Hotline: 0982 282 123

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

Bee Design – Chính thức khởi động chiến dịch “Lạc quan vượt dịch – Ở nhà vẫn vui” 2021

Chiến dịch “Lạc quan vượt dịch – Ở nhà vẫn vui” nhằm lan tỏa tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực trong thời gian phòng, chống dịch COVID-19 đã được Công ty CP tư vấn và sáng tạo Bee Work (Bee Design) chính thức khởi động từ ngày 8/9/2021.

Những ngày qua, giữa “tâm bão Covid-19” ít nhiều tác động đến tâm lý người dân, công tác phòng, chống dịch bệnh của Việt Nam vẫn là điểm sáng được bạn bè quốc tế đánh giá cao. Trong đó, công tác tuyên truyền phòng chống dịch ghi nhận sự thành công hiếm có khi tạo được sự cộng hưởng của xã hội và vươn cả ra thế giới.

Dịch COVID-19: Trận chiến phải thắng | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

 

Hiểu được giá trị nhân văn to lớn đó, đồng thời muốn góp một phần nhỏ bé của Bee Design bên cạnh những hoạt đồng thiện nguyện giúp đỡ bà con thuộc khu vực tâm dịch trong thời gian qua. Ban lãnh đạo Bee Design chính thức khởi động chiến dịch “Lạc quan vượt dịch – Ở nhà vẫn vui” tới toàn thể CBNV Bee Design ở hai chi nhánh.

Hưởng ứng tinh thần “chống dịch như chống giặc”, mỗi người đều có thể chung tay vào công cuộc phòng chống dịch bệnh của cả nước theo cách riêng của mình. Chúng ta cùng sáng tạo với những điệu nhảy, bài hát.., thông qua chiến dịch này sẽ mang đến những nội dung, câu chuyện truyền cảm hứng về cuộc sống, tiếp thêm động lực cho cả cộng đồng, các Y bác sĩ, các đơn vị tuyến đầu chống dịch thêm sức mạnh để chiến thắng Covid” Ông: Nguyễn Hoàng Anh – Tổng giám đốc Bee Design chia sẻ.

Thể lệ phong trào như sau:

🟡 CÁCH THỨC THAM GIA 
1. Thực hiện vũ điệu nhảy, hát #COVIDnhanhdidi theo link hướng dẫn sau: https://vt.tiktok.com/ZGJDRsrkP/ 
hoặc quay lại cảnh vẽ một bức tranh cổ động hay thông điệp để lan tỏa niềm tin chiến thắng đại dịch, hoặc một câu chuyện quý giá ý nghĩa về hình ảnh phòng trống dịch của nước nhà.
2. Gửi đường link clip đã thực hiện vào Zalo ban tổ chức: 0964 331 033 – Kèm tên tuổi, vị trí phòng ban cùng một câu nói hoặc một lời nhắn nhủ dựa theo chủ đề hay video mình dự thi
3. Kêu gọi bình chọn ngay khi bài dự thi được đăng trên Fanpage chính thức của Bee Work
🟡THỂ LỆ BÌNH CHỌN
1. Biểu tượng cảm xúc bất kỳ, không phải “Phẫn nộ”: 1 điểm
2. Bình luận bất kỳ, không mang nghĩa tiêu cực: 2 điểm
3. Chia sẻ công khai, có đính kèm hashtag #BeeStrongVietnam, #BeeWork, #BeeDesign: 3 điểm
🟡THỜI GIAN BÌNH CHỌN
1. Tác phẩm gửi sẽ đăng tải từ 16h48 phút ngày 8/9/2021 đến hết ngày 11/9/2021
2. Thời gian bình chọn: từ 16h48 phút ngày 8/9/2021 đến hết ngày 15/9/2021
3 Thời gian công bố giải ngày 21/9/2021
Lưu ý:
– Điểm số chỉ tính dựa trên lượt tương tác của bài dự thi đăng trên Fanpage Bee Work
– Người tham gia Vote hợp lệ không dùng nick ảo hay thủ thuật tăng like
– Những bài dự thi sau thời gian kết thúc bình chọn đến ngày 21/9/2021 mà bị tụt like sẽ chỉ tính theo số lượng thực tế đó tránh trường hợp tương tác ảo.
🟡 CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
1. Giải nhất: một phần quà trị giá 5.000.000 VNĐ
2. Giải nhì: một phần quà trị giá 3.000.000 VNĐ
3. Giải ba: một phần quà trị giá 2.000.000 VNĐ
Tham gia chiến dịch lần này, không chỉ giúp chúng ta được lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người mà còn đóng góp một phần rất lớn vào công tác phòng chống dịch COVID-19 của đất nước. Trên đây là nội dung chính của phòng trào rất mong mọi người cùng kết nối & tích cực tham gia hoạt động phong trào của công ty.
Trân trọng!

L.T/OngVàng

tin tức nổi bật khác