HN: 0971 888 433 - HCM: 0982 282 123

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

[BEE WORK] – TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL

Hòa chung không khí vui tươi, một mùa xuân mới lại về trên khắp mọi miền đất nước, hướng tới năm 2022 đầy khát vọng và những mục tiêu mới, Công ty Cổ phần Tư vấn và Sáng tạo Bee Work hân hoan tổ chức tiệc Tất niên 2021 cho toàn thể CB-CNV.

Year End Party là hoạt động thường niên như một nét văn hóa của đại gia đình Bee Work. Đây cũng chính là dịp để mọi người sum họp, quây quần, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, và đoàn kết chinh phục những thử thách mới đang đón chờ phía trước. Đồng thời cũng là cơ hội để tri ân tập thể CB-NV hai chi nhánh Miền Bắc – Miền Nam và các cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi bật trong năm. Mặc dù năm nay do hạn chế bởi tình hình dịch Covid phức tạp nên các bạn ở chi nhánh miền Nam không thể tham dự buổi tiệc cùng Công ty nhưng chúng tôi vẫn có những phút giây thật ý nghĩa, vui vẻ và hạnh phúc bên nhau.

[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL

Buổi tiệc được bắt đầu trong không khí vô cùng trang trọng xen lẫn sự háo hức của tập thể CB-CNV gia đình Bee Work. Đại diện Công ty, Ông Nguyễn Hoàng Anh – Tổng Giám Đốc phát biểu khai mạc sự kiện “Year End Party 2021”. Ông đã có đôi lời chia sẻ vô cùng xúc động, gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Đối tác đã tin tưởng hợp tác cùng Bee Work trong suốt thời gian qua, đồng thời tri ân tới tập thể CB-NV hai miền Bắc – Nam đã nỗ lực, quyết tâm hết mình, xuất sắc vượt qua giai đoạn khó khăn và thử thách.

“Mặc dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi tình hình dịch Covid nhưng chúng ta đã gặt hái được nhiều thành quả đáng khen ngợi” – Ông Nguyễn Hoàng Anh chia sẻ.

[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL

Hạng mục “Vinh danh cá nhân” là phần thưởng ghi nhận những đóng góp của cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021. Trong không khí hồi hộp xen lẫn những sự bất ngờ, 03 cá nhân đã được xướng tên cùng danh hiệu gồm:

  • Ông Phạm Thanh Tuấn – Trưởng phòng kinh doanh đạt danh hiệu “Best Seller Awards 2021” ;
  • Bà Cao Quỳnh Phương – Trưởng phòng hành chính đạt danh hiệu “Staff Excellence Awards 2021”;
  • Bà Nguyễn T.Xuân Thu – Chuyên viên thiết kế dành giải nhất “Dự án tôi yêu 2021”

[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL

Phần thi “Bee Talent – Tuổi trẻ, Sáng tạo”

Với tinh thần “Làm việc hết mình – Vui chơi nhiệt tình” các thành viên Bee Work mang lại không khí vui tươi cho hội trường bằng những tiết mục thể hiện tài năng. Quả thật anh,chị em Bee Work không chỉ có tài năng trong nghệ thuật, kinh doanh mà còn rất tài năng trên sân khấu.

Mở màn là tiết mục của phòng Kinh doanh Miền Bắc, khởi động buổi lễ với Liên khúc “Bài hát của Bee” được anh,chị em phòng Kinh doanh Miền Bắc sáng tác lời.

Tiếp nối là tiết mục được thực hiện bởi phòng Sáng tạo Miền Bắc, tiết mục “Múa Thái Cực” vô cùng sáng tạo khi kết hợp múa Thái Cực với quá trình sáng tác dự án.

Sau đó là tiết mục hát Rap bài “Tầng thượng 102”, một tinh thần rất nghệ sĩ của anh, em phòng Sáng tạo

Cuối cùng, mang tới không khí sôi động và tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, phòng Kinh doanh Miền Bắc đã trình diễn phần nhảy hiện đại. Tiết mục được anh,em phòng Kinh doanh tự biên đạo múa trên nền nhạc dance “Tết đong đầy”. Tiết mục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

Niềm vui nối tiếp

Để nối tiếp không khí náo nhiệt của chương trình “Year End Party 2021”, ban tổ chức khởi động Trò chơi “Ai nhanh tay hơn”. Với sự góp mặt của hội nam thanh – nữ tú, ai ai cũng quyết tâm để dành được giải thưởng cao nhất.

Về khoản cởi thắt lưng cánh mày râu đã phải thua hội chị em, cỏ vẻ chị em khá thuần thục…

Khi MC yêu cầu tìm giầy cao gót, cánh mày râu lại chiến thắng áp đảo hội chị em

Với sức trẻ, hai bông hồng đã dành chiến thắng

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, Ban lãnh đạo Công ty và toàn thể đại gia đình Bee Work cùng nhau nâng ly. Những bài hát, điệu múa sáng tạo, sự quyết tâm, nhanh nhẹn trong trò chơi, sự may mắn trong buổi lễ bốc thăm là những tâm tư Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tư vấn & Sáng tạo Bee Work muốn gửi gắm tới toàn thể CB-NV. Mong một năm mới chúng ta đoàn kết – sáng tạo – quyết liệt trong công việc để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Chúc cho năm mới 2022 “May mắn – Vạn sự – Như Ý”.

[BEE WORK] - TƯNG BỪNG TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 TẠI MOVENPICK HOTEL

CHÚC MỪNG NĂM MỚI XUÂN NHÂM DẦN 2022!!!

 

tin tức nổi bật khác