HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN MỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ VI

Nhân dịp Sinh nhật sinh nhật lần thứ VI, được sự đồng ý và chấp thuận của Ban Lãnh Đạo cùng sự đồng lòng của toàn thể CB-CNV Bee Work “Bee Design”, chúng tôi quyết định tổ chức chương trình thiện nguyện mang tên: “Hành trình kiến tạo những giấc mơ”.

Chương trình thiện nguyện
Chương trình thiện nguyện “Hành trình kiến tạo những giấc mơ”

Với Bee Work, chúng tôi không chỉ “Kiến tạo thương hiệu” mang tới những giá trị tối ưu cho khách hàng, cùng khát vọng “Nâng Tầm Thương Hiệu Việt”, phát triển kinh tế Doanh nghiệp bền vững, kinh doanh gắn liền với bảo vệ môi trường, an toàn lao động, chú trọng đào tạo và đảm bảo quyền lợi của người lao động. Bee Work “Bee Design” còn luôn quan tâm và có trách nhiệm đối với xã hội bằng việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện, tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho xã hội, “kiến tạo những giấc mơ”.

Trong chương trình lần này, hộ gia đình được Bee Work tìm hiểu về hoàn cảnh và lựa chọn ghé thăm đó chính là gia đình bà Sinh. Cư trú tại Khu Đồi Rô, Xã Hữu Văn, Huyện Chương Mỹ, Tp. Hà Nội. Hoàn cảnh của bà vô cùng đáng thương: 3 ngừoi con và chồng đều đã mất do bệnh tật và tai nạn, bản thân bà cũng bị tai nạn mất hai chân không thể lao động được lại không có trợ cấp. Cuộc sống bấp bênh, không người chăm sóc…

Chúng tôi đã lên kế hoạch sang sửa và cải thiện không gian sống cho bà dưới sự cho phép của Chính quyền Địa phương. Đồng thời, dành tặng cho bà một cuốn Sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu Đồng để bà có thể trang trải cuộc sống và phòng thân trong những lúc ốm đau. Các chương trình thiện nguyện thường niên của Bee Design không chỉ mang ý nghĩa thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, còn nhằm chia sẻ, lan tỏa giá trị nhân văn – văn hóa của Bee Work “Bee Design” đến với toàn thể CB-CNV; qua đó tạo sự gắn kết giữa CB-CNV với nhau và với sứ mệnh của Công ty.

Ý thức được tầm quan trọng đó, cùng sự quyết tâm của CB-CNV Bee Work, chúng tôi chính thức phát động gây quỹ từ thiện cho chuyến thiện nguyện mang tên “Hành trình kiến tạo những giấc mơ”.

Với tinh thần lá lành đùm lá rách và truyền thống tương thân, tương ái, và là một nét đẹp văn hóa tại Bee Work “Bee Design”, tôi muốn kêu gọi tất cả các CB-CNV, đoàn viên công đoàn và người lao động trong toàn Công ty hãy hưởng ứng tích cực, trích tối thiểu 1 ngày lương ủng hộ cho sự kiện lần này và chuỗi sự kiện sinh nhật mừng Bee Design tròn 6 tuổi…” Ông Nguyễn Hoàng Anh – Tổng giám đốc Bee Work “Bee Design chia sẻ.

Bee Work rất mong sẽ nhận được những tình cảm và sự ủng hộ của Quý Đối tác, Khách hàng để chương trình thiện nguyện sẽ thật ý nghĩa, đóng góp một phần nhỏ bé để giúp cho những hoàn cảnh khó khăn có thể vượt lên trở ngại của cuộc sống và “kiến tạo nên những giấc mơ của chính họ”.

tin tức nổi bật khác