0971 888 433

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ WEBEE

Chặng đường 9 năm cùng Webee Nâng tầm thương hiệu Việt

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 9 ngày thành lập Công ty Cổ phần Tập đoàn Webee (06/05/2015-06/05/2024), thay mặt Ban lãnh đạo, chúng tôi xin kính gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến tập thể CB-CNV, những người đã cống hiến sức trẻ và nhiệt huyết của mình cho sự phát triển của Công Ty và Quý Khách hàng – Đối tác, những người đã luôn yêu thương và tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, Webee Group đã dần khẳng định tên tuổi và uy tín của mình trong lĩnh vực thương hiệu. Tạo dựng lòng tin vững chắc, là người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng – Đối tác trong và ngoài nước trên bước đường xây dựng thương hiệu.

Chúng tôi tin rằng với quyết tâm và sự đoàn kết của tất cả tập thể, mọi thách thức đều sẽ được vượt qua, giúp chúng tôi vững vàng tiếp tục làm tròn sứ mệnh “Nâng tầm thương hiệu Việt” và đón chào thêm 10, 20 năm kỷ niệm nữa trong tương lai.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả Quý Khách hàng, Đối tác và toàn thể CBCNV đã đồng hành và ủng hộ Webee trong suốt thời gian qua!

Một lần nữa, chúc mừng Webee: Chặng hành trình 9 năm, Nâng tầm thương hiệu Việt!

tin tức nổi bật khác