HN: 0971 888 433 - HCM: 0982 282 123

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ BEEDESIGN

BEE DESIGN CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hoà cùng không khí cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày hội truyền thống nhằm tôn vinh đội ngũ các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục, Công ty Cổ phần Tư vấn và Sáng tạo Bee Work (Bee Design) xin được bày tỏ tấm lòng biết ơn với những giá trị nghề nghiệp mà các Quý thầy cô mang lại.

Con đường học hỏi tri thức là một chặng đường dài đối với người học viên lẫn những người thầy cô đứng trên bục giảng. Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 không chỉ là một ngày để cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và hướng về những mục tiêu phía trước, mà còn nhằm tôn vinh những giá trị đích thực của học tập, tri thức, và trí tuệ.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thay mặt Ban Giám Đốc và Lãnh đạo Công ty CP tư vấn và sáng tạo Bee Work (Bee Design), Tôi thân ái gửi tới các Nhà giáo lão thành, Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, các Thầy/Cô giáo và toàn thể các đồng chí Cán bộ, Công chức đã và đang công tác trong Ngành Giáo Dục trên phạm vi cả nước lời thăm hỏi chân thành và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Đồng thời kính chúc Quý khách hàng luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của nền Giáo dục nước nhà.

Bee Design cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác của tất cả các Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                     Tổng Giám Đốc

 

Nguyễn Hoàng Anh

tin tức nổi bật khác