0971 888 433

EnglishVietnamese
EnglishVietnamese

BẢN TIN BEE

“Chúng tôi đam mê với công việc của mình

và từng ngày vẫn tận hưởng nó!”

NHỮNG TIN TỨC NỔI BẬT VỀ WEBEE

Webee Team Building • Tam Đảo 2023

Diễn ra từ ngày  28/ 10 /2023, chương trình tham quan du lịch Tam đảo – thành phố sương mù của Công ty Cổ phần Tập đoàn Webee (WeBee) với hơn 50 CBNV không chỉ đơn thuần là tour tham quan về vùng đát xinh đẹp, xanh mát mà còn có nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa, mang đậm dấu ấn văn hóa của doanh nghiệp.

(We are Bee Team Building)

Tổ chức du lịch nghỉ mát cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà WeBee luôn quan tâm, chú trọng nhằm đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của cán bộ công nhân viên trong quá trình làm việc và gắn kết tại công ty; đây cũng là dịp để cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ công nhân viên, đem lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong công ty được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau, tăng thêm sự đoàn kết nội bộ.

Với chuyến đi lần này, các thành viên của WeBee đã cùng nhau trải nghiệm rất nhiều hoạt động lý thú như thăm các danh lam thắng cảnh nổi tiếng, nghỉ ngơi, thưởng thức những đặc sản tại Tam Đảo. Đáng nói hơn cả là chương trình Team building sôi động với những phần tranh tài sôi nổi, hấp dẫn nhưng cũng không kém phần kịch tính. Dù các phần chơi tuy có khác nhau nhưng tựu chung lại đều tạo được sự hứng khởi, khiến mọi thành viên đều hết mình tham gia. Thông qua các phần thi các cá nhân trong giờ đây giờ đây đã thực sự gắn kết, cùng kề vai, sát cánh bên nhau, góp sức mình tạo thành một tập thể vững mạnh.

Cũng trong sự kiện này, buổi tiệc gala dinner diễn ra với bầu không gian ấm cúng, đoàn kết với nhiều màn thể hiện tài năng đầy kịch tính và những phút giây lắng đọng khi các thành viên được MC xướng tên trên bục vinh danh.

Khép lại chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm trôi qua nhanh chóng nhưng mọi người đều cảm thấy trọn vẹn, đủ đầy khi có thời gian bên đồng nghiệp và nhận được sự quan tâm Lãnh đạo Công ty. Kỳ nghỉ như tiếp thêm năng lượng cho mọi người để tiếp tục cống hiến hiệu quả.

Cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng tại chuyến du lịch Tam Đảo 2023:

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

———————————————————————————————————————————————————

WEBEE GROUP

  • VĂN PHÒNG HÀ NỘI

A: Tầng 4 Tòa nhà văn phòng Số 14/29 Khương Hạ, Thanh Xuân, Hà Nội

H: 0971 888 433 | 0982 282 123   |   E: contact@webee.com.vn

  • VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

A: 339/34A8 Tô Hiến Thành, Quân 10, TP. Hồ Chí Minh

Website: https://beedesign.com.vn/   |   http://webee.com.vn/ |   http://beedesign.vn/

 

tin tức nổi bật khác