HN: 0982 282 123 | HCM: 0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

BEE DESIGN – MÓN QUÀ TẾT TÂN SỬU 2021 CHO CBNV

Được sự quan tâm, chỉ đạo của Ban lãnh đạo Công ty CP Tư vấn & Sáng tạo Bee Work (Bee Design) cùng Ban chấp hành công đoàn, vừa qua ngày 05/02/2021, chúng tôi đã trao tặng quà tết đến tất cả CBNV hai miền Nam – Bắc đang làm việc tại Bee Design.

BEE DESIGN – MÓN QUÀ TẾT TÂN SỬU 2021 CHO CBNV
Các bạn Ong Hà Nội tưng bừng đón Tết Tân Sửu
BEE DESIGN – MÓN QUÀ TẾT TÂN SỬU 2021 CHO CBNV
Đoàn kết và nỗ lực cùng nhau tiến xa hơn trong năm 2021
Không khí Tết tại Văn phòng Bee Sài Gòn
Các bạn Ong Sài Gòn vui vẻ nhận quà Tết của Công ty

Với Bee Design, năm 2020 là một năm nhiều cảm xúc, có thử thách, có niềm vui, có khó khăn và có sự trưởng thành. Một năm đầy khó khăn đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bởi “cơn bão” Covid-19. Nhưng nhờ sự chỉ đạo đúng đắn và điều hành sát sao của đội ngũ ban lãnh đạo, sự nỗ lực và tâm huyết của toàn thể CBNV công ty, chúng tôi đã cùng nhau vượt qua được những thử thách.

Thấu hiểu được sự nỗ lực của CBNV, ban lãnh đạo Công ty vẫn dành tình cảm, sự quan tâm tới toàn thể CBNV bằng những món quà nhỏ, đầy ý nghĩa để động viên, khích lệ tinh thần. Sự quan tâm dù nhỏ nhưng thể hiện tình cảm của Công ty trong dịp lễ tết nguyên đán, để mọi người cùng mang niềm vui về với gia đình, quây quần ngày lễ tết. Tại Bee Design, chúng tôi luôn đề cao văn hóa doanh nghiệp, những món quà tri ân tới đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên là những nét đẹp hàng năm.

Đại diện Công ty CP Tư vấn & Sáng tạo Bee Work, (Ông) Nguyễn Hoàng Anh – Tổng giám đốc Công ty đã gửi lời chúc tới khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng. Chúc các doanh nghiệp Việt Nam cùng đồng hành vượt qua thử thách mang tên “Covid-19” để cùng phát triển.

 

                                                                                                                                                 -Br Pham

tin tức nổi bật khác