và xây dựng đất nước.

Duy trì truyền thống đó, ngày 8/3/1965, Chính phủ và Bác Hồ đã tặng bức trướng thêu 8 chữ vàng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang” và Huân chương Thành đồng hạng nhất cho Phụ nữ miền Nam. Sau này ngày 8/3 hằng năm được biết đến là “Ngày Quốc tế Phụ nữ” đây là ngày kỷ cuộc đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới và cho đến ngày nay đây còn là dịp để tôn vinh, thể hiện sự yêu thương và trân trọng phái đẹp.

Ý nghĩa ngày 8/3 

Lời chúc 8/3 ý nghĩa, chân thành nhất cho phái đẹp 2024

Đây là ngày mà người đàn ông sẽ gửi đến những người phụ nữ mà mình yêu thương như mẹ, vợ, người yêu,…. những món quà hay những lời chúc đầy ngọt ngào. Với sự bình đẳng nam nữ của xã hội hiện tại, ngày 8/3 người đàn ông ngoài tặng quà ra sẽ còn giúp đỡ và chia sẻ những công việc thường nhật mà người phụ thường phải làm.

Nhân dịp trọng đại này, Công ty cổ phần tập đoàn Webee (Webee Group)xin gửi tới toàn bộ CBCNV nữ của công ty cùng những người mẹ, người bà lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng thời xin gửi lời chúc đến các Quý khách hàng – Quý đối tác nữ ngày càng xinh đẹp, vui vẻ như những đóa hoa.

Với tất cả tình cảm quý mến, Ban lãnh đạo công ty tin rằng mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong lao động cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Công ty cũng mong rằng toàn thể CBCNV sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa công ty Webee không ngừng vươn lên, ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên con đường kiến tạo thương hiệu chuyên nghiệp! Trân trọng !

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng, Số 91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   https://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

tin tức nổi bật khác