0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ WEBEE

FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA BEE DESIGN

(Bee Design) “ Phục vụ bằng cả tấm lòng – Khách hàng tin yêu bằng cả trái tim”. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi là một câu chuyện thú vị, mỗi tình cảm họ dành cho chúng tôi là một sự trân trọng sâu sắc.

Đối với Bee Design, những nụ cười hài lòng của khách hàng chính là niềm vui, động lực để tiếp tục nổ lực phục vụ tốt hơn nữa.

Thoạt đầu, chúng tôi biết đến nhau chỉ đơn thuần là khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ, rồi nhờ vào nhiều nhân duyên, nhiều sự hòa hợp cả về tính cách, sở thích, chúng tôi đã trở thành bạn với nhau. Sau một thời gian dài làm việc, chúng tôi đã có nhiều tình bạn đẹp như thế.

Niềm vui đích thực của Bee Design khi mỗi ngày nhận được những chia sẻ, phản hồi tốt từ phía khách hàng. Chúng tôi thích chí đọc 1 lần, 2 lần, rồi cả chục lần… rồi lại nhìn những tấm hình đẹp do khách hàng tự tay gửi hoặc do chúng tôi tranh thủ ghi lại được. Nó không chỉ mang lại cho chúng tôi niềm hạnh phúc mà còn là động lực để nhân viên chúng tôi vượt qua những khó khăn, tiếp tục nuôi dưỡng niềm say mê nghề.

Tất nhiên trong quá trình làm việc việc thiếu sót là điều  không thể tránh, nhưng chúng tôi đều cố gắng xử lý kịp thời, nhanh chóng, cố gắng hoàn thiện mình hơn để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số phản hồi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ kiến tạo thương hiệu của Bee Design

Hạnh phúc thật nhiều khi càng ngày Bee Design càng được nhiều người biết đến, sử dụng dịch vụ kiến tạo thương hiệu nhiều hơn. Khách hàng đã sử dụng dịch vụ rồi  tái ký, hay giới thiệu đến đối tác.., Tất cả những điều đó làm chúng tôi cảm thấy thỏa mãn với công việc hiện tại đầy ý nghĩa của mình. Đồng thời càng ngày chúng tôi càng cảm nhận được điều mà chúng tôi luôn tâm niệm là đúng: “Hãy làm việc bằng chính cái tâm, không tính toán thiệt hơn, chấp nhận chịu thiệt phần mình rồi mọi điều tốt đẹp sẽ đến”.

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói một lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất đến những đối tác, khách hàng, những người bạn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi cũng biết những lời cảm ơn như thế này không thể nói hết sự hạnh phúc mà chúng tôi nhận được. Nhưng chúng tôi muốn cho bạn hiểu rằng, chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm của quý đối tác, khách hàng gửi gắm.

L.T/ Ong Vang

tin tức nổi bật khác