0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

“Bee Work” 7 năm thành lập và dấu ấn phát triển

Ngày 6/5/2022 vừa qua tại Villa Chương Mỹ, đã ghi dấu cột mốc tròn 7 năm thành lập Công ty cổ phần tư vấn và sáng tạo Bee Work “Bee Design”. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, tuy chưa dài nhưng đủ để những chú ong vàng có thể cùng nhau nhìn lại và tự hào về những thành tựu đã đạt được.

Hơn 50 nhân viên, 3300+ đối tác

Từ những ngày đầu thành lập, với chỉ 12 nhân viên, nay con số này đã tăng lên gấp 4 lần, vượt ngoài sự mong đợi và mục tiêu ban đầu. Để đạt được điều này, không chỉ là thành quả của một cá nhân mà là sự nỗ lực của cả một tập thể đoàn kết và cống hiến hết mình trong suốt bảy năm vừa qua. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn, cùng sự hỗ trợ đắc lực từ phía đội ngũ sản xuất, Bee Design đã xuất sắc giành về những hợp đồng giá trị ngay khi mới gia nhập thị trường kiến tạo thương hiệu. Duy trì đà tăng trưởng, Bee Design tiếp tục tiến nhanh hơn khi đặt chân đến thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc với dự án thiết kế Profile, Logo, Webs ở dự án: “Taikisha, Daewoo, Stababy...” Trong năm 2020, Bee Design phủ sóng tại thị trường Việt Nam với việc thành lập văn phòng đại diện mới tại Hồ Chí Minh bên cạnh trụ sở chính tại thủ đô Hà Nội. Năm 2021 Bee Design vinh dự được tham gia dự thầu vào dự án kiến tạo thương hiệu BND Quốc Hội Việt Nam. Đây là đà thúc đẩy cho những kế hoạch tăng trưởng nhanh chóng sau này của Công ty tại thị trường khu vực. Bảy năm cùng những nỗ lực không ngừng của người Bee Design, khao khát chinh phục thị trường mới, chinh phục thị trường thiết kế, tới nay chúng tôi tự hào đã và đang làm việc với hơn 3300 đối tác, khách hàng từ khắp nơi trên bản đồ hình chữ S, trở thành người “bạn đồng hành” lâu dài của những tập đoàn trong nước và nước ngoài.

Khai mạc cho sự kiện sinh nhật 7 năm thành lập Công ty là lời chúc mừng của ông Nguyễn Hoàng Anh –TGĐ Công ty đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 7 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng, sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Bee Design có được những thành quả ngày hôm nay.

Mỗi một năm qua đi, con người đều lớn hơn, trưởng thành và mạnh mẽ. Bee Design cũng vậy, 7 năm qua, mỗi một thành viên Bee Design đều luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ của công ty nhằm mang đến cho khách hàng, đối tác những giá trị thiết thực nhất, hiệu quả nhất.

Bộ ba quyền lực tại Bee

Sau 7 năm, với mỗi CBNV Bee Design, đó là một chặng đường không dài nhưng cũng không ngắn, 7 năm tất cả mọi người cùng chung vai sát cánh không kể khó khăn để cùng hoàn thành mục tiêu chung đó là “Đơn vị kiến tạo thương hiệu hàng đầu Việt Nam”. Đồng thời Bee Design đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi CBNV và những người đồng nghiệp giờ đây như là những người anh, người chị, người em thân thiết trong gia đình.

Chặng đường tới 2025 và nhiều hơn thế nữa

Bee Design đã đạt được những thành tựu nhất định trong bảy năm vừa qua, chặng đường phía trước còn rất nhiều mục tiêu mới. Không chỉ dừng lại ở con số trên 50 nhân viên, 2 văn phòng, Bee Design có tham vọng đặt chân đến nhiều thị trường hơn và chiêu mộ thêm nhiều nhân tài phục vụ cho sự phát triển bền vững của Doanh nghiệp sau này. Bảy năm là một bước đi khởi đầu vững mạnh cho mục tiêu tới 2025 của Bee Design – trở thành doanh nghiệp top đầu về kiến tạo thương hiệu tại khu vực với 100 nhân viên và dự kiến 4 văn phòng đại diện trên cả nước. Đây là con số, là mục tiêu để toàn thể CBNV Bee Design cùng nhau cố gắng và phấn đấu, thế nhưng chặng đường chúng ta đi cùng nhau, lớn mạnh cùng nhau mới thật sự là đích đến bởi thành công của tổ chức chính là sự cộng hưởng từ thành công của mỗi cá nhân.

Nhân kỷ niệm sinh nhật 7 tuổi, Bee Design xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể cán bộ nhân viên những người đã và đang cống hiến hết mình cho thành công của ngày hôm nay và cho những điều tuyệt vời đang đón chờ trên chặng đường tương lai.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong bữa tiệc nhé:Hai người anh siêu khó tính tại Bee

Hội mày râu phòng thiết kế khu vực miền Bắc

Hội chị em chuyên làm đẹp trong giờ làm việc


Trước giờ tranh tài hội thi ai khoẻ nhất tại Villa Chương Mỹ

Đối tác thân thiết chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng Giám Đốc Bee Desgn.

Kết thúc sự kiện, đọng lại trong mỗi người là 1 cảm xúc riêng nhưng tất cả đểu tự nhủ quyết tâm cố gắng nỗ lực, phấn đấu hết mình để cùng nhau đưa công ty phát triển đến những tầm cao mới, Rồi 10 năm, 20 năm sau, các thế hệ kế tiếp sẽ còn phát huy hơn nữa sự cố gắng cống hiến của mình, để công ty ngày càng vững mạnh.

L.T/ Ong Vàng

tin tức nổi bật khác