HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

LỜI TRI ÂN VÀ CHÚC TẾT QUÝ KHÁCH HÀNG, ĐỐI TÁC NHÂN DỊP XUÂN TÂN SỬU 2021

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác và toàn thể CBNV Bee Design

Một mùa xuân mới lại về, Chúng ta hân hoan đón chào một mùa xuân mới. Trong sắc màu rực rỡ của muôn hoa, nhân dịp đầu Xuân mới – Tân Sửu 2021, Công ty cổ phần Tư Vấn  và Sáng Tạo Bee Work (Bee Design) xin trân trọng gửi tới Quý vị cùng gia đình một Năm Mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE – BÌNH AN

Với phương châm phục vụ “Trao_uy_tín – Nhận_niềm_tin” song song với giá trị cốt lõi mà Bee Design xây dựng và nuôi dưỡng trong suốt hành trình kiến tạo thương hiệu cho mọi người, đó là lấy con người làm gốc, lấy đạo đức làm nền tảng. Góp phần mang đến cho Quý khách hàng một giá trị thương hiệu tốt nhất, một giải pháp tiện lợi, an toàn.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, Quý đôi tác trong thời gian vừa qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong năm Tân Sửu 2021 này.

Ban Lãnh đạo Bee Design xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự cố gắng của toàn thể cán bộ công – nhân viên. Chúc các anh chị em  gia đình Bee Design một năm mới nhiều tài lộc, may mắn và luôn mạnh khỏe, phát huy sức mạnh bản thân để luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao đúng với sứ mệnh của Bee Design đề ra.

Một lần nữa Bee Design xin được gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể CBCNV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng, quý đối tác và các CBCNV thân yêu của Việt Nhân đón xuân Tân Sửu 2021 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và toàn thể CBCNV !

Tổng Giám Đốc

Nguyễn Hoàng Anh

tin tức nổi bật khác