0971 888 433

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ WEBEE

[WEBEE GROUP] Chào mừng 48 năm ngày Giải phóng miền Nam và 137 năm ngày Quốc tế lao động

Trải qua 48 năm, chiến thắng 30/04/1975 đánh dấu mốc son vàng chói lọi trong lịch sử, mở ra một kỷ nguyên mới cho đất nước ta. Quân và dân ta đã giành lại độc lập, chủ quyền và kết thúc cuộc chiến đấu 30 năm giành độc lập tự do, thống nhất cho tổ quốc.

Hãy cùng Webee Group nhìn lại chặng đường lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam ta.

 

Lịch sử, ý nghĩa ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước

Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và lật đổ ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.

“Nhân dân Việt Nam đã làm nên câu chuyện thần kì tưởng chừng không thể làm được giữa thế kỷ XX. Lần đầu tiên trong lịch sử, một dân tộc vốn là thuộc địa, nửa phong kiến, kinh tế kém phát triển, đánh thắng những cường quốc, đế quốc chủ nghĩa chủ yếu bằng sức của chính mình, nêu một tấm gương anh dũng, bất khuất, trí tuệ, tài năng trước toàn thế giới”.

(Bốn chiến sỹ đoàn Hương Giang tiến vào cắm cờ trên nóc phủ tống thống nguỵ quyền Sài Gòn ngày 30/4/1975 )

Lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Lao động 1/5

Tại Việt Nam, sau khi Đảng Cộng sản Đông Dương ra đời ,giai cấp công nhân Việt Nam đã lấy ngày 1/5 hàng năm làm ngày đỉnh cao của phong trào đấu tranh chống thực dân, đế quốc, giành độc lập – tự do – dân chủ, giành những quyền lợi kinh tế – xã hội. Trong thời kỳ trước Cách mạng tháng Tám, việc kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5 phần nhiều phải tổ chức bí mật bằng hình thức treo cờ, rải truyền đơn.

Ngày nay, ngày Quốc tế Lao động đã trở thành ngày hội lớn của giai cấp công nhân và nhân dân lao động Việt Nam. Đây cũng là ngày biểu thị tình đoàn kết hữu nghị với giai cấp công nhân và nhân dân lao động toàn thế giới, cùng đấu tranh cho thắng lợi của hòa bình, tự do, dân chủ và tiến bộ xã hội.

Cuộc tuần hành ngày Quốc tế Lao động

Hòa chung vào không khí hào hùng của ngày Giải phóng miền nam thống nhất đất nước và ngày Quốc tế Lao động, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Webee ( Webee Group) kính chúc tất cả Quý Đối tác và Khách hàng cùng toàn thể CB-CNV Webee có những ngày nghỉ lễ ngập tràn niềm vui và hạnh phúc bên người thân, gia đình.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, sự tin tưởng của Quý khách hàng – Đối tác là thước đo giá trị tinh thần cho sự thành công của  Webee Group trong suốt thời gian vừa qua. Trong năm 2023, toàn thể CB – CNV Webee chia sẻ chung một tầm nhìn và sự quyết tâm mang đến cho Quý khách những trải nghiệm tuyệt vời và lắng nghe những phản hồi của Quý khách hàng một cách chân thành nhất.

Kính chúc Quý khách một ngày lễ tràn ngập niềm vui, hạnh phúc bên gia đình.

Xin chân thành cảm ơn!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng, Số 91 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

tin tức nổi bật khác