HN: 0971 888 433 - HCM: 0982 282 123

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

Gửi lời yêu thương đến một nửa thế giới của Bee Design

Ngày 20/10 hàng năm là ngày mà hàng triệu người phụ nữ Việt Nam được tôn vinh, là dịp để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, chân thành nhất đến những người mẹ, người bà, những người chị gái, em gái và các bạn gái. Dịp 20/10 năm nay tại Bee Design không chỉ là ngày tôn vinh một nửa thế giới của chúng ta mà còn là ngày đại gia đình Bee Design gắn bó hơn, đoàn kết hơn và hiểu nhau nhiều hơn.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những sự hy sinh và đóng góp lớn lao của những người phụ nữ. Trong thời đại ngày nay, họ không chỉ là những người mẹ, người vợ đảm đang mà còn là những doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ. Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021), Ban lãnh đạo, BCH công đoàn Công ty cổ phần tư vấn và sáng tạo Bee Work (Bee Design)  xin gửi tới CBCNV nữ toàn công ty hai miền lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Ban lãnh đạo công ty ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển của công ty trong thời gian vừa qua. Mọi sự thành công của Công ty không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các bạn.

Ban lãnh đạo công ty sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể CBCNV phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Với tất cả tình cảm quý mến, Ban lãnh đạo công ty tin rằng mỗi chị em đã, đang và sẽ mãi là tấm gương tốt trong lao động cũng như trong cuộc sống, dù ở bất cứ cương vị nào cũng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Công ty cũng mong rằng toàn thể CBCNV sẽ đồng tâm, hiệp lực thực hiện sứ mệnh chung đưa công ty Bee Design không ngừng vươn lên và ngày càng khẳng định được vị thế của Công ty trên thị trường thiết kế.

Để tri ân cũng như thể hiện tấm lòng trân quý tới những chị em phụ nữ của Công ty Bee Design nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty đã chuẩn bị những món quà nho nhỏ mang ý nghĩa tinh thần lớn lao dành tặng cho mọi người. Chúng tôi hy vọng rằng những cô Ong vàng xinh đẹp sẽ luôn vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết và có một ngày Phụ Nữ Việt Nam thật nhiều niềm vui và ý nghĩa.

Mượn một đoạn thơ của nhà thơ Xuân Diệu để dành tặng cho phái đẹp ở Bee Design nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung:

“…Có em trên cõi đời này
Còn là hạnh phúc vui vầy cho anh.
Em ơi! Khoẻ mạnh tốt lành
Ấm êm, vui đẹp, cho anh khỏi buồn”

Cảm ơn những người phụ nữ xinh đẹp, mạnh mẽ và đảm đang đã góp phần tạo thêm sắc màu và hương vị hạnh phúc cho cuộc sống.
L.T/OngVang

tin tức nổi bật khác